Hướng dẫn kẻ lông mày vòng cung Thái Lan cực kỳ sang chảnh

Trang điểm lông mày kiểu ngang đã dần dần “ hạ nhiệt” mà thay thế vào đó là dáng lông mày vòng cung Thái Lan vô cùng sang trọng cá tính.

Lông mày không những giúp phân chia gương mặt, làm rõ các đường nét trên mặt mà còn phải hợp xu hướng làm đẹp và mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn gái.

Lông mày vòng cung đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Lông mày ngang trẻ trung, đáng yêu thì lông mày Thái Lan sẽ có đặc điểm ngang ở đầu lông mày, cong dần về phía đuôi. Lông mày ngang sẽ toát lên vẻ cá tính, tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng tạo nên chiều sâu và sự nổi bật cho đôi mắt.

lông mày vòng cung

Các sao của chúng ta cũng đang rất chuyện mốt lông mày cong kiểu Thái Lan. Bích Phương cũng đã chuyển sang dáng lông mày cong.

lông mày vòng cung

Kiểu dáng lông mày cong ở phía đuôi sẽ khiến cho khuôn mặt của Tóc Tiên sang và trẻ trung hơn rất nhiều.

lông mày vòng cung

Yến Trang cũng đã chọn cách kẻ mày cong nhẹ nhàng và phù hợp với gương mặt nhỏ của mình.

lông mày vòng cung

Đường nét cao sang trên khuôn mặt của Phạm Hương vô cùng hợp với kiểu lông mày cong như vậy.

Vậy làm thế nào để có dáng lông mày cong Thái Lan sang chảnh?

Các bạn gái hãy học theo cách kẻ lông mày cong kiểu thái đơn giản sau để có được dáng lông mày ưng ý nhất.

lông mày vòng cung

Định hình dáng lông mày

  • Bạn cần dùng đầu cọ chải lông mày 1 lượt và định hình kiểu dáng lông mày của bạn bằng cách kẻ 1 đường dài ở đuôi lông mày.
  • Phần đuôi lông mày sẽ cong và dài hơn lông mày ngang nên cần phải vẽ thật cong phần đuôi.
  • Dùng cây cọ tán phấn để lông mày không bị bết, kẻ xong 1 phần sẽ lại dùng cọ chải 1 lần.
  • Kẻ dài thêm phần đầu và phần đuôi để lông mày cong
  • Hãy lấy đầu những khoảng trống bằng cách vẽ những đường nhỏ để sợi lông mày tự nhiên. Kẻ đường dài ở phần trên lông mày và càng về phần đuôi sẽ càng cong.
  • Sử dụng kem nền tán vào phần xương lông mày để dáng mày gọn gàng, nổi bật, sắ nét hơn.
lông mày vòng cung

Kẻ dáng lông mày vòng cung kiểu Thái Lan

Một đôi lông mày đẹp sẽ được tôn lên rất nhiều khi bạn có đôi mắt đẹp. Nếu bạn có những khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mắt mí lót, mí không rõ ràng và thiếu điểm nhấn thì đừng bỏ qua dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

lông mày vòng cung

Kiểu lông mày vòng cung tôn lên đường nét cho đôi mắt

Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không đau, không xâm lấn và không để lại sẹo. Sau khi bác sĩ tư vấn và thăm khám sẽ đánh dấu, định hình đường mí thích hợp với cấu trúc khuôn mặt. Sau đó tạo liên kết giữ cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm nhấn cố định từ trước. Đảm bảo sau 20 phút thực hiện thủ thuật nếp mí đều đẹp, tự nhiên.

Nhấn mí mắt là dịch vụ thế mạnh nhất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Các bác sĩ của Viện là lớp người đầu tiên thực hiện nhấn mí, trải qua quá trình phát triển thì đã tạo mắt 2 mí thành công cho hàng nghìn khách hàng, thủ thuật khéo léo. Vì thế không sợ mí mắt bị lệch, bị trợn hoặc bị nhiễm trùng sau nhấn mí. Mọi thông tin chi tiết muốn được tư vấn bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình