Hạnh phúc trọn vẹn sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Hận anh phũ phàng từ chối lời tỏ tình chỉ vì đôi mắt một mí nhỏ tí mà anh bảo là ranh ma, tôi đã nhấn mí Hàn Quốc để thay đổi vận mệnh tình yêu của mình.

Người ta vẫn nói “Muốn thấy cầu vồng phải chấp nhận những cơn mưa, vậy nên các bạn à đừng có bỏ cuộc hay sợ khi mình có lỡ rơi vào tận cùng của địa ngục nhé. Hãy mạnh mẽ và đứng lên, bởi cuộc sống vốn không chỉ có màu hồng và nó cũng chưa bao là dễ dàng cả, luôn lí của cuộc đời xưa nay luôn thường xuất hiện những thuận lợi và nghịch cảnh, hạnh phúc và đau khổ, nó luôn diễn ra theo một vòng tròn của một cuộc đời.

Đánh mất cũng là một dạng hạnh phúc

Con gái luôn mạnh mẽ sau mỗi nỗi đau

Con gái luôn mạnh mẽ sau mỗi nỗi đau

Cuộc đời này rất dài nhưng không phải lúc nào bạn  cũng được trải qua một cuộc sống sau hôn nhân màu hồng, sẽ có những phút giây nào đó bạn ngã quỵ dưới những tổn thương, mất mát của cuộc đời nhưng nếu bạn biết đứng lên và tìm ra mọi hướng đi cho mình thì mọi mất mát ấy sẽ lập tức biến mất, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn đó.

Người ta vẫn nói “Muốn thấy cầu vồng phải chấp nhận những cơn mưa, vậy nên các bạn à đừng có bỏ cuộc hay sợ khi mình có lỡ rơi vào tận cùng của địa ngục nhé. Hãy mạnh mẽ và đứng lên, bởi cuộc sống vốn không chỉ có màu hồng và nó cũng chưa bao là dễ dàng cả, luôn lí của cuộc đời xưa nay luôn thường xuất hiện những thuận lợi và nghịch cảnh, hạnh phúc và đau khổ, nó luôn diễn ra theo một vòng tròn của một cuộc đời. Những khoảnh khắc khó khăn của cuộc đời luôn đến một cách bất ngờ và chúng ta luôn phải đối mặt với những thách thức, vấp ngã, chúng ta đứng giữa ranh giới lựa chọn giữa lợi và hại, được và mất từ đó mỗi chúng ta sẽ trưởng thành từ chính sóng gió mà ta từng trải qua.

Nỗi oan của đôi mắt một mí

Tôi cũng từng rơi vào những cái nghịch cảnh của cuộc đời khi bước vào cái tuổi đẹp nhất của một đời người con gái. Tôi quen anh khi tôi đến dự sinh nhật của con bạn thân đang học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khá ấn tượng với anh bởi nụ cười tỏa nắng cùng ánh mắt biết cười của anh. Phải nói thật “Không ai hiểu tôi hơn con bạn thân”, nó hiểu ý tôi nên đã giúp tôi đến gần với anh hơn.

Thật sự cũng không hề dễ dàng gì để anh có thể đón nhận tình cảm của tôi, là đứa hay tự ái nên tôi cũng không dám thổ lộ với anh. Nhiều lần đi chơi tôi đã cố tình bật đèn xanh nhưng dường như anh chỉ coi tôi là bạn là đứa em gái, dù cố thể hiện thế nào để anh hiểu được tình cảm của mình nhưng vô vọng. Chờ đợi mãi trong vô vọng mãi khiến tôi chán nản nên quyết định thổ lộ với anh nhưng kết quả thật đau buồn khi anh thốt lên rằng “Con gái có đôi mắt một mí danh ma lắm nên anh không thể rước khổ vào cuộc đời được,…” anh nói nếu không phải vì bạn thân tôi có cho tiền anh cũng không bao giờ quen một cô gái như tôi. Sốc nặng khi tận tai nghe lời nói đó từ anh, tôi giống như rơi xuống vực thẳm vậy, tôi chán nản và tuyệt vọng không hiểu vì sao anh có thể nghĩ tôi như vậy.

Mạnh mẽ đứng lên trước bờ vực thẳm

Từ bỏ tình đơn phương tôi tới hạnh phúc mới

Từ bỏ tình đơn phương tôi tới hạnh phúc mới

Trong khi tôi đang khóc lóc đau khổ vì bị từ chối tình cảm ngay lần đầu tiên thổ lộ, tôi chán nản và tuyệt vọng nghĩ cuộc đời mình như thế là hết, tôi tự hỏi đôi mắt gắn liền với da thịt trên mặt mình thế này, ai cũng nghĩ như anh không lẽ tôi sẽ phải sống một mình suốt cuộc đời còn lại hay sao. Đang trong lúc chán nản và tuyệt vọng nhất thì cũng chỉ có con bạn thân đến bên và động viên tôi. Nó khuyên ngăn rồi an ủi tôi trong vô vọng, buồn chán với hoàn cảnh của mình, tôi bỗng thấy mình đáng thương làm sao, ước mình cũng có đôi mắt 2 mí như nó,…. Rồi bỗng một ngày nọ nó đến bên tôi với nụ cười tươi rói, không hiểu chuyện gì xảy ra thì nó nói “Mày muốn sở hữu đôi mắt như tao giờ đơn giản lắm.

Nhìn nè,…” đưa tôi chiếc điện thoại của nó trên đó đã mở sẵn mục nhấn mí Hàn Quốc giúp con gái có sở hữu đôi mắt bồ câu long lanh. Nghĩ mình đã được cứu tôi hạnh phúc cười cùng những giọt nước mắt đang rơi. Quyết định đi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để thay đổi, để mình được đẹp hơn và cũng để cho người đàn ông tôi đã từng yên biết thế nào là kinh người. Sau khi đi nhấn mí tôi thay đổi rất nhiều, xinh xắn và đáng yêu hơn khi sở hữu đôi mắt bồ câu và cũng nhờ nó mà giờ đây tôi đã tìm kiếm được một nửa của mình.