Hướng dẫn cách trang điểm mắt hạnh nhân cuốn hút

Mắt hạnh nhân là đôi mắt đẹp rất dễ cuốn hút. Vậy làm sao để có thể trang điểm cho dáng mắt này xinh đẹp và nổi bật gấp bội phần.

Đặc điểm của đôi mắt hạnh nhân

Đôi mắt hạnh nhân là khái niệm còn xa lạ với nhiều người. Nhưng đây là dáng mắt đẹp. Mắt hạnh nhân là đôi mắt có nếp mí rõ ràng, cân xứng và rất hài hòa với khuôn mặt, đuôi mắt có độ cong vừa phải, hai bên khóe mắt, có mép tròng đen vừa chạm vào mi dưới.

cách trang điểm mắt hạnh nhân

Cách trang điểm hạnh nhân khi đi dự tiệc

Người sở hữu đôi mắt hạnh nhân khá thân thiện, kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Nhưng họ cũng là người sống khá nguyên tắc và nhạy cảm biết quan tâm tới người khác.

Nhân tướng học thì những người sở hữu đôi mắt hạnh nhân thông minh, có tướng phú quý, giàu sang và dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cách trang điểm mắt hạnh nhân tuyệt đẹp

Đôi mắt hạnh nhân vốn dĩ đã rất đẹp, nhưng nó sẽ thêm phần nổi bật và quyến rũ hơn nếu bạn biết được những cách trang điểm làm đẹp sau:

Trang điểm ban ngày khi đi làm

Ban ngày để đôi mắt xinh đẹp và nổi bật thì bạn chỉ cần làm rõ sự cân đối của đôi mắt bằng những màu mắt trung tính. Dáng mắt hạnh nhân đã cân đối vì thế bạn không nên kẻ viền eyeliner cho mi dưới. Điều này làm cho đôi mắt nhỏ hơn và mảnh hơn. Hãy dùng phấn mắt màu tối để phủ viền cho cả mi trên và mi dưới để đôi mắt thêm sâu và quyến rũ.

Trang điểm mắt vào ban đêm khi dự tiệc

Nếu trang điểm cho đôi mắt hạnh nhân vào buổi tối thì cần chú trọng nhấn nhá vào đôi mắt bằng cách phủ màu mắt tối lên đuôi mắt và hốc mắt. Đôi mắt sẽ nổi bật và quyến rũ hơn hẳn. Nên kẻ eyeliner và làm dày mi bằng mascara, đôi mắt bạn sẽ là tâm điểm cuốn hút ánh nhìn.

Trang điểm mắt theo kiểu tự nhiên

cách trang điểm mắt hạnh nhân

Cách trang điểm mắt hạnh nhân tự nhiên hơn

Còn khi không phải tham gia sự kiện quan trọng thì các cô nàng có dáng mắt hạnh nhân chỉ cần chăm chút cho đôi mắt một cách đơn giản. Dùng màu mắt sáng hoặc highlight sáng để tán xương chân mày và mí mắt rôi nhấn nhá một chút cho viền mi bằng phấn mắt tối màu.

Dáng mắt hạnh nhân là dáng mắt lí tưởng của mọi cô gái bởi độ cân xứng à hài hòa giữa bầu mắt, khuôn mắt và nếp mí. Vì thế trang điểm cho đôi mắt hạnh nhân không khó so với những dáng mắt khác. Chỉ cần thực hiện những gợi ý như trên là bạn đã có đôi mắt thêm phần xinh đẹp và cuốn hút.

Bên cạnh đó để có một đôi mắt đẹp, trang điểm dễ dàng đơn giản hơn thì bạn có thể tìm đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc để khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt không có nếp mí, mí không rõ ràng, mắt mí lót hiệu quả.

Vậy nên nhấn mí Hàn Quốc ở đâu? Hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nhấn mí. Chúng tôi có thế mạnh về dịch vụ thẩm mỹ này, những bác sĩ của Viện là lớp người đầu tiên thực hiện nhấn mí cách đây hơn 10 năm.

Qua quá trình hoạt động, thực hiện nhấn mí Hàn Quốc cho hàng nghìn khách hàng bác sĩ đã nâng cao kỹ thuật, đúc kết kinh nghiệm để thực hiện thao tác khéo léo và chuyên nghiệp hơn. Nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo không đau, không để lại sẹo, nếp mí đều, ổn định.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình