“Hóa giải” cơn ác mộng mang tên da mặt chảy xệ

Là phụ nữ, ai cũng quan tâm tới vẻ bề ngoài. Một trong  số những điều khiến chị em băn khoăn đó là làm sao để căng da mặt hiệu quả và an toàn nhất.

Thời gian gần đây tôi vô cùng lo lắng khi trên mặt xuất dấu hiệu lão hóa và nhiều nếp nhăn, da cảm giác không còn được săn chắc như xưa. Sau nhiều ngày nghiên cứu và theo dõi fanpage của Viện thẩm mỹ Hà Nội tôi đã lựa chọn dịch vụ căng da mặt nội soi.

Thiếu tự tin về vẻ bề ngoài

Thiếu tự tin với vẻ bề ngoài của mình

Thiếu tự tin với vẻ bề ngoài của mình

Mọi người đều nhận xét tôi là người khá chỉnh chu và cố gắng chăm sóc bản thân. Tôi có thể ngồi hàng giờ trên internet để tìm kiếm các cách làm căng da mặt tại nhà và mò mẫm áp dụng. Đầu tư thời gian và công sức như vậy, làn da của tôi cũng có phần “nhỉnh” hơn. Thế nhưng khi bước vào độ tuổi 40, làm mẹ của 2 đứa trẻ cộng thêm áp lực công việc trên cơ quan da của tôi không thể xuân sắc như thời con gái. Nếp nhăn ngày một nhiều và da không còn căng mịn như ý muốn. Mỗi ngày soi gương tôi lại thở dài ngao ngán với làn da của mình. Lo sợ rằng mình sẽ không thể cân bằng được cả hai yếu tố hôn nhân và làm đẹp, càng muộn phiền thì càng kém sắc khiến tôi tự ti vô cùng.

Quyết tâm đầu tư làm đẹp

Mặc dù sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức cho việc làm đẹp nhưng tôi lại chưa từng tới bất cứ một spa hay viện thẩm mỹ nào. Trong khi đó các biện pháp tự nhiên tôi đã thử áp dụng như đắp mặt nạ, thay đổi chế độ sinh hoạt hay tập thể dục mỗi ngày chỉ cải thiện được phần nào làn da nhăn nheo, chùng nhão là do quy luật tự nhiên nên cần được tác dụng từ sâu bên trong. Tôi dành rất nhiều thời gian để đọc các bài báo và những chia sẻ trên các diễn đàn về cách chăm sóc da. Cuối cùng tôi quyết định lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ vì đây là cơ sở thẩm mỹ uy tín lâu năm, cộng thêm dịch vụ căng da mặt nội soi tại đây áp dụng công nghệ cao không phẫu thuật.

Hành trình lấy lại vẻ trẻ trung

Căng da mặt nội soi giúp tôi lấy lại tự tin

Căng da mặt nội soi giúp tôi lấy lại tự tin

Đến Viện thẩm mỹ tôi được giới thiệu về các dịch vụ khác nhau nhưng dịch vụ căng da mặt nhanh và phù hợp nhất với tình trạng của tôi là sử dụng dịch vụ căng da mặt nội soi. Đây là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu, phát minh, được tổ chức uy tín thế giới chứng nhận nên tôi hoàn toàn yên tâm.

Tôi được thực hiện và sát trùng gây tê tại chỗ. Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Sau đó tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da.

Bước cuối cùng của dịch vụ cố định phần da thừa và đóng vết mổ bằng keo dán thẩm mỹ. Tôi vô cùng hài lòng sau khi thực hiện kỹ thuật căng da mặt nội soi, da mặt của tôi mịn màng và săn chắc hơn rất nhiều. Nhờ sự thay đổi này mà tôi tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày, không còn nỗi lo bị chồng chán nữa mà khi đi gặp bạn bè còn được khen ngợi và học hỏi bí quyết.

Có nhiều cơ sở thực hiện căng da mặt nội soi giá rẻ tại Hà Nội nhưng điều quan là bạn phải có sự lựa chọn đúng đắn. Với tôi, việc đầu tư làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là một quyết định đúng đắn, an  toàn, hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian. Tôi hạnh phúc bởi làn da trẻ  trung mình đang sở hữu. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện làn da của mình như tôi, hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thực hiện dịch vụ và lấy lại tự tin như tôi.