Khi đang say trong men tình Linh phát hiện ra anh đã có vợ

Sau một năm say trong men tình, anh mới chịu thú nhận đã có vợ và muốn quên đi mối tình này. Linh bất ngờ trở thành người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình họ.

Một mối tình tưởng chừng như hoàn mĩ

Một cô gái xinh đẹp, thân hình nóng bỏng đang đau đớn ngồi một góc khóc lóc mấy ngày hôm nay. Cô đau đớn khi bất đắt dĩ trở thành kẻ thứ ba trong cuộc tình này.

Linh-một cô gái 26 tuổi. Nhờ tốt nghiệp đại học lại có vóc dáng ưa nhìn, Linh được nhận vào làm thư kí cho một cô ty lớn. Lớn lên trong một gia đình khá giả nên cô có điều kiện làm đẹp, thường xuyên có thời gian đi thẩm mĩ viện, đi phẫu thuật ngực, nâng mũi…chính vì thế Linh là cô gái xinh đẹp quyến rũ. Xung quanh cô có rất nhiều vệ tinh theo đuổi nhưng cô cảm thấy họ không phù hợp để làm người để Linh dựa dẫm.

Một mối tình tưởng chừng như hoàn mĩ

Do tính chất công việc nên cô thường xuyên gặp mặt khách hàng. Hoàng là một trong những khách hàng của Linh. Do thường xuyên gặp mặt, Hoàng dần dần có cảm tình và muốn mời Linh đi uống nước, anh thường xuyên nhắn tin bàn về công việc cũng như tâm sự về cuộc sống.

Linh là cô gái sống khá khắt khe, chỉ có những người thân thiết cô mới tỏ ra hòa đồng thân thiết. Ban đầu không chấp nhận lời mời của Hoàng, nhưng do anh biết cách nói chuyện, cùng sự chân thành , dần dần Linh mở lòng và đồng ý đi chơi cùng anh.

Lâu ngày, cô trở nên thân thiết với Hoàng hơn. Linh biết anh là người đàn ông thành đạt, tâm lý chắc hẳn có rất nhiều phụ nữ vây quanh. Hoàng thường xuyên đưa đón Linh đi làm, cô coi anh như một người bạn thân và không biết thích anh từ khi nào. Tối chủ nhật, Hoàng rủ Linh đi xem phim và tỏ tình với cô, Linh bất ngờ trước hành động của anh, cuối cùng cô cũng gật đầu đồng ý làm bạn gái Hoàng.

Khi đang say trong men tình mới phát hiện ra anh đã có vợ

Có người yêu vừa giỏi vừa giàu, Linh hãnh diện khoe với bạn bè đồng nghiệp. Họ ngưỡng mộ và dành những lời chúc phúc đến cô. Thời gian yêu nhau, cả hai thường dành cho nhau những giây phút hạnh phúc nhất. Hoàng rất chiều chuộng Linh, cô thích gì anh cũng đáp ứng. Vốn dĩ cô là người nghiêm túc trong mọi chuyện, nhất là tình cảm. Linh muốn đưa Hoàng về gặp mặt gia đình và muốn tiến tới hôn nhân. Nhưng Hoàng khất hết lần này đến lần khác, và tỏ thái độ không vui vẻ với Linh, anh nói giờ chưa phải lúc để tính đến chuyện đó. Cô rất buồn khi nghe được điều đó.

Khi đang say trong men tình mới phát hiện ra anh đã có vợ

Dần dần tình cảm của Hoàng không còn mặn nồng như trước, anh thường xuyên viện cớ bận công việc để né tránh Linh. Cô quyết định đến thẳng cô ty Hoàng để nói chuyện, nhưng bất ngờ Linh nghe được nhân viên của anh nói anh mới lập gia đình cách đây hơn một năm. Lúc này cô đau đớn chạy đến xác nhận với Hoàng, cuối cùng anh thú nhận khi đang say trong men tình anh đã có vợ. Linh hận Hoàng vì coi cô như trò đùa, bản thân cảm thấy tủi nhục khi bất đắc dĩ là kẻ thứ ba.

Hoàng thường xuyên nhắn tin gọi điện mong Linh tha thứ và hứa sẽ ly hôn vợ, Linh không những tha thứ mà còn thấy ghê rợn con người như anh. Giá như ngay từ ban đầu cô cứng rắn hơn thì có lẽ chuyện đã không đến nỗi này. Cô cắt đứt liên lạc với Hoàng và dọa nếu anh còn làm phiền sẽ báo công an.

Sau một thời gian, Linh cũng dần quên đi Hoàng và cân bằng cuộc sống. Cô tự hứa sẽ không bao giờ nông nổi yêu một người khi chưa biết rõ về anh ta. Như thường ngày Linh đến thẩm mĩ viện, ở đây cô gặp được vợ Hoàng, cô ấy cũng đẹp như Linh. Cố tình bắt chuyện làm quen mới biết cô đến phẫu thuật nâng ngực nội soi để có vòng một đầy đặn hơn. Linh biết người vợ đó đang cố gắng thay đổi mình để giữ chồng, Linh cảm thấy tiếc nuối cho Hoàng khi có vợ đẹp mà vẫn đi cặp bồ.