Dù yêu nhưng 4 thói quen sau của các nàng khiến các chàng… phát điên

Có những thói quen với con gái là hết sức bình thường và vô hại nhưng trong mắt cánh đàn ông nó lại là những điều thật xấu xí. Nếu muốn chinh phục được trái tim đàn ông, hãy hạn chế những thói quen này:

Bắt đàn ông đưa ra nhận xét về nhan sắc, ngoại hình

Đàn ông chúa ghét những người đàn bà thích buôn chuyện

Đàn ông chúa ghét những người đàn bà thích buôn chuyện

Với phái đẹp rõ ràng ngoại hình là thứ cực kì quan trọng. Tuy nhiên đừng vì thế mà bắt người yêu của bạn phải trở thành chuyên gia thẩm định nhan sắc.

Rất nhiều cô gái mắc sai lầm trong việc bắt bạn trai phải đưa ra nhận xét xem: em nên mặc cái nào? Trông em có béo lắm không? em trang điểm thế này có đẹp không?…Bạn nghĩ nó là một câu hỏi đơn giản nhưng với đàn ông nó không khác nào… đánh đố.

Nguyên nhân là bởi quan niệm thẩm mĩ của mỗi người khác nhau. Hơn nữa đàn ông cũng không có nhiều kiến thức làm đẹp như chị em vì thế đừng đặt anh ấy vào tình huống dở khóc, dở cười như vậy.

Thêm một điều nữa là cánh mày râu cực kì sợ hãi việc bạn so sánh mình với người cũ của anh ấy. Họ không biết phải trả lời làm sao để bạn vui lòng: Trả lời sự thật hay trả lời theo ý bạn muốn nghe. Nên nhớ mỗi người có một vẻ đẹp, một sự hấp dẫn riêng và đừng khiến chàng trai yêu bạn phải méo mặt vì những câu hỏi thế này. Đây là thói quen xấu của các nàng khiến chàng phát điên.

Đàn ông chúa ghét những người đàn bà thích buôn chuyện

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Vẫn biết con gái có đặc tính… nói nhiều nhưng thói quen buôn chuyện, tọc mạch, bình phẩm quá nhiều về những thức khác cũng khiến cánh đàn ông điên đầu. Thêm nữa buôn chuyện cũng làm xấu đi hình ảnh của bạn trong mắt đàn ông.

Đừng nghĩ rằng bạn phải nói xấu người thân nào của anh ấy thì mới trở nên đáng ghét. Hãy là một cô gái thân thiện, cởi mở, sống đúng mực thay vì dòm ngó chuyện người khác. Thói quen này của các nàng khiến các chàng phát điên nên hãy dừng lại ngay đi nhé.

Bắt bạn trai phải đoán ý

Điều ngày nghe có vẻ hơi nghịch lí bởi lẽ trong chuyện tình yêu và hôn nhân, đàn ông thường kiệm lời hơn phái đẹp. Nhưng im lặng xong bắt cánh đàn ông đoán ý còn khiến chàng sợ hãi hơn.

Rất nhiều bạn gái mắc sai lầm khi giận dỗi, không hài lòng điều gì thường ngúng nguẩy, giận cá chém thớt nhưng nhất quyết không chịu nói lí do cho cánh mày râu. Họ bao biện rằng: “Nếu yêu em thì anh phải hiểu em”, chính quan điểm này đã khiến cho nhiều chàng trai muốn nổi điên.

Hãy nhớ nam giới không phải là nhà ngoại cảm. Thậm chí so với phụ nữ độ nhạy cảm của họ kém hơn khá nhiều. Do đó hãy chân thành chia sẻ những gì bạn đang nghĩ hơn là im lặng để thách đố người ta. Đây là thói quen của các nàng khiến các chàng phát điên.

Đàn ông sợ những nàng thích nhõng nhẽo, giả nai

Đàn ông sợ những nàng thích nhõng nhẽo, giả nai

Đàn ông sợ những nàng thích nhõng nhẽo, giả nai

Phái đẹp có một đặc quyền là được nũng nịu, được ngây thơ… Nhiều người đàn ông cũng thích con gái phải khờ khạo, đáng yêu một chút nhưng đừng nhầm tưởng những khái niệm đó với nhau. Ranh giới giữa sự ngây thơ và giả nai, giữa làm nũng và nhõng nhẽo rất gần nhau.

Đàn ông có nhiều mối bận tâm, có thể một chút làm nũng của bạn sẽ khiến tình yêu thêm gia vị. Nhưng nếu bạn thường xuyên áp dụng chiêu đó sẽ chỉ khiến chàng mệt mỏi và khó chịu, đừng tạo thêm áp lực cho chàng bằng cách này. Hãy tinh tế hơn để chiếm trọn tình yêu của chàng.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình