Im lặng và thời gian chính là vũ khí lớn nhất giết chết tình yêu

Cứ ngỡ bên nhau càng lâu thì tình yêu sẽ càng sâu đậm, nào ngờ chuyện tình chúng mình lại dễ dàng phai nhạt khi cả hai đứa im lặng trong thời gian dài.

Im lặng là khi trái tim đã bị tổn thương quá nhiều…

Im lặng là khi trái tim đã bị tổn thương quá nhiều…

Im lặng là khi trái tim đã bị tổn thương quá nhiều…

Con trai chưa bao giờ hiểu rằng con gái càng quan đối phương thì lại càng “phiền phức. Bởi họ dành trọn cả ngày dài để nghĩ đến bạn, gọi điện, nhắn tin cho bạn…và quan tâm hết thảy những điều xảy ra trong cuộc sống của bạn. Con gái nói nhiều là còn tình cảm, một khi đã hết yêu một câu nói xã giao họ cũng chẳng buồn mở lời.

Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, im lặng chính là cách mà con gái “dằn mặt” con trai. Một cô gái vốn hay nói hay cười, dành cho bạn những phút giây yêu thương nhưng bạn lại vô tâm với điều đó. Đến khi cô ấy cảm thấy tình yêu của bạn trở nên nhàm chán, không đủ sự ấm áp nữa thì cô ấy sẽ chọn cách im lặng.

Im lặng cũng là khi cô ấy trốn tránh bạn, không còn cảm xúc, cũng chẳng thể yêu bạn nhiều như trước nhưng lại sợ bạn bị tổn thường nên đành im lặng. Chỉ là nếu nói ra thì sẽ chẳng lý nào giải thích được. Mỗi ngày phải cố đối diện với nhau dần sẽ tạo nên áp lực cho nhau. Vì vậy họ trốn tránh bạn để bạn cũng dần quên đi họ. Thế nên người ta mới bảo im lặng và thời gian chính là vũ khí lớn nhất giết chết tình yêu.

Im lặng cũng là cách cả hai cùng dày vò và thử thách nhau. Trước đây chúng ta gặp nhau có hàng tá những câu chuyện mà không có thời gian để san sẻ. Bây giờ gặp nhau hằng ngay nhưng đến câu chào hỏi cũng khó mở lời.

Sự vô tình có thể khiến cho trái tim trở nên chai sạn và giết chết tình yêu. Cả hai luôn khiến đối phương phải chờ đợi trong vô vọng mà đa phần sẽ là kết thúc chứ chẳng mấy ai hiểu nhau mà quay trở về bên nhau.

Im lặng và thời gian chính là vũ khí lớn nhất giết chết tình yêu

Im lặng và thời gian chính là vũ khí lớn nhất giết chết tình yêu

Im lặng và thời gian chính là vũ khí lớn nhất giết chết tình yêu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Thời gian làm phai nhạt mọi ký ức thuộc về nhau…Không phải yêu nhau lâu là sẽ có thêm thật nhiều kỷ niệm với nhau mà là càng có nhiều lý do để chia tay nhau hơn. Thời gian bên nhau quá nhiều sẽ chán nhau, muốn tìm ai đó mang cho mình cảm giác mới lạ.

 Đối với các đôi yêu nhau thì thời gian chính là thử thách lòng kiên nhẫn, tình cảm sẽ đi đến đâu. Còn đối với các cặp vợ chồng thì thời gian lại biến tình yêu thành ràng buộc. Nếu chẳng ai biết hâm nóng tình yêu thì thời gian càng nhiều, các bạn sẽ càng chán ghét nhau hơn.

Thời gian khiến mọi thứ trở nên quá quen thuộc nhưng cũng quá nhàm chán. Vì ở bên nhau quá lâu, quá hiểu nhau, họ không còn cảm thấy muốn chinh phục đối phương nữa. Khi đã quá quen với sở thích, cách hành xử của nhau, họ sẽ không khiến người ấy cảm thấy được yêu như thuở ban đầu.

Thời gian còn khiến bạn đánh mất bản thân mình nhiều hơn, bạn sẽ không còn là bạn như trước đây, sẽ phải sống cho đối phương nhiều hơn cho mình. Mấy ai sẵn sàng đánh đổi thời gian và thanh xuân để chờ đợi bạn. Hoặc có chăng thì họ chẳng thể mở lòng với ai mà thôi.

Khi yêu bạn đã hy sinh cho họ quá nhiều để rồi khi chia tay, bạn chợt nhận ra rằng thời gian qua bạn đã đánh mất quá nhiều thứ, quá nhiều mối quan hệ. Nguyên nhân tan vỡ các mối quan hệ đó là sự im lặng của cả hai, người này dần dần chẳng cần người kia, cũng chẳng quan tâm đến nỗi cô đơn của họ. Những ngày trái tim trở nên trống rỗng, người ta sẽ cảm thấy phải chán nản lắm mới buông xuôi, phải mệt mỏi lắm mới trao cho nhau những khoảng không vô định như vậy.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình