Đừng vội yêu người con gái có hình xăm trên người

Sau gần một năm yêu nhau, Duy từng có ý định tính chuyện hôn nhân với Vân nhưng rồi mọi chuyện lại thay đổi khi anh thấy hình xăm trên người cô.

Cách che giấu tài tình hình xăm trên người

Tôi không ngờ bạn gái tôi lại che giấu nhiều bí mật đến vậy

Tôi không ngờ bạn gái tôi lại che giấu nhiều bí mật đến vậy

Duy và Vân quen nhau qua lời giới thiệu của bạn bè, lần đầu tiên gặp nhau Duy đã ấn tượng ngay với cô nàng có đôi mắt buồn đến nao lòng. Nhìn người con gái đó Duy chỉ muốn được ở bên cạnh và che chở cho cô mỗi ngày.

Quen biết nhau 6 tháng, sau nhiều lần trồng cây si trước cổng phòng trọ Duy mới nhận được cái gật đầu đồng ý chuyện tình yêu và hôn nhân của Vân. Nhưng khi mối quan hệ trở nên thân mật hơn, ngoài những vấn đề trong công việc, mối quan hệ không mấy hòa hợp trong gia đình thì Duy vẫn không biết chút gì về Vân, về quá khứ, về những câu chuyện tình dang dở của cô.

Chưa bao giờ Vân kể với Duy về bản thân mình, về việc một cô gái chân ướt chân ráo ra thủ đô đi học nhưng lại có tiền đi thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Một điều khiến Duy cảm thấy rất lạ lùng về Vân là dù sở hữu vóc dáng mảnh mai nhưng anh chưa một lần thấy Vân mặc váy, cô chỉ thích mặc quần jean và áo phông. Nhiều lần đưa người yêu đi mua đồ, Duy đều cố tình chọn váy nhưng đều bị Vân từ chối.

Rồi Duy ngờ ngợ nhận ra Vân có điều bí mật gì đó đang giấu anh. Khi đưa người yêu ra mắt bạn bè, mọi người mời rượu nhưng Vân nhất quyết từ chối. Nhưng vì nể bạn nên Duy nháy mắt để Vân nhấp chút rượu lên môi, nào ngờ Vân được đà uống cạn luôn 10 ly rượu trong nháy mắt.

Điệu bộ uống rượu quá đỗi chuyên nghiệp của Vân khi đó khiến Duy ngỡ ngàng. Sau đó cô còn lấy lý do Duy phải lái xe để uống đỡ cho anh thêm gần 10 chén nữa. Vậy mà khi uống xong, mặt Vân không đỏ, chân tay không run khiến đám bạn của Duy chẳng dám nói lời nào.

Nhưng vì tình cảm dành cho Vân khi đó quá lớn, chuyện bữa tiệc hôm đó sớm rơi vào quên lãng. Duy tin một cô gái có vẻ ngoài trong sáng như Vân không thể nào làm chuyện gì khuất tất sau lưng anh.

Đừng vội yêu người con gái có hình xăm trên người

Cô gái tôi yêu chằng chịt những hình xăm trên người

Cô gái tôi yêu chằng chịt những hình xăm trên người

Bẵng đi gần 2 tháng, Duy đưa Vân về ra mắt bố mẹ để tính chuyện hôn nhân và gia đình. Thấy nàng dâu tương lai khá hiền lành, ngoan ngoãn nghe lời nên bố mẹ Duy rất quý. Ông bà còn giục hai người tổ chức đám cưới trong năm nay để nhanh có cháu bế cháu bồng.

Cũng trong ngày hôm đó, khi Vân và Duy từ quê lên Hà Nội, tới nơi cũng hơn 12 giờ đêm, vì ngại làm phiền chủ nhà nên Duy thuyết phục Vân tìm nhà nghỉ gần đó để ngủ qua đêm. Nhưng rồi khi ở bên cạnh nhau vì không kìm chế được cảm xúc, Duy lại đòi đi xa hơn. Sau mấy nụ hôn nồng nhiệt, Duy bắt đầu di chuyển tay vào trong lớp áo mỏng của Vân. Trong chốc lát cô vội đứng dậy, nhìn vào mắt Vân mà thỏ thẻ:

“Em muốn anh nhìn một thứ.”

Duy đang còn ngơ ngác chưa biết gì, rồi anh bỗng ngẩn người khi chiếc áo bra của Vân được thả xuống giường, trước ngực Vân là hình xăm nhỏ kiểu chữ La Mã. Sau lưng cô cũng chi chít những hình xăm, nổi bật nhất là hình con bọ cạp ở bờ vai. Duy lại đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi Vân cởi đến chiếc quần jean. Từ hông xuống đến đùi cô đều là hình xăm hoa lá.

Chứng kiến sự thay đổi bất ngờ của Vân khiến Duy không còn chút ham muốn nào. Đêm đó hai người nằm cạnh nhau nhưng không nói chuyện gì. Dù yêu Vân nhưng Duy vẫn khá sốc về hình xăm trên người cô bạn gái trầm tính. Liệu rằng đằng sau cô gái đó còn điều gì Duy chưa biết, nó có đen tối như Duy đang nghĩ hiện tại. Nếu biết Vân có hình xăm trên người, gia đình truyền thống như Duy sẽ không bao giờ chấp nhận cô.

Nguồn: Cao đẳng Dược