Hãy để hôm nay là ngày cuối cùng em nghĩ về anh

Cảm ơn định mệnh đã cho chúng ta được gặp và chia sẻ những phút giây tốt đẹp nhất cùng nhau nhưng hôm nay sẽ là ngày cuối cùng em nghĩ về anh, về chuyện tình cảm của chúng mình.

Em đã từng yêu anh nhiều như thế đấy

Em đã từng yêu anh nhiều như thế đấy

Em đã từng yêu anh nhiều như thế đấy

Sau ngày hôm nay em sẽ trở về với cuộc sống của mình và nơi đó anh không còn thuộc về em. Em sẽ bỏ mọi thứ buồn phiền về phía sau và bắt đầu một cuộc sống mới. Nếu duyên số cho chúng ta sẽ gặp nhau lần nữa, thì hãy xem nhau là hai người bạn anh nhé.

Mới đó thôi mà cũng đã một tháng rồi sau ngày em và anh bất chợt xa nhau không có một lời chia tay. Vẫn còn đây những kỉ niệm như mới ngày hôm qua, nắng vẫn chan hòa và cuộc sống vẫn tiếp diễn nhưng chỉ có điều là chúng ta chẳng còn nói chuyện với nhau. Em sẽ không còn mong chờ trò chuyện cùng ai mỗi tối nữa.

Lần đầu tiên em biết rung động trước một người con trai trong khoảng thời gian ngắn như vậy và cũng là lần đầu tiên em thấy tim mình rộn ràng mỗi khi nhìn thấy anh. Em cứ ngỡ rằng sau bao nhiêu ngày chờ đợi, bao nhiêu cố gắng thì cuối cùng chúng ta sẽ có những tháng ngày hạnh phúc.

Nhưng cuộc sống chưa bao giờ giống như ý, chuyện tình yêu và hôn nhân của em cũng vậy. Yêu anh em chẳng ngờ rằng có ngày tình mình kết thúc lơ lửng như vậy. Trong em giờ đây vẫn những hình ảnh về thứ tình cảm trong sáng em dành cho anh.

Em ước mình có thể quay lại năm em còn đôi mươi, để có thể dành trọn vẹn thanh xuân để yêu anh, để xa rồi em vẫn cho bản thân mình cơ hội để níu kéo. Nếu như gặp anh vào cái tuổi đó em sẽ không yêu vội để rồi phải chia ly vội vàng thế này. Đêm nay có lẽ là ngày cuối cùng em nghĩ về anh. Em đã vụng về quen anh, vụng về thương anh để rồi phải vụng về quên anh.

Hãy để hôm nay là ngày cuối cùng em nghĩ về anh

Hãy để hôm nay là ngày cuối cùng em nghĩ về anh

Hãy để hôm nay là ngày cuối cùng em nghĩ về anh

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Em ghét sự im lặng của anh. Tại sao anh không trả lời những tin nhắn của em như anh đã từng làm? Có phải anh đang cố quên em vì anh không đủ mạnh mẽ để vượt qua cái tôi của bản thân. Hay vốn dĩ ban đầu thứ tình cảm anh dành cho em không phải tình yêu và hôn nhân.

Được rồi, em sẽ không khiến anh phải khó xử thêm nữa. Hãy cứ im lặng, hãy cứ bỏ mặc em như vậy đi. Em là thế đó, thích một thứ gì đó thì sẽ bất chấp lao mình mà theo đuổi. Giờ đây em mới nhận ra có những thứ ta có cố gắng theo đuổi bao nhiêu cũng không nhận lại kết quả như ta mong đợi.

Hôm nay là ngày cuối cùng em nghĩ về anh, về những kỷ niệm mà chúng ta từng có. Để rồi sau đó em sẽ xóa hết mọi thứ và không còn nhắc gì đến anh thêm một giây phút nào nữa. Em đã quyết định sẽ quên anh mãi mãi vì em biết rằng giữa chúng ta nếu có tiếp tục cũng chẳng thể nào có kết quả tốt đẹp.

Tình yêu của chúng ta không đủ mạnh để vượt qua mọi thử thách. Mà khó khăn trong cuộc sống thực tại và trước hết là cái tôi cao ngút trời của mỗi người. Em chẳng muốn nói nhiều, chỉ dám lặng im để những kỷ niệm vẫn đẹp như lần đầu tiên anh đến. Không còn thương thì vẫn là bè bạn, là người cũ đi qua đời của nhau.

Anh hãy trở về với cuộc sống nơi anh thuộc về nó. Còn em, em cũng sẽ bỏ mọi thứ buồn phiền về phía sau và bắt đầu một cuộc sống mới. Cảm ơn định mệnh đã cho chúng ta được gặp và có những phút giấy tốt đẹp cùng nhau. Nếu có duyên chúng ta sẽ gặp nhau lần nữa như hai người bạn anh nhé. Hãy để hôm nay là ngày cuối cùng em nghĩ về anh.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình