Hé lộ bí quyết trang điểm giúp có khuôn mặt V-Line

Dù đang sở hữu một thân hình quyến rũ nhưng trông tôi vẫn béo chỉ vì khuôn mặt to tròn, nhờ biết cách trang điểm đã giúp tôi sở hữu khuôn mặt V-Line.

Nỗi khổ khuôn mặt với người không cân xứng

Khuôn mặt tròn bầu bĩnh

Khuôn mặt tròn bầu bĩnh

Thủy từ bé đã thích làm đẹp nên từ nhỏ đến lớn cô luôn biết cách chăm chút cho bản thân lúc nào cũng được đẹp hoàn hảo. Nhìn từ xa thì trông Thủy rất đẹp và duyên dáng với một làn da trắng bóc thân hình quyến rũ nhưng khi lại gần thì không thể chấp nhận được vì khuôn mặt với thân hình không hề cân xứng với nhau. Thừa hưởng nét duyên của mẹ nhưng khung sườn mặt lại thừa hưởng từ bố nên trông mặt của Thủy khá tròn và to.

Nhìn từ cổ xuống người Thủy phải nói là hoàn mỹ không chê vào đâu được nhưng khi kết hợp cả khuôn mặt thì… đúng là không cân xứng chút nào. Bởi vậy, dù có quyến rũ đến mấy Thủy cũng không có được mối tình nào đúng nghĩa của của chữ yêu. Buồn tủi với số phận của mình nên Thủy quyết tâm tìm phương thức làm đẹp giúp Thủy sở hữu khuôn mặt V-line. Một lần đến nhà bạn chơi, chị gái của bạn đã chỉ cho cô cách trang điểm giúp cô có thể sở hữu một khuôn mặt V-line cho cân xứng với thân hình của mình hơn.

Trang điểm giúp chị em sở hữu khuôn mặt V-line

Là con gái thì ai cũng biết đây là bước dạo đầu cũng góp phần khá quan trọng khi trang điểm. Chị em phụ nữ lên lưu ý trước khi trang điểm cần phải vệ sinh mặt mình thật sạch bằng sữa rửa mặt sau đó có thể sử dụng nước hoa hồng để da bạn có thể kiềm chế được chất dầu tốt hơn ngăn cho mỹ phẩm không đi sâu vào lan da của bạn qua lỗ chân lông gây ra tắc lỗ chân lông. Từ đó dễ dàng tạo điều kiện cho mụn nổi lên.

Tạo khối sở hữu khuôn mặt V-line

Để giúp bạn sở hữu một khuôn mặt V-line chị em nên nhấn mạnh vào những điểm như: gò má, mũi, và quai hàm,…

Đối với phần gò má chị em nên sử dụng phấn tạo khối bronzer đánh chéo từ hõm má lên thái dương. Đánh đậm phần xương gò má lên một chút sẽ giúp chị em sở hữu khuôn mặt thanh mảnh hơn.

Tạo khối sở hữu khuôn mặt V-line

Tạo khối sở hữu khuôn mặt V-line

Mũi chị em có thể tạo một đường kẻ từ đầu cham mày xuống thẳng sống mũi để tạo hiệu ứng V-line rồi kéo dài xuống phía dưới điểm đầu của mũi và sang hai bên cánh của mũi.

Quai hàm: chị em nên đánh phấn tạo khối xuất phát từ cằm đánh lên phần xương gò má và đánh đậm hơn ở 2 mặt bên của xương hàm. Sau khi đã tạo xong những điểm nhấn trên khuôn mặt của mình chị em bắt đầu dùng cọ tán nhẹ phần phấn ở điểm nhấn đó tán đều ra khuôn mặt. Chị em nên tán từ một vùng nhỏ nhất đến phần dư bên ngoài để tạo khối màu được tự nhiên hơn.

Đánh mắt cho phù hợp

Đánh mắt là phần mà chị em cảm thấy khó khăn nhất và nó đòi hỏi sự tỉ mỉ khá cao ở các chị em. Với phần mắt chị em nên chọn những màu tông nhẹ như: cam hoặc màu khói. Sau khi rán mi giả xong chị em nên kẻ mắt bằng chì đen hoặc xanh đen giúp cho mắt được to tròn hơn.

Đánh son môi

Đánh son môi luôn là bước cuối cùng nhưng nó cũng quan trọng không kém gì các bước  khác. Để tạo lên một bờ môi đẹp giúp bạn trợ giúp cho cả khuôn mặt thì chị em nên chọn tông màu tươi tắn và trẻ trung.

Sỡ hữu gương mặt V-line nhờ thẩm mỹ

Công nghệ ngày càng phát triển và hiện đai hơn, để chị em sở hữu một khuôn mặt V-line không còn là điều quá khó. Nếu chị em không muốn mình tốn quá nhiều thời gian cho việc trang điểm hay thích thay đổi những tông màu đánh khác nhau mà vẫn sở hữu khuôn mặt V-line thì chị em có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ nhờ tư vấn. Đối với những khuôn mặt tròn như Thủy, Thủy khuyên chị em nên sử dụng công nghệ gọt cằm V-Line tại đây. Muốn an toàn hơn chị em nên đến tận nơi nhờ các chuyên gia tư vấn nhé!