Hạnh phúc nhân đôi khi chồng đưa vợ đi làm đẹp

Là phụ nữ ai cũng mong muốn được chồng yêu thương. Chỉ một hành động nhỏ như đưa vợ đi làm đẹp thôi cũng đủ “hâm nóng” tình cảm gia đình.

Cuộc sống bộn bề sau hôn nhân

Cô con gái đáng yêu là món quà vô giá

Cô con gái đáng yêu là món quà vô giá

Tôi và chồng kết hôn được 5 năm, có với nhau một cô con gái ba tuổi, đáng yêu, xinh xắn. Đó là món quà lớn nhất mà cuộc hôn nhân này mang lại cho tôi. 30 tuổi dưới sự thúc giục của gia đình tôi đi lấy chồng. Cuộc sống sau hôn nhân làm tôi rối bù vì bận rộn. Nhất là sau khi sinh con, cuộc sống của tôi trở nên bộn bề hơn. Từ việc cơ quan đến việc nhà. Từ chuyện chăm sóc hai cha con, cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, đưa đón con đi học. Cuộc sống tuy bộn bề nhưng tôi hạnh phúc lắm. Chồng tôi là một người thương vợ, nhưng công việc quá bận bịu, thường xuyên phải đi công tác xa nên chẳng giúp được gì nhiều cho vợ.

Thi thoảng tôi hay thở dài, rồi lắc đầu buồn bã. Cuộc sống bận bịu, làm tôi không thể cân bằng giữa hai yếu tố hôn nhân và làm đẹp. Có đôi lúc tôi lấy tiền tiết kiệm của hai vợ chồng ra đếm tới đếm lui rồi lại cất vào tủ. Nhiều lần chồng gặng hỏi, nhưng chỉ nhận được những cái lắc đầu im lặng từ tôi.

May mắn có được tình yêu và sự thấu hiểu của chồng

Sáng hôm ấy, chồng tôi đi làm muộn hơn mọi ngày. Cái ôm của anh làm tôi tỉnh giấc. Thấy sự khó hiểu trên gương mặt tôi anh nở nụ cười ấm áp quen thuộc. Anh nhẹ nhàng vuốt tóc tôi và nói: “ Anh không sợ em xấu xí, chẳng sợ em già có làn da nhăn nheo, cũng không sợ lúc em căn nhằn khó tính. Nhưng anh sợ những cái lắc đầu im lặng và sự buồn bã trên gương mặt em”.

Nói rồi, anh chìa ra tờ brochure công nghệ căng da mặt nội soi mà tôi nhận được từ người bạn làm việc tại thẩm mỹ viện hồi tháng trước. Tôi đặt trên bàn và bỏ quên từ ngày đó. Anh biết tôi lo lắng vì những nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều, những vùng da bắt đầu chùng xuống, chảy xệ. Anh biết tôi sợ mình ngày càng già đi do bị lão hóa nhưng lại tiếc tiền, chỉ muốn lo cho gia đình nên không dám nói với anh.

Hôm đó, anh được nghỉ, đưa con sang gửi ông bà ngoại rồi đưa thẳng tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Ban đầu anh chỉ muốn tôi vui, nên đưa tôi đến viện thẩm mỹ để tìm hiểu dịch vụ. Nhưng khi gặp bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, biết là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ căng da mặt nội soi có hơn 22 năm kinh nghiệm chồng tôi đã hoàn toàn yên tâm cho tôi thực hiện dịch vụ.

Cuộc sống hạnh phúc hơn sau khi thực hiện căng da mặt nội soi

Cuộc sống hạnh phúc hơn sau khi căng da mặt nội soi

Cuộc sống hạnh phúc hơn sau khi căng da mặt nội soi

Cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi sau đó. Sau khi căng da mặt làn da của tôi trở nên căng bóng, mịn màng. Những nếp nhăn, vùng da bị chùng hoàn toàn biến mất, tôi dường như trẻ ra cả chục tuổi. Chồng tôi như không tin vào mắt mình, anh chưa bao giờ nghĩ tôi lại có thể trẻ trung đến thế. Giờ đây thay vì dành 30 phút thời gian trang điểm vào mỗi sáng để che đi nếp nhăn thì tôi dành để nấu bữa sáng cho gia đình.

Cuộc sống của tôi trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết. Sau mỗi giờ tan ca, chồng tôi lại nhanh chóng về nhà giúp vợ chăm con gái. Công việc của tôi cũng trở nên tốt hơn, đồng nghiệp nữ thì hỏi tôi về bí kíp trẻ hóa gương mặt. Còn đồng nghiệp nam thì muốn tìm hiểu phương pháp làm căng da mặt với mong muốn bà xã của mình trở nên trẻ trung hơn. Tôi cảm thấy vô cùng hài lòng với cuộc sống mới. Cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội đã giúp tôi trẻ hóa gương mặt và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.