Đừng vì quá cô đơn mà đưa tay nắm sai người

Người theo em, người yêu em, vì em…thì em chẳng biết trân trọng. Tại sao người dối em, người từng làm em đau khổ…em lại còn yêu. Em à, đừng vì quá cô đơn mà đưa tay nắm sai người.

Người theo em, người vì em mà em chẳng tiếc

Người theo em, người vì em mà em chẳng tiếc

Người theo em, người vì em mà em chẳng tiếc

Nếu có ai đó hỏi tôi rằng: Người mới, anh ta có tốt với tôi không, có một lòng, một dạ chung thủy với tôi không? Thì tôi khẳng định là có và tình cảm anh ấy dành cho tôi cũng nhiều hơn người cũ.

Nhưng…tôi chưa từng yêu anh ấy, bởi sự xuất hiện của anh ấy chỉ là tạm bợ trong lòng tôi. Cuối cùng, người chuốc lấy đau khổ nhất vẫn là chính tôi. Chỉ vì sự vồ vập, đứng giữa ngã ba của sự trưởng thành. Đứng giữa lý trí và con tim mà chẳng biết rẽ lối nào.

Nhưng tại anh ấy đến quá đúng thời điểm, khi mà tôi đau khổ vì chuyện tình yêu và hôn nhân với người cũ nên tôi cứ bám chắc vào anh ấy mà không biết rằng đó chẳng phải là tình yêu. Anh ấy cũng chỉ là một trong số những lựa chọn nên anh ấy cũng không phải là duy nhất

Và cũng chỉ là nhất thời, anh lại đến bên tôi trong lúc khó khăn nhất. Nghe những dòng tâm sự, quan tâm tôi đúng lúc, hỏi han tôi đúng thời điểm và không quên chăm lo cho tôi khi đau ốm…nên tôi mủi lòng.

Điều đó là sự cảm động, là sự biết ơn của tôi đối với anh ấy nhưng lại không phải là sự rung động khiến con tim tôi muốn yêu thêm lần nữa. Và vì quá cô đơn mà tôi đưa tay nắm sai người để rồi giờ đây phải chuốc lấy khổ đau.

Thật nực cười, sau khi mà tôi đã dần lấy lại được tinh thần, đã dần lấy lại được cảm xúc và lý trí thì một lần nữa tôi thì lại một lần nữa tôi nhớ đến người cũ. Tại sao người dối em, người từng làm em đau khổ mà em lại còn yêu. Thanh xuân của em, sao quá nhiều đắng cay vậy? Tại sao người tốt với em đến thế em lại bỏ mặc, còn em vì quá cô đơn mà đưa tay nắm sai người nên giờ người đấy cũng phải sống trong đau khổ.

Đừng vì quá cô đơn mà đưa tay nắm sai người

Đừng vì quá cô đơn mà đưa tay nắm sai người

Đừng vì quá cô đơn mà đưa tay nắm sai người

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Chỉ vì lý trí chẳng thắng nổi con tim, thôi thì chỉ biết cúi đầu thay cho lời xin lỗi. Những lần chuộc lỗi, những lần van xin của anh khiến em quá đau khổ, chẳng dám nhìn thẳng vào mắt của anh cũng chẳng dám đối mặt với sự thật ấy nữa.

Hết duyên, hết phận thì dù có níu kéo nhường nào thì cũng chẳng bao giờ trọn vẹn đôi bên đâu anh. Nếu có kiếp sau hay là kiếp sau đi nữa, em sẽ nguyện đến bên anh để bù đắp những gì tốt đẹp nhất mà anh đã từng làm với em. Sự đau xót của anh, những hy sinh của anh, em sẽ nhớ. Nhưng xin anh hãy đợi kiếp sau.

Ai cũng bảo tôi là một cô gái quá ngu si và dại khờ, chẳng hiểu tại sao người yêu cũ lại ăn mòn dần trong tâm trí của tôi như vậy. Tại sao chỉ một cử chỉ, hành động của người yêu cũ dành lại cho tôi mà tôi lại bỏ mặc người mới. Tôi chẳng biết, mình đang lạc lối thêm lần nữa hay đã đi đúng đường.

Thôi thì anh hãy quên đi sự tồn tại của em, một đứa con gái tồi tệ như em thì anh đừng nên trân trọng làm gì nữa. Chỉ mong lúc đứng giữa ngã ba đường đau khổ, anh hãy mạnh mẽ tự đứng dậy một mình. Chẳng cần ai để anh bám víu, hoặc nếu có hãy đi theo người con gái mang lại hạnh phúc cho anh. Nếu anh định bắt đầu chuyện tình yêu và hôn nhân mới, mong anh không gặp phải người con gái làm anh đau khổ như em.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình