Khi yêu phụ nữ đừng vội mà tin vào những lời “đường mật” của đàn ông

“Đàn ông thường yêu bằng mắt, đàn bà thường yêu bằng tai”, khi yêu có sâu đậm đến đâu người phụ nữ đừng tin vào lời đường mật của đàn ông.

“Lòng anh chỉ có mình em thôi”

Khi yêu phụ nữ đừng vội mà tin vào những lời “đường mật” của đàn ông

Khi yêu phụ nữ đừng vội mà tin vào những lời “đường mật” của đàn ông

Khi yêu, tán tỉnh người phụ nữ, đàn ông luôn có câu nói quen thuộc “lòng anh chỉ có mình em thôi”. Câu nói này chỉ đúng khi một mai không có người phụ nữ nào đến cám dỗ anh ấy. Trong khi cuộc đời này có quá nhiều sự cám dỗ, mà tính chung thủy của đàn ông là điều không ai có thể đoán trước được. Dù vậy, những lời hay ý đẹp vẫn có thể tin được đối với anh chàng thực sự chung thủy, thật lòng yêu bạn.

Dựa trên thực tế cho thấy, hơn 50% đàn ông khi thốt ra lời này rồi mai sau sẽ quên ngày, vì vậy một người phụ nữ thông minh đừng vội tin và khắc lòng tạc dạ, nếu không muốn mình phải nhận cay đắng khi biết mình bị phản bội. Dù yêu, bạn là người lụy tình cũng đừng bao giờ đặt hết lòng tin tuyệt đối vào những lời yêu thương của đàn ông. Khi chàng nói thì cứ nghe vậy thôi, vì với đàn ông điều đáng tin nhất không phải ở lời nói, chính là hành động anh ấy làm. Đợi khi nào anh ấy đến rước bạn về nhà hãy nghĩ tin lời yêu thương đó là chân thành. Và hãy đợi khi 2 người đầu bạc răng long hãy tin vào 2 chữ “trọn đời” của anh ấy có đúng hay không.

“Anh sẽ yêu em đến suốt cuộc đời này”

Khi yêu người con trai nào cũng sẽ thề thốt với bạn gái về tình yêu của mình dành cho cô ấy, nhưng những lời nói đó chỉ có giá trị khi yêu nhau. Còn khi tình yêu đã không còn thì những lời nói yêu thương và thề thốt cũng chẳng còn giá trị gì. Vì vậy, khi yêu con gái chỉ nên coi những câu nói đó là gia vị để bổ sung cho tình yêu của mình thôi chứ đừng nên quá tin tưởng vào nó.

Hãy tin nó khi 2 bạn thực sự tiến tới hôn nhân và gia đình và sống chung với nhau vui vẻ hạnh phúc đến khi đầu bạc răng long hãy tin rằng tình yêu của anh ấy dành cho bạn là thật. Điều đó chứng tỏ chàng đã chứng minh được tình cảm của mình với bạn suốt cuộc đời này.

“Anh yêu em không phải vì vẻ bề ngoài mà chính là tâm hồn và con người em”

Anh yêu em vì em là chính con người em không phải yêu ngoại hình

Anh yêu em vì em là chính con người em không phải yêu ngoại hình

Khi yêu đàn ông sẽ không bao giờ nhắc đến thân hình của người phụ nữ trước mặt người yêu của mình. Vì họ đủ thông minh nhận ra rằng đây chính là vấn đề nhạy cảm của phụ nữ, nhưng khi ở cạnh nhau họ sẽ không ngừng nói về vóc dáng, nhan sắc của người con gái khác. Điều này chứng tỏ rằng đàn ông luôn quan tâm đến bề ngoài của người phụ nữ, chẳng qua họ chỉ đang cố làm chiều lòng những suy nghĩ của bạn. Nhiều khi đàn ông còn nói những lời nói ngọt ngào để bạn cảm thấy vui nhưng phần thật thì ít và “điêu” là nhiều.

Vì vậy, đã là phụ nữ luôn biết làm đẹp cho mình, để bản thân trở nên quyến rũ bất cứ lúc nào trước mắt chàng. Có thể dựa trên thực tế, ngày nay, không ít bà vợ luôn cố gắng tập luyện hay chịu đầu tư cho mình để sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc với những dịch vụ: thẩm mỹ nâng ngực nội soi, làm căng da mặt, phẫu thuật bụng… Đơn giản họ chỉ muốn bản thân được đẹp trước mắt chồng và khiến anh ấy tự hào khi có người phụ nữ luôn luôn xinh đẹp bên cạnh.

“Anh không quan tâm tới quá khứ, chỉ hướng tới hiện tại và tương lai”

Đàn ông khi muốn tán tỉnh người phụ nữ nào, anh ta sẽ nói rằng: “Anh không quan tâm tới quá khứ của em như thế nào”. Chỉ nghe không thôi ai cũng cảm thấy rất thích nhưng đừng vì thế mà tin tưởng họ nhé. Bởi làm gì có ai lại không quan tâm đến quá khứ của người yêu như thế nào, chẳng qua là anh ấy có chấp nhận được hay không thôi. Vì vậy, đừng vội tin vào những gì anh ấy nói mà kể hết tất cả những gì đã diễn ra trong quá khức của mình. Điều đó sẽ khiến anh ấy bị ám ảnh, rồi khi giận nhau chàng sẽ tiếp tục lôi chuyện đó ra để hành hạ bạn. Có thể chính cái điều này sẽ làm ảnh hưởng tới tình yêu và hôn nhân của bạn trong tương lai.

“Anh vẫn chưa nghĩ tới chuyện lập gia đình”

Đừng tin vào những lời nói anh chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình

Đừng tin vào những lời nói anh chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình

Một người đàn ông khi yêu thật lòng sẽ luôn đặt bạn vào kế hoạch trong tương lai của họ. Người đàn ông tốt luôn nghiêm túc về một mối quan hệ chuyện kết hôn với người phụ nữ họ yêu. Bởi đàn ông thực tế hơn phụ nữ ở điểm họ yêu bằng lý trí, nếu phù hợp và đủ tin tưởng, không cần bạn hỏi anh ấy cũng tự ngỏ lời và rước bạn về làm dâu của gia đình.

Vì vậy, khi bạn đề cập đến vấn đề hôn nhân mà anh ấy nói rằng mình chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình thì bạn đừng vội tin. Đơn giản vì anh ấy chưa muốn thôi. Một người đàn ông yêu bạn thật lòng, không cần bạn phải đi đâu, họ vẫn tìm đến bạn, còn khi đã không yêu dù bạn có làm gì cũng không nhận sự chấp thuận của anh ấy.