Hạnh phúc trọn vẹn từ khi gặp được người chồng biết yêu thương

Nhờ có anh ở bên động viên, an ủi Linh nên cô đã nỗ lực hết mình để phấn đấu. Cuối cùng Linh đã có công việc như mong muốn và người chồng biết yêu thương.

Tưởng chừng như cuộc đời này chỉ là đen tối

Một cô bé như Linh đã phải chịu cảnh nghèo đói và thiếu thốn tình cảm của cha mẹ, bố mất sớm, mẹ đi bước nữa. Quá chán nản, Linh bỏ lên thành phố tìm việc làm. Vì chỉ tốt nghiệp đến cấp ba, nên Linh không có bằng cấp cô chỉ có thể làm công việc chân tay như: rửa bát, bưng bê,….

Tưởng chừng như cuộc đời này chỉ là đen tối

Không lâu sau, Linh được chị chủ nhà giới thiệu vào làm quét dọn trong một công ty. Hàng ngày vất vả làm việc cô dành dụm được chút tiền chỉ mong có thể được đi học đại học như các bạn vậy. Với vóc dáng mảnh mai, khuôn mặt lại xinh xắn, mấy chị ở cùng xóm trọ thường trêu đùa cô đi thi hoa khôi, biết đâu cuộc sống lại thay đổi.

Sau vài tháng đi làm cuối cùng Linh đã đủ khả năng lo cho cuộc sống cũng như cho việc học tập. Cô nhờ mấy chị em ở cùng hướng dẫn học bài, bồi bổ kiến thức để đi thi đại học. Nhờ sự cố gắng và chăm chỉ của Linh, cô đã đỗ vào được trường đại học như mong muốn. Cùng lúc đó, công ty cô đang có đợt tuyển thêm người. Linh vội vàng đăng kí và may mắn trúng tuyển. Khi nhận được kết quả, cô xúc động vô cùng. Bản thân không bao giờ mơ ước cao sang nhưng giờ đây chính cô đã biến ước mơ thành sự thật. Đặc biệt hạnh phúc hơn khi bên cạnh Linh có Dũng, người chồng biết yêu thương, cùng cô xây dựng một cuộc hôn nhân và gia đình hạnh phúc.

Cảm ơn anh, người chồng biết yêu thương

Dũng là trưởng phòng chỗ cô làm, anh là người đàn ông tuy hơi thô lỗ nhưng bên trong rất tình cảm. Thời gian làm việc cùng nhau Linh bắt đầu có tình cảm với anh, biết hoàn cảnh của Linh nên Dũng luôn tạp điều kiện để Linh làm việc tốt. Bản thân cô thích anh nhưng không dám nói vì nghĩ mình không xứng với Dũng. Người đàn ông tốt vậy thì bao cô gái vây quanh chứ sao đến lượt mình.

Nhưng rồi chính anh là người tỏ tình với Linh, anh nói điều khiến cô vui đến phát khóc: “ với anh, tình yêu rất đơn giản, chỉ cần con tim rung động là được. Anh không quan trọng vấn đền hoàn cảnh em ra sao, chỉ cần con người em tốt là được rồi”. Tới giờ Linh vẫn còn nhớ mãi câu nói đó.

Cảm ơn anh người chồng biết yêu thương

Trong thời gian hẹn hò, Dũng luôn động viên Linh cố gắng trong học tập cũng như công việc. Mặc dù là người khô khan, không biết thể hiện tình cảm nhưng Linh hiểu rõ tấm lòng của người yêu mình nên cô lúc nào cũng phấn đấu để đạt tới thành công. Đôi khi có chút khó khăn nhưng nhờ Dũng mà Linh có thêm động lực để vượt qua.

Biết Linh thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, Dũng chưa bao giờ nặng lời với cô. Thi thoảng đi công tác, anh đều gọi điện hỏi thăm rồi mua quà về cho cô. Mọi người trong công ty đều vui mừng chúc mừng cho cô và anh chàng sếp thô lỗ của mình.

Nhờ có Dũng, sau hơn 4 năm Linh đã thành công, vừa được thăng chức lại học lên cao học. Cuộc sống của Linh giờ đây ngập tràn niềm vui tìm được người chồng biết yêu thương, cô không còn phải hàng ngày thức khuya dậy sớm làm việc mà kiếm từng đồng. Giờ đây, Linh chuẩn bị có cuộc sống tình yêu và hôn nhân riêng của mình, cô bồn chồn hồi hộp cho ngày ấy. Bạn bè đồng nghiệp thường xuyên giới thiệu những thẩm mĩ viện uy tín để Linh làm đẹp nào là cần phải nâng mũi, matxa mặt để da trắng hồng, phẫu thuật ngực…. Cô chần chừ không muốn đi vì sợ tốn kém. Nhưng vì muốn là cô dâu đẹp nhất nên Linh quyết định đi phẫu thuật nâng ngực nội soi để vòng một quyến rũ, sửa sang nhan sắc thay những ngày tháng khổ cực trước kia.

Cô thầm cảm ơn Dũng, nhờ có anh mà cô đã tìm được niềm vui trong cuộc sống và có được gia đình nhỏ của mình. Linh trân trọng và dành hết tình yêu thương cho người đàn ông ấy, một người chồng biết yêu thương.