Khi chờ đợi quá lâu, mọi hồi đáp sau này đều trở nên vô nghĩa

Sau này khi trưởng thành rồi chúng ta mới hiểu, có những tình yêu chỉ có thể âm thầm mang theo cả một đời, không có được cũng chẳng thể nào quên. Cái thứ tình yêu đã để ta chờ đợi quá lâu.

Tôi đã từng chờ đợi quá lâu một câu mà anh không thể nói

Tôi đã từng chờ đợi quá lâu một câu mà anh không thể nói

Tôi đã từng chờ đợi quá lâu một câu mà anh không thể nói

Tôi đã dành ra hai năm trời chỉ để chờ đợi một lời nói của người đàn ông tôi yêu. Chờ đợi sự trở lại của một người đi qua biết bao nhiêu ngày tháng, nhưng đến khi người trở lại thì dường như tình cảm của tôi chẳng còn như lúc đầu.

Khoảng thời gian xa nhau ấy, khoảng trống trong cuộc đời hai người, cho dù anh hay tôi có cố gắng đến mức nào cũng không thể bù đắp được những mất mát trước đó. Tôi chẳng thể vờ như chuyện đau đớn đó chưa từng xảy ra dẫu cho tôi đã từng chờ đợi quá lâu ngày anh quay về.

Dù trong lòng còn yêu anh nhiều đến như thế nào, chúng tôi cũng chẳng thể quay về bên nhau. Đó là quá khứ, là câu chuyện tình yêu và hôn nhân mà có lẽ đến hết cuộc đời tôi vẫn không thể quên. Khi một người rời đi để lại ảo tưởng rằng nếu như chưa từng có chuyện rời xa, chưa từng có đổ vỡ, chưa từng có chuyện yêu thương thì chúng tôi đã có thể hạnh phúc.

Nhưng khi người dời xa là cả một khoảng thời gian tôi lạc lối giữa cuộc đời. Những tổn thương ấy giúp tôi nhận ra nhiều bài học cho chính bản thân mình, không yêu, không thương ai nữa… Lúc tôi cần nhất người ấy đã không ở bên thì khoảng thời gian sau này, khi tôi sống sót qua thời điểm ấy cũng chẳng cần người ở lại. Dường như khi chờ đợi quá lâu, tình cảm trong tôi đã chai sạn dần.

Khi chờ đợi quá lâu, mọi hồi đáp sau này đều trở nên vô nghĩa

Khi chờ đợi quá lâu, mọi hồi đáp sau này đều trở nên vô nghĩa

Khi chờ đợi quá lâu, mọi hồi đáp sau này đều trở nên vô nghĩa

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Người đi, tôi vất vả chạy theo bước chân của người, cũng chỉ bởi mong muốn có một chỗ đứng tương xứng hơn bên người. Nhưng yêu một người đôi lúc cũng mệt mỏi thật, đôi lúc quên đi chính bản thân mình. Tôi quên đi rằng trên đời này nếu như chúng ta cứ vì một người mà chịu đựng tổn thương thì cho đến sau cùng chả ai có thể cứu vớt mình.

Những năm tháng đó, tôi yêu một người như thế, tôi đánh mất bản thân mình cũng chỉ bởi muốn yêu cuồng nhiệt một lần như vậy. Thực ra, tôi đã từng chờ đợi chỉ một câu nói của người khi tôi buồn khổ.

Nhưng trên đời này không phải sự chờ đợi nào cũng có kết quả tốt đẹp, tôi của năm tháng đó yêu người ấy bất chấp cũng không hối hận. Tôi và người ở hiện tại đã không còn là chúng tôi của năm tháng ấy nữa, chờ đợi quá lâu khiến tình cảm của chúng tôi phai nhạt rồi.

Trên đời có những tình yêu chúng ta chỉ có thể âm thầm mang theo cả một đời, không có được, cũng không thể quên đi. Là người đã dạy tôi cách yêu, cách thương bằng cả trái tim mình.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình