Đừng bỏ rơi người yêu mình quá lâu…để rồi lỡ mất nhau

Tôi từng nghĩ những quan tâm nơi em là một điều hiển nhiên vậy nên tôi trót bỏ quên em. Nếu thời gian quay trở lại tôi sẽ không để ta mất nhau lần nữa.

Tôi xem sự quan tâm nơi em là một điều hiển nhiên

Tôi xem sự quan tâm nơi em là một điều hiển nhiên

Tôi xem sự quan tâm nơi em là một điều hiển nhiên

Tình yêu và hôn nhân của tôi với Lam nhẹ nhàng, đơn giản đến lạ, mọi thứ diễn ra như theo một quỹ đạo có sẵn. Chúng tôi hợp nhau từ âm nhạc, ẩm thực đến cả phong cách ăn mặc. Ngày qua ngày, những tin nhắn đơn giản, những cuộc gọi để quan tâm cũng đủ khiến chúng tôi nhớ nhau da diết.

 Chúng tôi cười đùa vui vẻ khi lê la các hàng quán có món ăn ngon, lục tung mọi ngóc ngách c Hà Nội để tìm cho ra địa chỉ ăn uống. Yêu nhau có bao lâu mà tôi đổi tới 3 size quần…. Nhưng tôi vui vì điều đó, đơn giản vì Lam thích tôi mập, mọi khuyết điểm của tôi em đều vui vẻ chấp nhận và thông cảm.

Đáng lẽ ra chuyện tình yêu và hôn nhân của chúng tôi sẽ là một cái kết có hậu nếu như tôi không sai lầm. Cũng do bản tính đào hoa của tôi đã giết chết mối đẹp qua năm tháng đó.

Tôi cứ ngỡ việc Lam yêu chiều, cưng phụng mình là điều hiển nhiên, là trách nhiệm của một cô gái với người yêu mà quên đi sự quan tâm dành lại cho em. Và thế là tôi làm tổn thương em không biết bao nhiêu lần. Lần đầu, lần hai, lần ba,…bao nhiêu nước mắt của Lam đã rơi vì tôi.

Nhưng đàn ông là vậy, lăng nhăng xong rồi lại quay sang trách ngược người yêu. Tôi cáu gắt, tôi thái độ mỗi lúc Lam ghen trong khi em chẳng có tội lỗi gì. Vậy mà cuối cùng tôi vẫn là người buông tay em, chúng tôi lỡ mất nhau chỉ vì sự vô tâm của một thằng đàn ông như tôi.

Rồi một ngày, khi đã chán chê cuộc sống vui vẻ của mình, tôi bắt đầu nhớ tới Lam, nhớ những ân cần, quan tâm mà em dành cho. Đôi lúc tôi thèm những giây phút bình yên bên Lam nhưng cũng chẳng dám nói ra vì lỡ mất nhau vậy rồi.

Đừng bỏ rơi người yêu mình quá lâu…để rồi lỡ mất nhau

Đừng bỏ rơi người yêu mình quá lâu…để rồi lỡ mất nhau

Đừng bỏ rơi người yêu mình quá lâu…để rồi lỡ mất nhau

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Và tôi chẳng bao giờ kịp nói lời yêu em, một ngày đẹp trời tôi phát hiện ra Lam đã có người mới. Người đó chân thành, thật lòng và tốt với Lam hơn tôi. Tôi như  một con thú hoang sợ mất đi miếng mồi cuối cùng và tôi tìm mọi cách để níu kéo tình cảm của em nhưng vô ích.

Nhưng Lam không còn tin tôi nữa, cô ấy sợ những lời hứa hẹn, sợ bị tổn thương, sợ phải quay lại quá khứ đau buồn kia. Cũng đúng lúc đó tôi nhận ra em đang vui bên người mới. Tôi đau vật vã nhưng chẳng thể trách em, chỉ do tôi đẩy em ra xa, do tôi để mất em.

Tôi còn nhớ như in tối đó, Lam ôm chầm lấy tôi và khóc, mắt cả hai đứa nhòe đi. Chúng tôi ôm nhau, trao nhau nụ hôn ngọt ngào, em nói nhớ tôi,…nhưng rồi em lại dứt khoát:

“Anh về đi và hãy quên em đi”.

Tôi ước gì thời gian có thể quay lại để tôi sống và yêu em tốt hơn, giữ và ôm lấy em chặt hơn…và quan trọng là không để một ai có cơ hội chen chân vào mối tình này. Nhưng giờ tôi lại phải nhìn em hạnh phúc bên người khác.

Hạnh phúc sẽ không bao giờ tồn tại với những ai không vun đắp vì nó là vô hình. Chỉ vì bỏ rơi người yêu mình quá lâu mà chúng tôi đã lỡ mất nhau.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình