FA tuổi 33 nhưng đây là cách tôi tạo ra hạnh phúc đặc biệt

Nhiều người cho rằng, phụ nữ qua tuổi 30 mà chưa lấy chồng thì ế cả đời. Nhưng tôi bằng lòng với cuộc sống hiện tại vì tôi biết tạo ra hạnh phúc cho riêng mình.

Tôi- một phụ nữ ở tuổi 33, vẫn FA và chưa có gia đình. Đúng ra cái tuổi này phải có chồng, có con đàng hoàng rồi chứ không phải “mải chơi” như tôi. Nhiều người hỏi tôi không có chồng có con cũng chẳng có người yêu mà không buồn à.

Tôi không buồn, thậm chí cảm thấy mình rất hạnh phúc

Tôi không buồn, thậm chí cảm thấy mình rất hạnh phúc

Tôi không buồn, thậm chí cảm thấy mình rất hạnh phúc. Tôi vẫn còn độc thân và có thể tự do làm những gì mình thích. Sự nghiệp của tôi đang lên như diều gặp gió và tôi mới được thăng chức. Những người bạn tốt dù đã có gia đình nhưng luôn hỏi han, quan tâm đến tôi. Như vậy là đủ rồi, mỗi tội chưa có gia đình thôi.

Chồng thì từ từ cưới, mai mốt lập gia đình sẽ không được là mình như hiện tại nữa. Khi đó tôi không được đến những nơi mình muốn, mua những món mỹ phẩm làm đẹp xa xỉ, ăn mặc sexy, và được phấn đấu cho sự nghiệp cả về công danh lẫn tiền bạc. Tôi dám chắc, khi bạn lập gia đình rồi, cuộc sống hôn nhân và làm đẹp cho bản thân khó có thể vẹn toàn.

Nhiều người nói được ăn chơi rong ruổi như tôi là sướng rồi. Đúng, giờ tôi rất hạnh phúc nhưng để có được như ngày hôm nay bạn có biết tôi đã làm những gì không?

Nỗ lực không ngừng

Không phải tự nhiên mà tôi có địa vị, có tiền có quyền như ngày hôm nay. Thành công không phải bỗng dưng mà đến. Đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ cộng thêm phần trăm ít may mắn. Những kiến thức tôi được học từ thuở còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến khi ra ngoài cuộc sống đều rất có giá trị. Nhiều khi đạt được chút thành tựu tôi không dám đắm chìm trong sung sướng quá lâu vì tôi biết nếu mình không tiếp tục cố gắng, người khác sẽ vượt mặt mình. Núi cao còn có núi cao hơn, nỗ lực chưa bao giờ là thừa.

Đừng sợ thất bại

Bạn phải hiểu, thành công nào cũng phải đi qua qua ít nhiều thất bại. Thất bại không đồng nghĩa với năng lực bạn kém. Thất bại càng nhiều, bài học rút ra cho bạn càng lớn.

Mỗi lần vấp ngã là một lần tôi lấy đà để đi xa hơn. Không biết tôi đã phải sấp mặt bao nhiêu lần, nhiều khi chán nản chỉ muốn bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng để đến thành công, không có con đường nào trải đều hoa hồng. Bản thân tôi ngày nay chính là sản phẩm của tôi trong quá khứ. Vì vậy, tôi khuyên các bạn đừng sợ thất bại, đừng ngại xông pha vào các thử thách. Hãy tìm ra lý do để yêu công việc đang làm, đó chính là động lực giúp bạn đối mặt với mọi khó khăn.

Chủ động tìm kiếm tình yêu

Chủ động tìm kiếm tình yêu

Chủ động tìm kiếm tình yêu

Đừng có nghĩ mình đẹp mình có quyền rồi đợi hoàng tử rước đi. Là con gái hiện đại đừng phụ thuộc vào đàn ông hay duyên số. Chỉ khi nào đi tìm nửa kia của mình bạn mới biết trân trọng và hiểu được giá trị của nó. Tìm kiếm người ấy và giữ được mối quan hệ dài lâu thì đó là một công việc. Cũng như công việc, bạn luôn phải cố gắng nhiều nhất có thể: tự tạo ra những cơ hội gặp gỡ nhiều người xung quanh, luôn chú trọng chăm sóc bản thân từ tâm hồn cho tới vẻ bề ngoài: làm đẹp căng da mặt, tắm trắng, quần áo thời thượng, tóc mượt mềm mại…

Học cách đánh đổi và chấp nhận

Người đời nói cấm có sai: “Trai 30 tuổi còn xoan- Gái 30 tuổi đã toan về già”. Nhiều phụ nữ không thể chấp nhận sự thật mình đang độc thân tuổi 30 dù có tiền, tài danh vọng. Hay nhiều người còn ghen tị với tôi, bởi đã 33 rồi sao tôi vẫn đẹp, vẫn giữ được nét thanh xuân như tuổi đôi mươi thế. Tôi khuyên thật, đẹp xấu nằm trong mắt của người nhìn. Bạn chỉ cần đẹp trong mắt những người yêu thương mình đã là đủ. Đừng để tâm hồn mình già héo, sẽ khiến làn da và nhan sắc bị phai tàn. Còn việc FA tuổi 33 như tôi có gì là xấu. Nếu bạn chưa sẵn sàng, hoặc chưa tìm thấy người phù hợp thì đừng gượng ép bản thân “yêu tạm”. Bạn chưa có tình yêu, nhưng bù lại bạn có gia đình, bạn bè, sự nghiệp, tiền bạc…. như vậy cũng là “cái giá”quá hợp lý rồi. “Được cái lọ phải chấp nhận mất cái chai”, đừng cầu toàn quá. Hãy tin rằng ở nơi nào đó, “người ấy” của bạn cũng đang đi tìm bạn và trước sau gì hai người cũng là của nhau thôi. Sự thật: Cuộc đời luôn đầy ắp những điều bất ngờ.

Sống tích cực và có trách nhiệm với bản thân

Đây là nguyên tắc tối thượng bạn phải nắm rõ nếu muốn có hạnh phúc trọn vẹn. Nếu bạn không biết chăm sóc bản thân thì bạn cũng chẳng chăm sóc cho ai được. Đối với phụ nữ, trách nhiệm đầu tiên chính là làm đẹp cho mình. Bước qua tuổi 30, dấu hiệu lão hóa, các nếp nhăn trên da dần xuất hiện. Hãy tự yêu lấy mình, tìm đến các thẩm mỹ viện để căng da mặt nội soi, tìm đến những shop quần áo sắm cho mình bộ cánh trẻ trung nhất, phong cách nhất.

Sống tích cực và có trách nhiệm với bản thân

Sống tích cực và có trách nhiệm với bản thân

Cuộc sống muôn màu, bạn sẽ gặp nhiều chuyện đau đầu hơn thế. Sẽ có lúc bạn bị áp lực bởi công việc, đồng nghiệp, thậm chí là gia đình… nhưng hãy suy nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực để giải quyết vấn đề tối ưu nhất. . Sống vui, sống đẹp, sống khỏe giúp tâm hồn thư thái, thoải mái, đó cũng là bí quyết trẻ lâu.

Đặc quyền của phụ nữ là đẹp và hạnh phúc. Nếu vẫn chưa thấy hạnh phúc, bạn hãy tự tạo ra những niềm vui nho nhỏ hàng ngày cho riêng mình. Hạnh phúc không có công thức chung, chỉ cần bạn cảm nhận nó “đủ”giúp bạn vui vẻ, muốn tiếp tục nỗ lực cho cuộc sống của mình, như vậy là bạn đã hạnh phúc rồi.