Hạnh phúc của đàn bà là thước đo sự tử tế của người đàn ông

“Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng” quả đúng chẳng sai. Người phụ nữ giỏi giang đến mấy lấy phải người không ra gì cũng chẳng khác gì tự tát vào mặt mình.

Hạnh phúc của phụ nữ là những cử chỉ đơn giản

Hạnh phúc của phụ nữ được xây dựng điều đơn giản nhất

Hạnh phúc của phụ nữ được xây dựng điều đơn giản nhất

Đàn ông thường cho mình là tuyệt vời khi kiếm tiền giỏi, mua nhà lầu xe hơi cho vợ cuộc sống sung túc. Nhưng hạnh phúc của đàn bà đâu thể đong đầy bằng những thứ qua vật chất ấy. Điều người vợ cần chính là sự chia sẻ của chồng từ những điều giản dị nhất phía sau ánh hào quang thành đạt ấy.

Suy cho cùng, thứ phụ nữ cần chính là tình cảm. Phụ nữ không cần đàn ông giàu có thể chi trả cho họ những đồ hiệu đắt tiền, buổi làm đẹp với dịch vụ căng da mặt ở sapa hay hàng tháng cứ đều đều đưa cho vợ 1 cọc tiền… Cái họ cần là sự đối tốt với họ dù chỉ là một chút xíu thôi cũng đủ làm cảm động con tim yếu mềm của người phụ nữ.

Tình cảm quan trọng hơn là vật chất

Phụ nữ sinh ra vốn đã thiệt thòi, cha mẹ nuôi nấng họ mấy chục năm đến khi trưởng thành kiếm tiền thì lại lấy chồng, phục vụ gia đình nhà chồng. Vẫn biết đó là bổn phận, nghĩa  vụ các bà vợ đều phải trải qua nhưng sao quá chua chát. Phụ nữ theo chồng phải tập luyện quên dần cuộc sống thoải mái, tự do khi bước chân vào một gia đình mới. Thiên chức làm vợ, làm con dâu, làm mẹ… mọi thứ đều mới mẻ và bỡ ngỡ. Lúc này sự yêu thương và giúp đỡ của chồng là động lực tốt hơn cả để phụ nữ cảm nhận cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc.

Những lúc mệt mỏi, chán nản nhất luôn có chồng ở bên để san sẻ phần nào. Hay cũng chẳng cần nói đi đâu xa khi mỗi lần đi làm về mệt mỏi vẫn có chồng giúp đỡ cùng chuẩn bị cơm nước cho cả nhà. Hay dành những câu hỏi han xem vợ đang làm gì? Hoặc nay vợ có gì mời, vui không?…. cũng đủ hạnh phúc lắm rồi. Phụ nữ vn  đơn giản lắm. Không cần phải đao to búa lớn gì chỉ cần những cử chỉ nhỏ bé thôi cũng đủ hạnh phúc lắm rồi.

Hạnh phúc của vợ là thước đo sự tử tế của chồng

Hạnh phúc của vợ là thước đo sự tử tế của chồng

Hạnh phúc của vợ là thước đo sự tử tế của chồng

Một ông chồng hoàn hảo luôn biết cách làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc và khiến người đàn bà khác phải ngưỡng mộ. Với đàn ông đừng tin những gì anh ta nói mà hãy xem hành động của chàng. Vì phụ nữ hạnh phúc khi nào cũng là người con gái xinh đẹp nhất. Từ nụ cười, ánh mắt, thần thái của họ cũng đủ khiến người khác cảm nhận được sự vui tươi, ấm áp cùng một con tim đong đầy tình cảm.

Vì vậy, có thể thấy hạnh phúc của phụ nữ rất đơn giản. Họ chỉ cần người chồng của mình yêu thương, quan tâm họ dù là những điều nhỏ nhặt nhất cũng đủ ấm áp rồi.