Hạnh phúc tuột khỏi tay khi say tình phi công trẻ

Chỉ vì Dũng không có thời gian quan tâm chăm sóc mà Hà sa vào lưới tình của Hoàng, một chàng phi công trẻ để rồi phải nhận lấy đắng cay.

Hạnh phúc đến một cách bất ngờ

Tôi may mắn khi lấy được người đàn ông giàu có

Tôi may mắn khi lấy được người đàn ông giàu có

Hà là một cô gái khá ưa nhìn, cao ráo, trắng trẻo lại có tấm bằng Đại học Kiến Trúc trong tay, có công việc ổn định nhưng không hiểu sao 27 tuổi cô vẫn ế. Nhà có mỗi một cô con gái nên bố mẹ thường xuyên gọi điện ra nhắc Hà chuyện hôn nhân và gia đình vậy nhưng không phải Hà không muốn lấy chồng mà là do cái duyên chưa tới.

Đường tình duyên của Hà khá lận đận, ngày còn ngồi trên giảng đường đại học cô cũng từng có vài ba mối quan hệ. Tình đầu là một chàng phi công trẻ kém cô một tuổi nhà Hà Nội, một anh chàng kỹ sư quê Bắc Ninh, nhưng rồi mỗi tình nào cũng chỉ duy trì được hơn 1 năm thì đường ai nấy bước.

Nhưng mối tình với Bằng có lẽ làm Hà tổn thương nhiều nhất, anh chàng kỹ sư này khiến cô suy sụp mất gần 2 năm trời và không còn niềm tin vào đàn ông cũng như cuộc sống sau hôn nhân. Lần đó, hai người họ từng tính chuyện hôn nhân nhưng rồi khi gia đình

Bằng biết thì lại ra sức ngăn cản. Nghe đâu mẹ Bằng không thích Hà vì quê cô ở Thanh Hóa.

Rồi bao nhiêu lời hứa hẹn cùng Hà vượt qua tất cả bỗng chốc tan thành mây khói, Bằng chỉ nhắn một câu “Mình chia tay nhé em” rồi sau đó anh thay đổi số điện thoại, thay cả chỗ ở. Hụt hẫng và vô vọng vì sự thay đổi đến chóng mặt của Bằng, Hà ôm nỗi đau đó và bắt đầu nhìn đàn ông với con mắt dò xét và nghi ngờ.

Hai năm sau, trong một lần tình cờ tháp tùng sếp đi kí hợp đồng làm ăn, Hà lại may mắn lọt vào mắt xanh của một người đàn ông lịch lãm, giàu sang, đó chính là Dũng. Nhờ sự tác động của sếp và bạn bè hai bên, Hà và Dũng nhanh chóng trở thành một cặp đôi “trai tài gái sắc” khiến bao người ngưỡng mộ.

Rồi họ về chung một nhà chỉ sau 4 tháng tìm hiểu, đám cưới được tổ chức hoành tráng, sang trọng lại đầm ấm khiến Hà ngập tràn trong niềm hạnh phúc. Cô biết mình may mắn khi lấy được một người đàn ông như Dũng.

Bạn bè gặp lại Hà ai cũng tấm tắc khen cô có số hưởng “trâu chậm nhưng uống nước trong”, từ một nhân viên bình thường nhà còn thuê trọ, đi làm bằng chiếc xe máy cà tàng nay lại được ở nhà biệt thự, xe riêng, đi thẩm mỹ căng da mặt nội soi, đi làm đẹp không cần băn khoăn vấn đề tiền bạc.

Khi đó Dũng đã gần 40 tuổi nên anh ngỏ ý muốn Hà nhanh chóng sinh con để vui cửa vui nhà còn cô thì lần lữa hứa hẹn vì đang muốn kéo dài cuộc sống hưởng thụ. Chính những lần Dũng công tác xa nhà, những lần anh không có thời gian quan tâm vợ đã khiến Hà nhanh chóng rơi vào lưới tình của một chàng phi công trẻ.

Hạnh phúc tuột khỏi tay khi say tình phi công trẻ

Hạnh phúc tuột khỏi tay khi say tình phi công trẻ

Hạnh phúc tuột khỏi tay khi say tình phi công trẻ

Với số lương kiếm được cộng với tiền Dũng cho hàng tháng khiến Hà đua đòi theo mốt quý bà giàu sang, sành điệu. Cô lao vào những cuộc chơi vô bổ ở vũ trường, ở bar đến tận khuya mới về. Căn nhà trống vắng khi thiếu Dũng khiến Hà sớm bị rung động bởi một chàng phi công trẻ.

Hoàng xuất hiện khi Hà cô đơn nhất, chàng kĩ sư mới ra trường này bị loại khỏi công ty Hà vì trình độ không đáp ứng với nhu cầu công việc. Nhưng nhờ có chút ngoại hình với thân hình lực lưỡng, Hà giữ lại Hoàng làm nhân tình bên mình, chàng phi công trẻ này khiến Hà đê mê trong cơn say tình ái.

Từ khi quen Hoàng, toàn bộ tiền bạc Hà đều dành hết cho chàng phi công trẻ này, những lần gặp gỡ lén lút ở khách sạn, những lần đi mua sắm cùng nhau.

Cho đến một hôm khuya muộn, khi vừa dời vòng tay nhân tình, Hà về nhà đã phát hiện Dũng ngồi im lìm trong bóng tối. Không ầm ĩ, không cáu giận, Dũng đưa lá đơn ly hôn anh đã ký sẵn cùng những tấm ảnh làm bằng chứng chuyện ngoại tình và yêu cầu Hà rời khỏi nhà anh mà không được mang theo bất cứ thứ gì từ thu nhập của anh.

 Chỉ đến khi sống một mình trong căn nhà trọ nhỏ hẹp Hà mới nhận ra hạnh phúc tuột khỏi tay là cái giá đắt mà cô đáng phải nhận.

Nguồn: Cao đẳng Dược