Tiết lộ động trời về khoảng thời gian “nhịn yêu” của các quý ông

Đàn ông không giỏi nhịn quan hệ tình dục bằng phụ nữ là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên bạn đã bao giờ tìm hiểu khoảng thời gian tối đa các quý ông có thể “nhịn yêu”. Muốn sinh em bé, nên “yêu” thế nào để trăm phát trăm trúng 11 kế hoãn binh Đọc thêm »

1001 tư thế quan hệ vợ chồng đạt sự “thăng hoa”  trong cuộc “yêu”

Mỗi một tư thế quan hệ vợ chồng đều mang lại cảm xúc riêng giúp cả 2 đạt sự “thăng hoa” trong mỗi cuộc yêu, còn làm mới hạnh phúc gia đình. Cái tát như trời giáng của chồng trong ngày cưới và bí mật động trời của vợ Những lưu ý vàng giúp chuyện Đọc thêm »

1001 nỗi khổ của cô nàng mũi tẹt chỉ có góc nghiêng “thần chết”

Khi con nhà người ta may mắn sở hữu mũi thẳng có góc nghiêng thần thánh thì những cô nàng mũi tẹt chỉ có góc nghiêng thần chết, dành cả tuổi thanh xuân để trang điểm tạo sống mũi. Nỗi ám ảnh mang tên “Hotgirl mũi tẹt” hơn 20 năm Chiếc mũi tẹt kém xinh Đọc thêm »

Cách trang điểm mắt thích hợp nhất với từng dáng mắt dễ như ăn kẹo

Phụ nữ nhất định phải biết làm đẹp để tạo sự tự tin qua vẻ đẹp của mình. Hãy áp dụng cách trang điểm mắt cho từng kiểu mắt dưới đây để đạt được điều đó. Hướng dẫn cách trang điểm mắt hạnh nhân cuốn hút Hé lộ bí quyết trang điểm giúp có khuôn Đọc thêm »