Đưa con đi khám bệnh tôi phát hiện chồng ngủ với gái lạ

Hạnh phúc gia đình tôi vốn sẽ rất hoàn mỹ nếu không có ngày tôi đưa con đi bệnh viện và phát hiện chồng từng ngủ với gái lạ.

Tôi luôn tin chồng mình là người chung thủy

Chồng tôi là chỗ dựa vững chắc của gia đình

         Chồng tôi là chỗ dựa vững chắc của gia đình

Chồng tôi là người khiến vợ có thể tự hào trước mặt mọi người. Dù anh không đẹp trai, không ngọt ngào lãng mạn nhưng lại rất chiều chuộng vợ con. Bao nhiêu năm trong cuộc sống hôn nhân và gia đình anh chưa một lần la cà quán xá, hết giờ làm là về nhà chơi với con, giúp đỡ vợ.

Anh còn là người chồng khá đảm đang, đến quần áo rách cũng tự mang đi khâu. Mẹ đẻ tôi đến chơi còn phải xuýt xoa khen con rể khéo léo hết phần vợ. Ngay cả chuyện nấu nướng anh cũng giỏi hơn tôi nhiều. Số lần nấu ăn của tôi ít ỏi tới nỗi tôi chẳng còn biết nấu nồi canh cá chép om dưa.

Cuộc sống sau hôn nhân của gia đình tôi không có gì ngoài hai từ viên mãn. Chỉ có điều tính chồng tôi khá trầm lặng, anh không thích những nơi náo nhiệt như siêu thị hay khu vui chơi. Cả những quán cà phê chúng tôi đến thì tiêu chí yên tĩnh cũng được đưa lên hàng đầu. Trong tận thâm tâm tôi tin tưởng chồng mình tuyệt đối, tôi thấy mình quá may mắn khi lấy được người đàn ông như anh.

Tuyệt vọng khi phát hiện chồng từng ngủ với gái lạ

Cách đây hai tuần, con trai tôi thường kêu đau ngứa ở bộ phận dưới. Tôi kiểm tra thì thấy cháu có nổi vài mụn nước nhỏ li ti ở vùng kín. Nghĩ con bị rôm sảy nên tôi ra tiệm mua thuốc bôi về dùng cho bé. Bất ngờ là chồng tôi cũng lấy tuýp thuốc đó để dùng và bảo: “Hình như anh cũng bị bệnh giống con”. Tôi không nghi ngờ gì những lời anh nói cho tới khi bệnh tình của con tôi trở nên nặng hơn.

Tôi đau lòng khi nghe lời con trai nói

           Tôi đau lòng khi nghe lời con trai nói

Càng bôi thuốc tình trạng cháu càng không biến chuyển tốt được mà lại còn xấu đi, những mụn nước li ti bắt đầu lan rộng và xuất hiện những nốt sùi nhỏ. Có những lần cháu đi tiểu rồi khóc kêu mẹ vì đau. Do vụng về lại không có kinh nghiệm chăm con, tôi quyết định đưa cháu đi bệnh viện để khám.

Trong lúc chờ kết quả khám bệnh của con trai, tôi tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi và định thực hiện Thẩm mỹ ngực cho chồng bất ngờ. Không ngờ, khi bác sĩ thông báo kết quả, chân tôi ngã khuỵu xuống, phải vịn thành ghế để khỏi té ngã.

Cháu nhà cô bị sùi mào gà. Tôi nghĩ vợ chồng cô nên đi xét nghiệm xem có phải  cháu bị lây bệnh từ người trong gia đình hay không?”

Vị bác sĩ đó vừa nói vừa nhìn tôi với đôi mắt dò xét. Tôi đồng ý đi xét nghiệm nhưng kết quả âm tính với virus HPV. Mọi nghi vấn lại đổ dồn về phía chồng tôi. Vì chưa muốn có con nên tôi luôn cẩn thận dùng bao cao su khi quan hệ với chồng. Tính tôi rất ngăn nắp và sạch sẽ, đến khăn tắm còn mua riêng 3 người 3 cái nhưng chồng tôi vẫn thích dùng khăn của mình để lau và quấn cho con vì nó to và rộng.

Trên đường về, thằng bé cứ líu lo hỏi tôi:

“Con bị bệnh gì vậy mẹ?

Có phải tiêm thuốc không?

Con sợ tiêm lắm, hay mẹ cho con uống thuốc nhá.”

Tôi nghe mà nước mắt cứ chảy ra. Đêm hôm ấy, chồng đã quỳ xuống xin lỗi tôi.  Anh nói chỉ trót dại một lần duy nhất với “gái làng chơi” khi say quá mức. Anh cầu xin tôi tha thứ và mong tôi đừng nói chuyện này với ai, giấu kín cả bệnh tình của con trai. Tôi quá đau đớn, không ngờ người mà tôi tin tưởng nhất lại khiến tôi tuyệt vọng như thế này. Tôi có nên tha thứ cho anh khi bản thân đã hết niềm tin?