Khi yêu câu nói tồi tệ nhất trên đời chính là “anh xin lỗi”

Khi yêu phụ nữ không cần một người đàn ông ở bên cạnh 24/24 giờ, họ chỉ cần anh ta có mặt đúng lúc và đừng bao giờ buông câu anh xin lỗi. Với họ đó là câu nói tồi tệ nhất trên đời.

Một câu nói đúng lúc của đàn ông cũng làm phụ nữ hạnh phúc

Một câu nói đúng lúc của đàn ông cũng làm phụ nữ hạnh phúc

Một câu nói đúng lúc của đàn ông cũng làm phụ nữ hạnh phúc

Chuyện tình yêu và hôn nhân vốn dĩ lạ lắm, đàn ông khi muốn cứu lấy sự vô tâm của mình với phụ nữ thường gắn liền với câu nói:

“Em muốn gì thì phải nói ra để anh biết đường làm theo. Em buồn lòng anh về chuyện gì thì phải nói ra để anh sửa…”

Có lẽ lúc đó đàn ông không biết rằng, đối với phụ nữ, họ cần sự tự giác, tự nguyện, cần cái bản tính có sẵn chứ không phải sự máy móc học làm theo, thay đổi chỉ vì lời cô ấy nói.

Phụ nữ ghét những người đàn ông dù nhà không cách xa nhau nhưng khi cô ấy nhắn: “Em đang rất buồn, mỏi mệt. Em nhớ anh” và nhận lại chỉ là câu hỏi chẳng khác gì người dưng: “Em có chuyện gì à? Kể anh nghe xem nào,”. Hoặc thậm chí còn bình thản, dửng dưng không cần hỏi, chỉ bảo: “Mệt rồi thì nghỉ sớm đi em!” Một người đàn ông không hề nhiệt tình, không hề lo lắng cho cô ấy, không biết cô ấy đang như thế nào thì làm sao mà yêu mãi được.

Phụ nữ có thể buông tay một người đàn ông có cô ấy rồi nhưng vẫn thoải mái trò chuyện, chọc ghẹo những cô gái khác. Phụ nữ cũng ghét những người đàn ông tỏ ra mình hệt như một người độc thân, nhắn tin, đăng ảnh thả thính khắp “mọi mặt trận”.

Và phụ nữ không cần một người đàn ông đến hôm nay cô ấy có ăn đủ các bữa không cũng không biết. Cô ấy có gặp khó khăn mệt mỏi gì không cũng không hay. Sức khỏe, tâm trạng cô ấy thế nào cũng mù mịt. Cô ấy chưa kịp tâm sự gì đã vội chào tạm biệt rồi đi ngủ. Đoạn đường tối om, cô ấy còn chưa bước vào nhà đã quay xe chạy vút đi từ khi nào. Phụ nữ không cần một người đàn ông như thế, càng không cần một câu nói “anh xin lỗi” để xoa dịu nỗi đau. Với phụ nữ đó là câu nói tồi tệ nhất trên đời.

Khi yêu câu nói tồi tệ nhất trên đời chính là “anh xin lỗi”

Khi yêu câu nói tồi tệ nhất trên đời chính là “anh xin lỗi”

Khi yêu câu nói tồi tệ nhất trên đời chính là “anh xin lỗi”

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Đàn ông chỉ luôn biết xin lỗi, xin lỗi ngập tràn sau khi khiến người phụ nữ mình yêu phải buồn, phải mệt mỏi, thậm chí là rơi nước mắt. Thật ra khi vướng vào tình yêu và hôn nhân, phụ nữ không cần đàn ông phải tinh tế tuyệt vời, thấu hiểu và đồng cảm hết những nỗi niềm.

Họ chỉ cần đàn ông thật lòng quan tâm, muốn bảo vệ, chăm sóc cho người phụ nữ của mình. Làm việc gì cũng thật lòng nghĩ đến cô ấy chứ không phải khi nào nhắc mới làm theo.

Không cần một người nói: “Hôm nay anh bận không đi cùng em được, em đi vui vẻ, cẩn thận. Thứ phụ nữ cần là một người sẵn lòng: “Anh rất bận nhưng để em một mình anh không yên tâm, đợi anh qua đón”.

Những điều này, vốn dĩ chẳng mấy người đàn ông làm được. Họ cho phép bản thân vô tâm với người phụ nữ của mình rồi nghĩ rằng chỉ cần nói “Anh xin lỗi” thì mọi thứ sẽ qua. Họ rõ ràng biết đó là câu nói tồi tệ nhất trên đời nhưng lần nào cũng phạm phải.

Đàn ông cứ đợi đến một ngày tình yêu đứng trên bờ vực thẳm và người  phụ nữ của mình bước đi rồi mới chịu thấy quan trọng, quý giá. Đàn ông cứ đợi đến khi người phụ nữ của mình nói ra câu “anh rất tệ”, cô ấy không cần mình nữa mới chịu nhận ra cô ấy xứng đáng có được một người tốt hơn.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình