Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết mà một điều dưỡng viên nên làm để có thể nâng cao được tay nghề, phục vụ tốt cho công việc.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp tìm kiếm thêm cơ hội việc làm

Nói như vậy không có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm. Ngày này, khi ngành Điều dưỡng đang trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng thì nhu cầu về nguồn nhân lực ngành nghề này được quan tâm trước nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích ngành Điều dưỡng và có đam mê trở thành Điều dưỡng viên được làm việc trong các bệnh viện hay du học ngành Điều dưỡng tại nước ngoài thì nhất định phải học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Có thể khẳng định sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, cơ hội việc làm sẽ mở rộng hơn là bởi: Tới đây, quy định tuyển dụng viên chức ngành Điều dưỡng tại Bệnh viện yêu cầu người Điều dưỡng viên phải có trình độ Cao đẳng trở lên, đặc biệt, người Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng trở lên sẽ có cơ hội được du học ngành Điều dưỡng với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần những giấy tờ gì?

Quá trình chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải được chu đáo và đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu ĐKXT có bán tại tất cả các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Tuy nhiên, trước khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì thí sinh cần biết được các thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cụ thể:

Điều kiện tuyển sinh:

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên.

Phạm vi tuyển sinh:

Trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Thời gian đào tạo:

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề trong quá trình học.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Khung đào tạo:

Ngoài giờ chính khóa thì sinh viên có thể chọn học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Bằng được cấp:

Sau khi hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Ngoài việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn cũng có thể đăng ký theo học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường nếu như có nhu cầu.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.