Hôn nhân tan vỡ vì sự nông nổi của tuổi trẻ

Cứ ngỡ anh là người chồng phù hợp mang lại hạnh phúc cho mình nhưng Hoa đâu ngờ rằng Dũng là một tay chơi có tiếng. Chính điều này khiến cho cuộc hôn nhân tan vỡ.

Bị cầm tù bằng chính cuộc hôn nhân do mình lựa chọn, nhưng là chọn sai

Cái ngày Hoa còn là cô sinh viên năm ba ngây thơ, hồn nhiên cô đã gặp được Dũng, một anh chàng có tiếng sát gái ở trường. Nhờ sự mai mối của người bạn thân nên Dũng và Hoa trở thành một cặp. Từ ngày yêu cô, Dũng không còn thói chăng hoa, chơi bời mà thay vào đó anh luôn cố gắng để Hoa hạnh phúc.

Bị cầm tù bằng chính cuộc hôn nhân do mình lựa chọn, nhưng là chọn sai

Cả hai ở bên nhau tới khi ra trường, Dũng bày tỏ muốn tiến tới cuộc sống hôn nhân với cô, lúc đó Hoa đồng ý luôn. Bố mẹ, bạn bè khuyên Hoa nên suy nghĩ một thời gian vì bản chất của Dũng là công tử ăn chơi, chưa chắc đã bỏ được tính xấu của mình. Hôn nhân không phải trò đùa nếu cãi nhau thì chia tay mà là sống với nhau cả đời. Bất chấp lời khuyên từ người thân, cô nhất định sẽ cưới Dũng.

Ngày đi lấy chồng, Hoa khiến ai cũng ghen tị. Lấy được người chồng giàu có lại phong độ. Gia đình anh hết sức yêu quý cô, sau khi cưới nhau cả hai được bố mẹ chồng xây cho một căn nhà khang trang, Hoa không phải lo bất kì điều gì ngoài việc hàng ngày nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa. Dũng dành hết tình cảm cho cô, chỉ cần Hoa muốn thứ gì anh đều đáp ứng hết. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng gần hoàn hảo với tiêu chí chọn chồng của phụ nữa rồi. Ngày ấy, Hoa là cô nàng hạnh phúc nhất.

Khi hạ sinh được cậu con trai đầu lòng, cuộc sống ngày một vui vẻ hơn khi trong nhà bắt đầu có tiếng nói của trẻ con. Dũng càng thêm yêu vợ hơn, anh dành hầu hết toàn bộ thời gian ở nhà để chăm sóc cho hai mẹ con. Bố mẹ anh cũng rât tự hào vì cuối cùng cũng có cháu đít tôn.

Nhưng dần dần Dũng bắt đầu lộ bản chất của mình, thường xuyên đi chơi đêm khuya, tụ tập bạn bè đến sáng. Mặc kệ vợ con ở nhà ra sao, hơn nữa anh còn trốn Hoa tán tỉnh những cô gái trẻ đẹp bên ngoài làm niềm vui. Lúc này cô mới thấm thía được câu nói của bố mẹ, sự bồng bột của mình đã làm liên lụy đến gia đình và cậu con trai mới 1 tuổi.

Sự nông nổi của Hoa đã khiến cô nhận lấy cuộc hôn nhân tan vỡ

Biết trong mắt anh cô không còn quan trọng nữa, nhưng vì nghĩ cho con trai mình, nó không thể lớn lên mà không có bố nên cô quyết định nhẫn nhịn ở bên cạnh Dũng. Cô không muốn mất đi hạnh phúc này, càng không muốn người ta mỉa mai mới cưới chưa bao lâu đã ly hôn.

Sự nông nổi đã khiến cô nhận lấy cuộc hôn nhân tan vỡ

Cứ nghĩ anh chỉ nhất thời hồ đồ mới làm vậy nhưng Hoa đã nhầm bản tính con người sao mà thay đổi nhanh chóng được. Đàn ông ham mê sắc đẹp là chuyện hiển nhiên thôi, cô nàng bám theo chồng mình là người phụ nữ rất xinh đẹp, thân hình nóng bỏng bảo sao Dũng say mê đến vậy.

Nhìn lại bản thân xồ xề lôi thôi của mình, Hoa không khỏi buồn bực khi trước kia mình cũng từng là cô hoa khôi của trường mà. Hoa lên mạng tìm hiểu thì biết hầu hết cô gái đẹp bây giờ đều thực hiện phẫu thuật ngực, hút mỡ, nâng mũi…. Cô từng có suy nghĩ thay đổi bản thân để níu kéo chồng.

Số lần Dũng về nhà ngày một ít đi có khi chỉ ghé qua để nhìn con trai. Lúc ấy Hoa mới nhận ra dù có cố gắng ba nhiêu cũng không níu kéo được cuộc hôn nhân này. Nếu cứ tiếp tục chính Hoa mới là người đau khổ. Ngày cô quyết định ly hôn chồng khiến bao người bất ngờ và đồng cảm với Hoa.

Sau những ngày tháng chia tay Dũng, cô có nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân. Hoa cùng bạn bè đến thẩm mĩ viện phẫu thuật nâng ngực nội soi, làm mặt rồi thường xuyên tập yoga cho tinh thần thoải mái. Chẳng mấy chốc Hoa từ bà mẹ xồ xề, lôi thôi trở thành người phụ nữ xinh đẹp, vòng một đầy đặn gọn gàng, thân hình thon gọi. Nét đẹp của một bà mẹ một con.

Quyết định giải thoát cho nhau khiến Hoa thấy tinh thần thoải mái, cuộc sống của cô đầy ắp tiếng cười, chẳng phải lo nghĩ điều gì. Giờ cô chỉ chuyên tâm vào công việc và chăm sóc cậu con trai bé nhỏ của mình. Hoa thật sự thấy mình hạnh phúc, không hối hận điều gì.