Giá mà chồng tôi ngoại tình có lẽ tôi đã hạnh phúc

Cuộc hôn nhân của tôi ban đầu là một kế hoạch trả thù nhưng rồi từ khi làm vợ Tùng, tôi đã nhận ra sai lầm của mình. Giá mà anh ngoại tình, giá mà anh có lỗi với tôi.

Người đàn ông đó mang lại ánh nắng cho cuộc đời tôi

Mục đích lấy chồng ban đầu của tôi là để trả thù người cũ

Mục đích lấy chồng ban đầu của tôi là để trả thù người cũ

Tôi và Tùng đã có một đám cưới chóng vánh sau chưa đầy 6 tháng quen biết, rồi yêu nhau. Gọi là yêu nhau chứ thực sự thì tôi chưa bao giờ yêu chồng mình. Tôi đến với anh sau một cú sốc về tinh thần quá lớn trong chuyện tình yêu.

Đó là Tân, mối tình đầu đầy hoài niệm của tôi, anh ta đã phản bội tôi khi chuyện hôn nhân và gia đình đã định sẵn. Tân chạy theo người con gái khác chỉ vì bố cô ta là giám đốc công ty, có nhà lầu, xe hơi.

Thế rồi cuộc hôn nhân của họ diễn ra hoan hỷ trên nỗi đau đớn tột cùng của một người con gái như tôi, không là rùm beng mọi chuyện, tôi tự gặm nhấm nỗi đau của chính mình.

Rồi Tùng xuất hiện, một người đàn ông mà bao nhiêu người phụ nữ khác ao ước được lấy làm chồng, có cuộc sống hôn nhân. Anh giúp đỡ tôi nhiều trong công việc khi tâm lý tôi còn chưa ổn định sau cú sốc hôn nhân không thành. Vì là sếp nên anh ưu ái cho tôi rất nhiều, những ngày tôi nghỉ làm, anh gọi điện hỏi thăm sức khoẻ, an ủi, động viên. Anh chính thức theo đuổi tôi những từ ngày đó.

Giá mà chồng tôi chịu ngoại tình có lẽ tôi đã hạnh phúc

Giá mà chồng tôi chịu ngoại tình có lẽ tôi đã hạnh phúc

Giá mà chồng tôi chịu ngoại tình có lẽ tôi đã hạnh phúc

Dần dà, tôi quen với sự quan tâm của anh, quen cả việc anh có mặt thường xuyên trong ngôi của mình. Bố mẹ tôi cũng rất quý tính thật thà của anh và hy vọng cô con gái duy nhất của mình nhanh có cuộc sống gia đình sau hôn nhân.

Một ngày, Tùng ngỏ lời cầu hôn nhưng tôi không đồng ý vì tôi thực sự chưa sẵn sàng đến với cuộc hôn nhân mới khi ám ảnh về sự đổ vỡ lần trước còn hằn sâu trong trái tim. Và anh kiên nhẫn chờ đợi, cho đến một ngày tôi vô tình phát hiện ra Tùng và Tân là bạn của nhau.

Chẳng hiểu sao suy nghĩ trả thù Tân trong tôi lại cay nghiệt đến thế. Ngay hôm đó tôi đã đồng ý lấy Tùng và cuộc hôn nhân diễn ra vỏn vẹn chỉ 20 ngày sau đó. Ngày cưới, khi bước trên lễ đường, ánh mắt tôi không quên quay lại nhìn về phía Tân đầy mỉa mai. Cuối cùng không có anh ta tôi lại có một cuộc sống tốt hơn, lấy một anh chàng giám đốc lắm tiền, nhiều của lại tử tế hơn anh ta.

Nhưng bi kịch của tôi lại đến với cuộc sống sau hôn nhân. Cuộc sống của tôi quả thật là sung sướng như tôi nghĩ, vật chất không thiếu bất cứ thứ gì, đi thẩm mỹ căng da mặt nội soi, đi làm đẹp, đi mua sắm đều được Tùng tự mình đưa đi. Anh chiều chuộng tôi như một bà hoàng. Ai cũng cho rằng tôi quá may mắn khi lấy được anh. Đúng! Tôi đồng ý với điều đó. Anh quá tử tế, quá tốt với tôi, với cả gia đình tôi.

Lấy anh tôi không mất gì, bố mẹ tôi còn được xây một căn biệt thự khang trang. Nhưng dù cố gắng thế nào, tôi cũng không thể yêu Tùng, cảm giác bên anh với tôi chỉ là để trả ơn, chỉ như ở bên cạnh ân nhân của mình.

Tôi không biết anh biết mà vờ đi hay thực sự không biết tình cảm tôi dành cho anh đến mức nào. Tùng vẫn yêu chiều tôi mặc cho trái tim tôi băng giá, anh quá chung thủy khiến tôi mặc cảm giác tội lỗi. Cả đời này dù cố gắng tôi cũng không thể trả được ân nghĩa của Tùng. Giá mà anh ngoại tình có lẽ cuộc sống của tôi đã hạnh phúc hơn.

Tôi chỉ ước Tùng ngoại tình một lần, ước anh gây tội với tôi một lần để cuộc sống của tôi thanh thản hơn. Cuộc hôn nhân này bắt đầu là những toan tính, tôi đã không mang lại cho anh một tình yêu đích thực. Biết bao lần tôi muốn nói ra điều tội lỗi ấy để mong sẽ giải thoát cho anh nhưng tôi sợ, sợ làm anh tổn thương lắm, sợ mất anh.

Nguồn: Cao đẳng Dược