Học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Học liên thông cao đẳng Dược là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ nhưng để có thể tìm được một địa chỉ đào tạo chất lượng thì đâu phải ai cũng biết?

Học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Học Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Xã hội ngày càng phát triển yêu cầu ngành Dược không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người. Thực hiện đề án chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y, phù hợp xu thế hội nhập chung, Bộ Y tế Việt Nam yêu cầu đến năm 2021 toàn bộ nhân lực Y tế phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội và cũng là điều kiện bắt buộc để bạn nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng và các Quầy thuốc chuẩn GPP.

Tuy nhiên vấn đề thời gian là yếu tố trăn trở nhất với không ít Dược sĩ đang làm việc tại các Quầy thuốc, Trung tâm chăm sóc sức khỏe …Để giải quyết nỗi lo đó, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối, giúp thí sinh có nhu cầu học liên thông có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối 

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6). Thời gian đào tạo liên thông 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy.

Bên cạnh khung thời gian liên thông Cao đẳng Dược buổi tối, thí sinh có thể chọn khung giờ khác vào cả ngày cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật) để phù hợp với điều kiện và quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược)
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên lạc cho thí sinh khi cần.

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng năm 2017

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược buổi tối nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Nguồn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược