Hai lần bị vợ cắm sừng, tôi vẫn không thể rời bỏ cô ấy

Trái tim tôi đã chằng chịt vết thương sau hai lần bị vợ cắm sừng nhưng các con tôi cần có mẹ và quan trọng là tôi vẫn không thể rời bỏ cô ấy.

Tôi vẫn không thể rời bỏ vợ mình mặc cho cô ấy sai lầm

Tôi vẫn không thể rời bỏ vợ mình mặc cho cô ấy sai lầm

Tôi vẫn không thể rời bỏ vợ mình mặc cho cô ấy sai lầm

Tôi làm lái xe taxi, cách đây hơn 7 năm trong một lần đón khách muộn tôi đã quen vợ mình. Hôm đó trời đã khuya và lạnh, có một cô gái đứng bên đường vẫy xe. Khi tôi mở cửa, cô ấy rụt rè nói:

“Anh có thể làm phúc cho em đi nhờ một đoạn được không ạ? Em không còn đồng nào trong người.”

Thấy cô ấy về cùng đoạn đường nên tôi không ngần ngại cho đi nhờ. Chúng tôi trò chuyện với nhau suốt quãng đường, cô ấy chủ động cho tôi số điện thoại để sau này biết đâu có dịp trả ơn. Thực lòng tôi cũng chỉ nghĩ đó là một cuộc gặp gỡ tình cờ. Không ngờ vào một tối chủ nhật, chính cô ấy gọi điện mời tôi đi uống cà phê. Lần này tôi mới sửng sốt nhận ra đó là một cô gái rất xinh đẹp.

Tôi lúc đó gần 29 tuổi, đã đổ vỡ vài cuộc tình vì gia cảnh nghèo khó, nghề nghiệp không có thu nhập cao và không có tương lai. Khi gặp lại em, tôi hoàn toàn bị đổ gục vì nhan sắc, vì sự mỏng manh và yếu đuối của em.

Ba tháng sau ngày định mệnh đó, chúng tôi làm đám cưới trong sự ngỡ ngàng của bạn bè hai bên. Ai cũng không tin tôi lấy được một cô vợ xinh đẹp như vậy. Về sống với nhau, tôi dồn hết vốn liếng và tiền mừng cưới để mở cho vợ một shop thời trang. Cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng tôi càng hạnh phúc hơn khi 2 đứa con gái ra đời.

Hai lần bị vợ cắm sừng, tôi vẫn không thể rời bỏ cô ấy

Hai lần bị vợ cắm sừng, tôi vẫn không thể rời bỏ cô ấy

Hai lần bị vợ cắm sừng, tôi vẫn không thể rời bỏ cô ấy

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Nhưng đến một ngày, tự nhiên vợ tôi lại bỏ nhà ra đi với lý do cuộc sống quanh quẩn ở cửa hàng và chăm hai đứa con nhỏ khiến cô ấy ngột ngạt. Đi được độ 10 ngày thì cô ấy quay về khóc lóc xin tôi tha thứ. Mặc dù muốn điều tra cho rõ ngọn ngành mọi việc nhưng nhìn cảnh hai đứa con thơ ôm mẹ khóc tôi lại quyết định bỏ qua cho cô ấy sau vài lời trách mắng. Tôi vẫn không thể rời bỏ vợ mình sau sai lầm đó.

Những tháng ngày sau đó lại vui, lại hạnh phúc, vợ tôi lại mang bầu, sinh thêm một thằng cu nữa. Shop quần áo của cô ấy không đông khách, chỉ túc tắc kiếm được vài đồng nên tôi phải chạy xe cả ngày lẫn đêm để cho vợ con không phải lo cái ăn.

Vậy mà ba tháng trước, vợ tôi một lần nữa lại bỏ nhà đi khi đứa đầu mới lên 6, đứa thứ hai lên 4 còn cu út vừa tròn 1 tuổi. Người ta xôn xao rằng vợ tôi “theo trai” vì có người tận mắt thấy cô ấy xách va ly đi cùng một người đàn ông rất sang trọng.

Tôi gọi điện, vợ tôi không chịu bắt máy, mãi mới nhắn tin trả lời

“Em chán cuộc sống nghèo khổ lắm rồi. Anh ở lại chăm sóc con, thỉnh thoảng em sẽ gửi tiền về phụ anh.”

Vợ tôi chính xác đã có chuyện ngoại tình với một gã đàn ông khác, bỏ chồng, bỏ con, bỏ nhà cửa chạy theo ông ta. Cuộc sống của 4 bố con tôi ngày càng cực khổ hơn, tôi đành nhờ đến sự cưu mang của bố mẹ mới rảnh tay đi làm lo cho các con.

Tôi đã xác định mình sẽ làm bố đơn thân đến suốt đời thì vợ tôi lại đột ngột quay về với thân xác tả tơi, rệu rã. Cô ấy quỳ dưới sàn nhà suốt mấy tiếng đồng hồ để cầu xin tôi tha thứ. Nhưng người ngoài nhìn vào ai cũng bảo vợ tôi mất nết, lăng loàn, không xứng đáng được quay về nhà này, đàn bà một khi đã “theo trai” thì sớm muộn gì cũng “ngựa quen đường cũ”. Người đời chửi tôi ngu vì bị vợ xỏ mũi, cắm sừng hết lần này lượt khác.

Chỉ duy nhất mẹ và em gái ủng hộ tôi tha thứ cho vợ vì 3 đứa con nhỏ đang còn đó. Mấy đứa con tôi thì suốt ngày quanh quẩn bám rịt mẹ vì chúng sợ thả tay ra mẹ chúng lại đi mất.

Tôi thực sự rối bời đến bế tắc. Tôi có thể tha thứ cho vợ nhưng lại sợ bị đau thêm một lần nữa. Nhưng các con tôi cần có mẹ, trái tim tôi dù chằng chịt những vết thương nhưng tôi vẫn không thể rời bỏ vợ mình.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình