Gần đến ngày sinh, chồng bỏ vợ một mình cặp kè với gái lạ

Làm bà mẹ trẻ lại sinh con lần đầu nên Quyên lúc nào cũng cảm thấy lo lắng không yên vậy mà gần đến ngày sinh Toàn lại bỏ vợ một mình đi cặp kè với gái lạ.

 Mọi thứ luôn là màu hồng với các cặp vợ chồng son

 Mọi thứ luôn là màu hồng với các cặp vợ chồng son

Mọi thứ luôn là màu hồng với các cặp vợ chồng son

Toàn là một chàng trai thông minh và nhã nhặn. Quyên yêu anh cũng vì lẽ ấy. Ra trường với tấm bằng cử nhân xuất sắc trong tay lại là người Hà Nội gốc nên Quyên chẳng gặp khó khăn gì trong chuyện xin việc. Trong một lần tình cờ công ty hai bên đàm phán công việc Toàn và Quyên gặp nhau rồi nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Hai người yêu nhau 1 năm rồi kết hôn. Ai cũng mừng cho cuộc hôn nhân và gia đình này bởi đây là cặp đôi trai tài gái sắc, chẳng thua kém gì ai. Hai người lấy nhau, bố mẹ Toàn mua cho một căn hộ chung cư khá cao cấp để tiện cho công việc.

Toàn chọn mua nhà ở gần công ty Quyên để cô đi lại thuận tiện hơn. Còn con đường từ nhà đến công ty anh xa gấp đôi so với trước đây nên Quyên rất biết ơn về sự hi sinh của chồng. Vì tính chất công việc của hai vợ chồng khác nhau nên Quyên thường xuyên được về sớm, cô thường đảm nhiệm chuyện cơm nước, bếp núc.

Mỗi ngày về nhà thấy vợ đang lúi húi trong bếp, trên bàn ăn đã có vài món ngon khiến Toàn cảm thấy thật hạnh phúc. Và cứ thế nối tiếp hạnh phúc này đến hạnh phúc khác, Quyên có bầu là một bé trai còn Toàn được thăng chức lên trưởng phòng.

Gần đến ngày sinh, chồng bỏ vợ một mình cặp kè với gái lạ

Gần đến ngày sinh, chồng bỏ vợ một mình cặp kè với gái lạ

Gần đến ngày sinh, chồng bỏ vợ một mình cặp kè với gái lạ

Từ ngày Toàn lên chức trưởng phòng thì công việc của anh lại bận rộn hơn. Suốt ngày phải đi công tác để gặp khách hàng, lúc lại đi thực tế tại các chi nhánh để khảo sát tình hình nên không mấy khi ở nhà.

 Trong khi đó Quyên lần đầu tiên mang bầu nên những tháng đầu cô bị ốm nghén trầm trọng. Cô phải xin nghỉ làm ở công ty để có thời gian nghỉ ngơi, nhiều lúc mệt mỏi muốn làm nũng chồng, muốn được chồng chăm sóc mà cũng khó. Cô lại ước chồng quay lại thời gian trước kia để ở bên cô nhiều hơn. Nhưng cô biết mình đang suy nghĩ ích kỉ bởi anh vất vả làm việc cũng chỉ vì gia đình.

 Những lần xa vợ, những buổi ăn uống vui vẻ với đồng nghiệp dần dần làm tâm tính Toàn thay đổi. Anh lại càng xa vợ nhiều hơn, mỗi lần về nhìn thấy vợ luộm thuộm trong bộ quần áo nhàu nhĩ lại khiến Toàn nghĩ đến mấy nữ đồng nghiệp xinh đẹp trong công ty.

Khi đó, có một nữ đồng nghiệp trong công ty rất mến mộ Toàn, mỗi lần đi công tác cùng anh cô đều gợi chuyện, quan tâm chăm sóc anh rất chu đáo khiến Toàn có cảm tình với cô gái đó.

Một hôm Toàn đi công tác thì Quyên bị đau bụng, cô biết mình sắp đến ngày sinh nên vội vàng gọi điện cho chồng. Nhưng đầu dây bên kia đáp lại là tiếng của một cô gái, cô còn loáng thoáng nghe tiếng chồng nói từ xa vọng vào.  Quyên ngã ngửa khi biết chồng có người tình bên ngoài. Cô âm thầm gói ghém đồ đạc ra đi trong lặng lẽ.

 Ngày Toàn đi công tác về cũng là lúc Quyên sinh con nhưng cô quyết định ly hôn và một mình nuôi con. Dù biết nuôi con sẽ rất vất vả nhưng cô không muốn mình dựa dẫm vào người đàn ông vô tình đi cặp kè với gái lạ khi vợ mang bầu.

Khi con cứng cáp thì cô đi làm lại, trở về là cô gái xinh đẹp, giỏi giang trước đây. Cô quyết tâm biến mình thành người xinh đẹp để khiến kẻ cướp chồng người khác phải ganh tị và khiến cho kẻ phản bội kia phải hối hận.

Quyên chăm chút thẩm mỹ ngực và đi nâng ngực nội soi để vòng một quyến rũ hơn. Biết bao người đàn ông mặc dù biết cô đã qua một lần chồng và có con riêng nhưng vẫn theo đuổi Quyên nhưng do không còn niềm tin vào cuộc sống sau hôn nhân nên cô không dám nhận lời.

Nguồn: Trung cấp Y