Đừng yêu lại một người đã từng bỏ rơi bạn trong lúc bạn yêu họ nhất

Đừng yêu lại một người đã từng bỏ bạn trong lúc bạn yêu họ nhất, bởi vì họ đi một vòng trái đất rồi quay lại vì không thể tìm được một ai tốt hơn ta mà thôi.

Tình yêu là thứ vốn dĩ mang nhiều ảo tưởng nhất

Tình yêu là thứ vốn dĩ mang nhiều ảo tưởng nhất

Tình yêu là thứ vốn dĩ mang nhiều ảo tưởng nhất

Tình yêu và hôn nhân đầu luôn là thứ tình cảm chân thành nhất, nhiều niềm tin và hi vọng nhất nhưng cũng là thứ tình cảm mang nhiều ảo tưởng nhất. Khi bắt đầu tình yêu, chúng ta chỉ biết chạy về phía trước, mang tất cả tim gan của mình ra phơi bày trước người nào đó với hy vọng đổi lại được sự chân thành của người ta.

Khi ta còn trẻ, chưa biết đến thất bại, chưa biết đến đổ vỡ cũng chưa hiểu được cái cảm giác để một người bước vào trái tim mình và rồi sau đó lại rời đi… cảm giác ấy trời nghiêng đất lệch như thế nào? Và rồi những cuộc tình về sau ta biết tìm cho mình sự bình yên,

Năm tháng sau này nghĩ lại, đi qua vài ba cuộc tình liệu có được bao nhiêu người trong chúng ta dám khẳng định mình đã biết cách yêu một người. Như thế nào là nên, như thế nào là cần, như thế nào là tốt hơn cho người ấy và tốt cho cả hai.

Thực sự đã từng có những lúc chúng ta như vậy, hận không thể nói với cả thế giới mình yêu người ấy ra sao, có thể làm tất cả vì người ấy như thế nào? Có lẽ sau này chúng ta mới hiểu được, có những tình yêu vốn chỉ có thể giữ trong im lặng. Đứng ở một chỗ, nhìn một người… có lẽ buồn khổ, có lẽ cô đơn, cũng có lẽ hạnh phúc bên người khác.

Tình yêu sau này có lẽ sẽ không vậy, sẽ có một người bước đến và khiến cho chúng ta tự hỏi, tình cảm trước kia là tình yêu thực sự hay chỉ là tình cảm quyến luyến thuở đầu đời. Chỉ biết là đừng yêu lại một người đã cũ.

Đừng yêu lại một người đã từng bỏ rơi bạn trong lúc bạn yêu họ nhất

Đừng yêu lại một người đã từng bỏ rơi bạn trong lúc bạn yêu họ nhất

Đừng yêu lại một người đã từng bỏ rơi bạn trong lúc bạn yêu họ nhất

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Tình yêu không phải là chốn đi về để một người có thể tìm đến khi họ muốn và ra đi khi họ không cần. Chuyện tình yêu và hôn nhân là yêu thương một người và ở gần bên người ấy lúc vui vẻ cũng như lúc khó khăn, lúc mới yêu và cũng như rất lâu sau đó.

Yêu là cho dù cuộc đời có ném gì lên con đường ấy, chúng ta cũng muốn trở về bên một người và ôm lấy người đó thật chặt. Tình yêu không phải là một khoảng trống khi đã chán ngán và rồi vài ba năm sau quay trở về nói vẫn còn yêu. Bởi những người thực sự yêu nhau sẽ không bao giờ lựa chọn rời đi trong lúc yêu thương nhau nhất. Thế nên đừng bao giờ yêu lại một người đã bỏ rơi bạn, chỉ vì họ đi một vòng trái đất rồi nhưng vẫn không tìm được ai tốt hơn ta mà thôi.

 Tình yêu không phải là sự lựa chọn thứ hai, thứ ba,…mà là yêu một người đến nỗi dù ngoài kia có sự lựa chọn tốt hơn, chúng ta cũng không do dự trước sự lựa chọn ban đầu của mình.

Yêu một người cũng không phải là lời hứa hẹn về tương lai mà là cho người đó sự lựa chọn ở lại hoặc rời đi khi tình yêu của mình trở thành hòn đá vướng chân họ. Yêu một người không nhất thiết phải ở bên, cũng không nhất thiết phải giữ họ lại mà là lo cho hạnh phúc và vui vẻ.

Yêu một người không phải là ra đi rất nhiều năm tháng rồi quay lại thốt lên “vẫn còn yêu” bởi vì đó vốn dĩ là sự ích kỷ nhân danh tình yêu.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình