Đừng nên dại khờ yêu ai đó hơn chính bản thân mình

Chẳng loài hoa nào đủ thơm khi rễ không đủ khỏe. Cũng như đàn bà không ai đủ cuốn hút nếu không biết yêu bản thân mình. Đàn bà đừng dại khờ yêu ai đó quá nhiều.

Đàn bà không ai đủ cuốn hút nếu không tự lo được thân mình

Đàn bà không ai đủ cuốn hút nếu không tự lo được thân mình

Đàn bà không ai đủ cuốn hút nếu không tự lo được thân mình

Bạn tôi có chồng ngoại tình. Một người phụ nữ chỉ biết chuyện bếp núc, chồng con, chưa từng biết làm đẹp hay ăn diện. Thậm chí một món đồ trang điểm cũng không hề có.

Với bạn tôi, chồng con luôn là ưu tiên hàng đầu. Thế rồi người ta bảo rằng chồng cặp bồ chính vì bạn đã thôi xinh đẹp mà đàn ông ai chẳng ham cái tươi trẻ. Nghe vậy, bạn dốc hết tiền vào việc làm đẹp và ăn diện, mỗi ngày đều thay đổi ngoại hình. Bạn đẹp lên thật, đến mức chồng bạn cũng không thể nhận ra. Anh chồng cũng vì sự ngỡ ngàng đó mà trở về nhưng rồi lại ra đi một lần nữa.

Bạn tìm đến tôi, hỏi rằng bạn đã đẹp lên, bạn đã không tự ti mỗi khi đứng cạnh người phụ nữ khác nhưng chồng bạn vẫn ra đi. Anh ta bảo dù bạn có đẹp hơn nhưng không thể cho anh ta nụ cười khi ở bên cạnh. Bạn thay đổi ngoại hình nhưng anh ta vẫn không yêu nổi những muộn phiền mỏi mệt ở bạn.

Tôi chỉ nói với bạn rằng, không loài hoa nào đủ thơm khi rễ không đủ khỏe. Cũng như đàn bà, không ai đủ cuốn hút nếu không tự họ an yên, tâm hồn không thể đẹp đẽ. Chỉ khi đàn bà biết khiến mình vui, làm mình hạnh phúc thì mới đủ quyến rũ trong mắt đàn ông.

 Bạn thay đổi đẹp lên là đúng nhưng chưa đủ vì bạn chỉ đẹp cho người ta thấy. Phụ nữ đẹp là để mình hạnh phúc đầu tiên. Phụ nữ đẹp, còn phải từ tâm hồn và lối sống mà. Bạn nhất định phải yêu thương mình trước, phải có một cuộc sống hạnh phúc thì người ta mới yêu bạn được. Đàn bà đừng nên dại khờ yêu ai đó quá nhiều, nhất là người đã mang cho ta nỗi đau.

Dù đó là chồng, là con, là bất cứ điều gì, cũng hãy ưu tiên bản thân. Phụ nữ mình luôn thấy bản thân cần nhiều thứ lắm, cần phải đủ đẹp, quyến rũ, giỏi giang, khôn khéo, chăm chỉ, duyên dáng, bản lĩnh, dũng cảm…

Bạn từng tự do bao nhiêu khi chưa lấy chồng, bạn từng tự hào và yêu thương bản thân ra sao khi chưa làm vợ làm mẹ và bắt đầu cuộc sống sau hôn nhân? Bạn vì điều gì để đánh đổi mọi tự do và thư thả ấy? Đừng nói chỉ để có chồng có con. Mọi hạnh phúc đều đi kèm với trách nhiệm nhưng là trách nhiệm của cả hai người chứ không phải mình bạn.

Đừng nên dại khờ yêu ai đó hơn chính bản thân mình

Đừng nên dại khờ yêu ai đó hơn chính bản thân mình

Đừng nên dại khờ yêu ai đó hơn chính bản thân mình

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Huống hồ phụ nữ ai chẳng mang một trái tim dễ yếu đuối, ai cũng có ngày vui rồi lại tới hôm buồn. Không phải sáng nào bạn cũng đều đầy nặng lượng và nhiệt huyết. Không phải ngày nào với bạn cũng chỉ suôn sẻ và thuận lợi.

Khác biệt giữa phụ nữ hạnh phúc và bất hạnh chính là biết đặt niềm tin vào chính mình, biết yêu thương mình mỗi ngày và biết dành sự yêu thương đó cho bản thân ngang bằng với chồng con.

Phụ nữ, đừng chờ một người đàn ông đến và nói rằng “Anh sẽ mang hạnh phúc đến cho em”. Dù đó là lời thật lòng thì đi kèm với hạnh phúc đó cũng là cái giá chẳng rẻ. Chỉ khi chính bạn muốn mình đẹp hơn, sống vui hơn thì bạn mới có thể vui hơn, đẹp hơn.

Phụ nữ ơi hãy nhớ, dù sẽ có lúc bạn từ bỏ niềm tin vào cuộc sống, vào người đàn ông cạnh mình thì cũng đừng bao giờ thôi yêu bản thân mình. Chỉ là lời nói từ trong tâm tưởng bạn mới có thể đáng để bạn tin và nghe. Bạn cũng sẽ là người duy nhất quyết định liệu rằng ngày hôm nay và mai sau của mình sẽ thế nào. Bạn sẽ xinh đẹp, đầy nhiệt huyết hay buồn phiền rệu rã, cũng chỉ mình bạn quyết định.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình