Hạnh phúc hay không vốn dĩ là do sự lựa của bạn

Ai trong chúng ta cũng một lần lấy cuộc sống của mình ra để đi so bì với người khác, từ chuyện học hành, sự nghiệp đến tình yêu. Nhưng hạnh phúc hay không vốn dĩ là do sự lựa của bạn.

 Chẳng ai nhận thấy mình hạnh phúc

 Chẳng ai nhận thấy mình hạnh phúc

Chẳng ai nhận thấy mình hạnh phúc

Trong cuộc sống, hạnh phúc luôn ở bên cạnh chúng ta, chỉ là chúng ta không cho mình cơ hội nhìn thấy nó hoặc không cố gắng để có được nó. Ví như việc nhìn thấy cái váy xinh phải tìm cách mua cho được để ngắm, để dành trong tủ đồ mà không biết rằng nó chỉ xinh cho đến khi mình mặc lên người.

Chuyện tình yêu và hôn nhân cũng y hệt như thế, có những người chỉ tốt đẹp cho đến khi mình gần gũi, thấu hiểu họ. Chỉ khi chúng ta chịu mở lòng để người khác bước vào thì mới mong có được hạnh phúc trong tình yêu.

Tình yêu vốn không phụ thuộc vào chuyện đối phương có xinh đẹp, hào nhoáng, hay ho như người khác vẫn đồn hay không mà nó phụ thuộc vào cảm xúc mà mình dành cho đối phương. Trái tim chúng ta chẳng thể yêu nếu không tận mắt thấy, tận tai nghe, tận trái tim cảm nhận tình yêu của người khác. Hạnh phúc hay không vốn dĩ là do sự lựa chọn của bạn.

Tình yêu chỉ đơn giản là bạn ở bên cạnh ai đó và thấy bình yên nên cũng đừng trách cứ ai khi họ chẳng được như những gì bạn nghĩ, chẳng như những gì bạn mong chờ. Bởi vì có thể không phải vì họ không tốt đẹp như bạn nghĩ mà chỉ là bạn chưa đủ hiểu hết về con người họ hoặc bạn không phải người thích hợp để họ thể hiện hết con người mình mà thôi.

Tình yêu và hôn nhân đơn giản là vậy nhưng không phải ai cũng may mắn gặp được nửa kia của mình.

Hạnh phúc hay không vốn dĩ là do sự lựa của bạn

Hạnh phúc hay không vốn dĩ là do sự lựa của bạn

Hạnh phúc hay không vốn dĩ là do sự lựa của bạn

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Trên đời này, trong chuyện yêu đương quan trọng nhất vẫn là hai chữ “thích hợp”. Thích rồi nhưng không hợp cũng bằng thừa.

Đồ đẹp là thế, người tốt là vậy nhưng không thuộc về mình vẫn là không thuộc về mình. Hoặc là mình tốt quá hoặc là họ không xứng. Hoặc là mình chưa đủ tầm để họ nhìn tới. Hạnh phúc hay không vốn dĩ là do sự lựa chọn của bạn, bạn người này hay người kia cũng là do bạn vậy nên đừng trách hay đổ lỗi cho ai khi mình không hạnh phúc.

Nghĩ vậy, mà cố gắng, mà nỗ lực chứ đừng bi quan hay ấm ức khi mình chưa may mắn có được hạnh phúc. Ấm ức chẳng thể khiến đời mình khá lên, càng không khiến người mình thích quay sang thích mình.

Chiếc váy xinh ấy có thể lúc này sẽ không hợp với mình, nhưng đừng lo còn nhiều chiếc váy khác cũng rất xinh và thực sự phù hợp với mình.

Kỳ thực trong tình yêu, hoàn hảo nhất vẫn là phù hợp. Người ta yêu ai đó để thấy mình được trân trọng, yêu thương và có giá trị chứ không phải vì giá trị của người đó trong trái tim mình. Phụ nữ thường sai lầm nhiều nhất ở điểm này.

Bạn hiểu không? Hạnh phúc hay không vốn dĩ là do sự lựa chọn của bạn.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình