Em yêu anh nhiều hơn những lời em nói, anh đã biết chưa?

Mang tiếng yêu nhau là thế nhưng những lần chúng mình giận nhau lại em là người chủ động làm hòa. Anh đã biết chưa, em yêu anh nhiều hơn những lời em nói.

Tình yêu em dành cho anh, anh biết được mấy phần

Tình yêu em dành cho anh, anh biết được mấy phần

Tình yêu em dành cho anh, anh biết được mấy phần

Chúng ta đã vướng vào chuyện tình yêu và hôn nhân này bao lâu em cũng không nhớ nữa. Vì từ ngày đó đến giờ em nào được nghe câu “Em làm bạn gái của anh nhé”. Cứ thế em ở bên cạnh anh mà chẳng một lần đòi hỏi một danh phận “người yêu”. Bởi em phát hiện ra em yêu anh nhiều hơn những lời em nói.

Chúng ta từng có những tháng ngày giận nhau, khi hai đứa chẳng thể hiểu nhau, không thông cảm nhau, không đồng quan điểm. Càng nói thêm chuyện chỉ càng thêm to, cuối cùng em đành phải chọn cách im lặng. Cứ thế mà im lặng, cứ thế mà tự cho nhau khoảng không gian riêng. Mà im lặng thật sự là điều em chẳng muốn chút nào. Một câu xin lỗi từ anh sao khó khăn đến vậy.

Có những lần, chẳng hợp nhau đến nỗi anh vô tình nói, vô tình làm những điều khiến em rất buồn, thậm chí rất tổn thương. Anh để lộ ra chuyện anh đang nói chuyện với những cô gái khác trong thời gian yêu em.

Chán nản tới mức chẳng muốn nhìn thấy anh nữa, chẳng muốn nghe anh nói thêm một lời nào nữa. Chúng ta chỉ bực tức biến mất đi, không có mặt trong cuộc sống của nhau cả ngày dài. Em còn hủy kết bạn trên zalo, facebook rồi còn xóa luôn số điện thoại của anh. Một cô gái não cá vàng như em sẽ chẳng thể nhớ nổi số anh khi xóa đi vì bình thường em chỉ bất ổn một chút là anh đã ở bên rồi.

Những lúc như vậy nước mắt em cứ trực trào ra vô định, đến khi cảm thấy khuôn mặt ngứa rát, khô héo thì mới biết đó là dấu tích của những giọt nước mắt. Và có những khi, anh để em chỉ một mình trong im lặng. Bạn bè chẳng nhiều ai, vì từ lâu đã dành cho anh những điều quan trọng nhất.

Em yêu anh nhiều hơn những lời em nói, anh đã biết chưa?

Em yêu anh nhiều hơn những lời em nói, anh đã biết chưa?

Em yêu anh nhiều hơn những lời em nói, anh đã biết chưa?

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Cứ thế em chỉ có ngồi mong đợi anh, cảm thấy nỗi nhớ anh tràn ngập trong lòng. Rồi cũng vì nhớ mà cảm thấy rất cô đơn, rất cô đơn, anh có biết không?

Có những lúc như thế, rồi nhiều lúc như thế em cảm thấy cô đơn trong chính cuộc tình của mình. Chúng ta cứ không hiểu nhau, cứ cãi nhau, làm buồn lòng nhau như vậy mãi sao anh.

Chính em biết, em cũng làm buồn anh rất nhiều. Đứa không đủ tinh tế, thấu hiểu, lại không đủ trưởng thành, mạnh mẽ trước yêu thương như em thì anh mệt là đúng rồi.

Em cũng mỏi mệt, em tuyệt vọng và em… đã nghĩ đến chuyện dừng lại nhưng vì em yêu anh nhiều hơn những lời em nói nên em lại gắng gượng tiếp tục. Kết thúc cho nhau, trả lại bình yên cho nhau khỏi cuộc tình nhiều áp lực này thực sự có giúp chúng ta hạnh phúc hơn.

Cuối cùng rồi em vẫn chọn không từ bỏ, vẫn chọn phấn đấu nhiều hơn nữa, vẫn chọn hi vọng cho mai sau. Chẳng để mất anh, chẳng để thiếu vắng nhau trong đời vì em yêu anh nhiều hơn những lời em nói.

Vậy nên em trân trọng và cố gắng nhiều hơn cho cuộc tình này, vì em không muốn mất đi nụ cười khi nhìn thấy anh mỗi sáng.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình