Em không mong anh quay lại, chỉ hy vọng chúng ta đừng thấy nhau nữa

Em sẽ đã hứa sẽ không vì anh mà dày vò bản thân, sẽ không vì anh mà viết thêm một dòng nhật ký nào nữa. Em không mong anh quay lại, chỉ hy vọng chúng ta đừng thấy nhau nữa.

Trong kí ức của em đã từng có… anh 

Em không mong anh quay lại, chỉ hy vọng chúng ta đừng thấy nhau nữa

Em không mong anh quay lại, chỉ hy vọng chúng ta đừng thấy nhau nữa

Hôm nay chả hiểu là ngày gì nữa, em vào facebook mới biết rằng anh block em rồi và cái cảm giác ấy thật không dễ chịu chút nào…Người đàn ông em từng thầm thương ơi, em không mong anh quay lại mà chỉ hy vọng chúng ta đừng nhìn thấy nhau nữa là tốt rồi.

Và em hứa, sau hôm nay những cảm xúc của em sẽ không còn hình bóng anh. Lần này cũng là lần cuối em viết cho anh. Đó là hình ảnh một người đàn ông đứng cạnh em, nhìn em với ánh mắt yêu thương nồng nàn một chiều hoàng hôn ở Hồ Tây.

Hình ảnh người đàn ông cầm chiếc ô nhỏ che mưa cho em, hình ảnh người đàn ông vì em nói đói mà lặn lội phi xe gần 1 tiếng đồng hồ chỉ để mua đồ ăn cho em.

Người mà luôn chịu khó đi đâu đó cùng em chỉ để giúp em có bữa tối hoàn chỉnhr và no căng. Bởi anh biết không có anh thì em cũng chỉ có nước nhịn ăn hoặc úp mỳ cho qua bữa. Người đấy hiểu em thích gì và ghét gì hơn cả bản thân em nữa. Người đàn ông đầu tiên em quyết tâm theo đuổi chuyện tình yêu và hôn nhân.

Nhưng anh bắt nạt em cũng nhiều mà làm tổn thương em cũng không ít. Chia tay rồi, em không mong anh quay lại, chỉ hy vọng trên con đường em đi sau này sẽ không còn gặp anh nữa.

Chính anh đã im lặng rời xa em, không nói một lời…

Em không mong anh quay lại, chỉ hy vọng chúng ta đừng thấy nhau nữa

Em không mong anh quay lại, chỉ hy vọng chúng ta đừng thấy nhau nữa

Em không mong anh quay lại, chỉ hy vọng chúng ta đừng thấy nhau nữa

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Vậy đấy, những kỷ niệm ngày chúng mình còn chuyện tình yêu và hôn nhân vẫn như ngàn nhát dao cứa vào tim em. Làm sao em quên được người đàn ông, người chỉ cần em ngoảnh mặt lại bất cứ lúc nào cũng có thể thấy được. Người với những lời hứa luôn luôn được thực hiện.

Lời hứa về tương lai của hai đứa, hứa rằng anh sẽ chẳng bao giờ rời xa em dù cho mọi người có nói gì, chẳng bao giờ để mối quan hệ chúng ta dừng lại…mọi lời hứa tan theo gió bay.

Cuộc đời nếu không có chữ nhưng hay giá như… thì mọi thứ đã tốt hơn nhiều. Anh trong kí ức của em giờ chỉ còn là những hạt cát bé nhỏ không còn đáng để bận tâm,  không đáng để em phải đau đầu suy nghĩ.

Em giờ sẽ chỉ nghĩ cho bản thân mình, nghĩ cho sở thích của mình và nghĩ cho những mối quan hệ mình đã chắc chắn…em chẳng còn thời gian để bắt đầu những mối tình nhăng nhít.

Em không mong anh quay lại, người đã từng vì muốn dứt bỏ mối quan hệ giữa chúng ta mà tắt máy, khóa facebook và đi du lịch mặc cho em trời lạnh đứng dưới cổng nhà.

Một người đàn ông hết yêu thì vô tâm một cách kì lạ. Và đặc biệt thay, anh chỉ làm điều đấy với mỗi mình em, người yêu anh hơn cả bản thân mình. Em không mong gặp lại anh, người đàn ông ưu tiên hẹn hò với cô gái khác hơn là em vì chúng ta là mối quan hệ không rõ ràng.

Em làm gì có quyền ghen…thế nên em quen dần với những lời hứa dần thất hẹn của anh. Chúng ta chia tay không một lời chào, không một cái ôm tạm biệt, không một lời chúc,…Anh đã rời xa em cạn tình đến như thế? Thế nên em chỉ hy vọng sau này trên chặng đường đời chẳng còn gặp lại anh nữa.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình