Hoang mang trước món quà sếp của vợ tặng con trai nhân ngày đầu tháng

Bóc món quà mà sếp của vợ tặng cho con trai nhân ngày đầy tháng, tôi thấy rất hoang mang khi nhìn chiếc vòng vàng với dòng chữ “yêu con” ở bên trong.

Lấy vợ khi bước ra ngoài 30

Hoang mang trước món quà sếp của vợ tặng con trai nhân ngày đầu tháng

Hoang mang trước món quà sếp của vợ tặng con trai nhân ngày đầu tháng

36 tuổi tôi mới tìm được nửa đích thực của cuộc đời, hôm nay chính là ngày tròn tháng của cậu con trai đầu lòng. Không phải tôi hẩm hiu đường tình duyên mà hồi đó vì mải lo học hành rồi đâm đầu vào công việc nên không còn thời gian để nghĩ chuyện yêu đương.

Ra ngoài 30, chưa một mảnh tình vắt vai, gia đình bắt đầu lo lắng và thúc giục tôi. Nói thật tầm tuổi ấy tôi vô cùng ngại khi phải nhắc đến chuyện đi kiếm bạn gái, rồi bao mối giới thiệu nhưng không hiểu sao chẳng ưng được mối nào. Mãi tới khi gặp vợ tôi bây giờ. Hôm đó, khi đến Trung cấp Y gặp một người bạn thân, tôi đã vô tình gặp được em. Tôi cảm tình với vợ bởi tính cách hướng ngoại, vui vẻ tuổi cũng đủ trưởng thành để tôi không phải lo suốt ngày dỗ dành, chiều chuộng nữa. Vì thế chúng tôi tìm hiểu rồi quyết định tiến tới hôn nhân và gia đình sau 4 tháng quen và yêu nhau.

Hạnh phúc vỡ òa khi chào đón thành viên mới

4 tháng, có lẽ nó đã quá nhanh so với các cặp đôi đang yêu nhau bây giờ, nhưng với độ tuổi của tôi hiện tại thì đó là điều bình thường. Bởi cả 2 không còn trẻ và cũng xác định sẽ tiến tới hôn nhân. Vì thế, 2 đứa nhanh chóng về chung 1 mái nhà với sự ngạc nhiên của bao người. Cha mẹ 2 bên cũng mừng vô cùng khi cả 2 đều đứng tuổi nên sau khi cưới chúng tôi thống nhất có con ngay.

Hồi đó khi biết vợ mới đi nâng ngực nội soi nên tôi có chút ái ngại, sợ sẽ ảnh hưởng tới việc cho con bú. May mắn thay, giờ công nghệ hiện đại, tiên tiến nên sau khi thẩm mỹ ngực không ảnh hưởng gì đến chức năng làm mẹ của vợ nên tôi cũng yên tâm phần nào. Vợ sinh cho gia đình cậu con trai bụ bẫm, niềm vui trong tôi như nhân gấp đôi. Vợ chồng lại khá hòa hợp về mọi thứ nên cuộc sống hôn nhân của tôi vậy là viên mãn.

Hoang mang trước quà sếp của vợ tặng con trai

Đến giờ tôi vẫn hoang mang, thắc mắc sao sếp của vợ lại tặng con mình chiếc vòng với dòng chữ yêu con

Đến giờ tôi vẫn hoang mang, thắc mắc sao sếp của vợ lại tặng con mình chiếc vòng với dòng chữ yêu con

Con được đầy 1 tháng, chúng tôi tổ chức 1 bữa tiệc nhỏ có họ hàng thân thiến và bạn bè của cả 2. Buổi tiệc được diễn ra rất vui vẻ đến khi mọi người về hết. Háo hức bóc quà cho con, điều khiến tôi vô cùng ngỡ ngàng khi thấy món quà sếp của vợ tặng cho con trai mình. Một chiếc lắc tay bằng vàng và có ghi dòng chữ yêu con ở phía mặt trong chiếc vòng.

Không phải tôi nghi ngờ vợ nhưng với cương vị chỉ là đồng nghiệp thì món quà này có phần hơi thái quá. Dù cho sếp có quý nhân viên nhiều thế nào. Tôi bắt đầu nghĩ ngợi nhưng cũng không hỏi hay chia sẻ gì với vợ. Còn vợ tôi cũng không nói gì có lẽ cô ấy chưa thấy dòng chữ nhỏ ở trong chiếc vòng, thậm chí em còn tỏ vẻ thờ ơ với món quà ấy. Dù cuộc sống sau hôn nhân vợ chồng rất hạnh phúc nhưng đến nay cũng 2 tháng trôi qua, vợ không có biểu hiện gì lạ nhưng bản thân vẫn không khỏi thắc mắc. Thật sự tại sao sếp của vợ lại tặng con món quà giá trị như thế? Tại sao lại có khắc dòng chữ yêu con?