Hãy yêu một người đàn ông vì bạn mà thay đổi

Ai đó từng nói với tôi rằng “hãy yêu một người đàn ông vì bạn mà thay đổi, nhường nhịn dù bạn đúng hay sai,… sau này chỉ người ấy mới mang lại cho bạn hạnh phúc.

Đừng đặt yêu cầu quá cao vào người đàn ông bạn yêu

Đừng đặt yêu cầu quá cao vào người đàn ông bạn yêu

Đừng đặt yêu cầu quá cao vào người đàn ông bạn yêu

Trong cuộc đời này, khó tìm được một người yêu hoàn hảo ngay từ ban đâu bởi vì cái gì cũng có thời gian thử thách của nó. Đừng vì mới yêu dăm 3 tháng thấy anh này không hợp thì bỏ đi để chọn anh kia.

Vậy nên con gái ạ, đừng đặt quá nhiều yêu cầu khi chọn bạn trai. Hãy tìm một người đàn ông vì bạn mà thay đổi, vì bạn mà nhường nhịn dù bạn đúng hay sai, sau này chính người đó sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc.

Chọn yêu một người đàn ông, người ấy đi xe gì cũng được, đắt rẻ, cũ mới ra sao cũng kệ. Quan trọng là chiếc xe ấy không lén lút chở một cô gái khác ngoài bạn. Quan trọng là chiếc xe ấy sẽ phi đến bất cứ lúc nào bạn cần, tình nguyện chở bạn đi bất cứ nơi đâu dù xa xôi nghìn trùng.

Chọn yêu một người đàn ông, người ấy dùng điện thoại gì cũng được, cảm ứng hay phím bấm cũng chẳng là vấn đề. Quan trọng là chiếc điện thoại ấy ngoài công việc và gia đình, phần lớn thời gian người ấy dành để nhắn tin và gọi điện cho bạn. Quan trọng là khi nào bạn cần cũng có thể liên lạc với anh ấy. Vui buồn, khó khăn hay mệt mỏi, chỉ cần bạn nói một câu anh ấy sẽ đến ngay bên cạnh. Và quan trọng là người ấy chẳng bao giờ lấy cớ bận công việc để từ chối ở bên bạn. Tình yêu và hôn nhân chỉ thực sự đẹp và viên mãn khi cả hai đều hạnh phúc.

Hãy yêu một người đàn ông vì bạn mà thay đổi

Hãy yêu một người đàn ông vì bạn mà thay đổi

Hãy yêu một người đàn ông vì bạn mà thay đổi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Hãy yêu một người đàn ông vì bạn mà thay đổi, người khác có đánh giá xấu đẹp, cao thấp cũng chẳng sao. Quan trọng là trái tim bạn thấy rung động, thấy ấm áp khi bên cạnh người ấy. Quan trọng là bạn thấy bờ vai người ấy yên bình, có thể làm chỗ dựa, làm nơi tin tưởng khi mỏi mệt.

Chọn một người đàn ông để bắt đầu chuyện tình yêu và hôn nhân, không cần phải cố gắng đua theo những gì người khác có, không cần phải mơ cao những điều tuyệt vời. Quan trọng là anh ấy có yêu bạn hay không, có tuyệt đối dành trái tim yêu cho bạn hay không?

 Quan trọng là anh ấy có biết cố gắng, nỗ lực thay đổi và hoàn thiện bản thân để mang đến hạnh phúc cho bạn. Một người đàn ông vì bạn mà thay đổi mới là người đáng trân trọng nhất.

Hãy yêu một người đàn ông mà sau những mệt mỏi căng thẳng người ấy vẫn đối xử với bạn như mọi ngày, vẫn yêu thương và dịu dàng đến từng cử chỉ. Hãy tránh xa những người có cái tôi quá cao, người ta thay vì giải quyết mọi chuyện thì lại chọn cách làm nó thêm lúng sâu, không còn lối thoát rồi cuối cùng cả hai ai cũng còn yêu nhưng lại từ bỏ. Và thế là… kết thúc một chuyện tình.

Chọn yêu người đàn ông như thế, bạn chỉ nhận lại những tổn thương vô bờ bến, sẽ phải cô đơn mỗi đêm, sẽ phải ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ trên mâm cơm,…trong khi đó ngoài xã hội có không ít người đàn ông có thể mang lại sự ấm áp cho bạn. Thế nên người ta mới bảo yêu là mù quáng, phụ nữ luôn tự làm khổ mình bằng cách yêu những người đàn ông tồi.

Nhớ nhé! Đàn bà đừng cố chạy theo một người đàn ông chỉ luôn biết làm đau mình, làm mình tổn thương, làm mình rơi nước mắt,…hãy chọn yêu một người đàn ông vì bạn mà thay đổi.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình