Dù còn thương đến mấy đàn bà cũng phải cạn tình những thời điểm này

Phụ nữ lấy chồng ai cũng hết lòng hết dạ vì chồng con chỉ mong đổi lại những tháng ngày hạnh phúc. Thế nhưng có thương đến mấy đàn bà cũng phải cạn tình những thời điểm này.

Khi đàn bà bị tổn thương, bị phản bội quá nhiều lần

Khi đàn bà bị tổn thương, bị phản bội quá nhiều lần

Khi đàn bà bị tổn thương, bị phản bội quá nhiều lần

 

Đây là thời điểm dù thương đến mấy đàn bà cũng phải cạn tình. Đàn bà bị phản bội lần một gọi là đáng thương nhưng lần hai lại là ngu ngốc.

Với người phụ nữ nào thì bị chồng phản bội cũng là một nỗi đau quá lớn. Tuy nhiên, vì các con, vì gia đình hai bên nên rất nhiều người vợ đã cố gắng bỏ qua cho chồng. Thứ mà những người vợ mong đợi là chồng sẽ nhận thức được cái sai của mình và quay về bên vợ con.

Cuộc đời ai trong chúng ta cũng đều có thể gặp sai lầm và cũng cần được tha thứ. Nếu chuyện ngoại tình của chồng chỉ là một lần và anh ấy nhận ra cái sai của mình thì tha thứ để bắt đầu lại cũng chẳng sao. Nhưng khi lăng nhăng, ngoại tình đã thuộc về bản chất thì đàn bà nên dứt khoát mà dời xa.

Một người chồng bất chấp cảm giác của vợ, không coi trọng gia đình, không đáng để phụ nữ chịu những tổn thương và hi sinh vì anh ta như vậy.

Đàn bà không tự thương lấy mình, không tự giải thoát cho bản thân thì đừng mong sẽ nhận được hạnh phúc. Một người quá cứng nhắc, mù quáng sẽ chẳng nhận được gì tốt đẹp từ cuộc sống sau hôn nhân của mình.

Khi đàn bà không được tôn trọng thân thể

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Rất nhiều người phụ nữ cắn răng chịu đựng đòn roi của chồng chỉ vì sợ ly hôn thiên hạ sẽ chê cười, sợ con cái phải chịu khổ. Đó cũng là nguyên nhân gây ra nhiều cái kết thương tâm, nhiều mảnh đời bất hạnh…nhiều cuộc hôn nhân chẳng khác nào ngục tù.

Hơn ai hết, phụ nữ cần phải biết bảo vệ chính mình trước đòn roi, trước những lần “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” của chồng. Đàn ông không tôn trọng thân thể vợ, không đáng để nhẫn nhịn sống bên anh ta. Dù còn thương đến mấy đàn bà cũng phải dứt tình nếu không muốn phần đời còn lại của mình sống trong bất hạnh.

Khi hôn nhân được duy trì chỉ vì con cái

Đàn bà lấy chồng lãi mỗi đứa con nhưng đừng vì vậy mà mang suy nghĩ sống chỉ vì con.

Con trẻ cần niềm tin và hy vọng ở người sinh ra chúng, con trẻ cũng phải có một hạnh phúc dù khiếm khuyết nhưng mà chân thật. Và một đứa trẻ lớn lên luôn muốn tự hào mà nói rằng chúng hạnh phúc từ niềm hạnh phúc của mẹ và cha mình chứ không phải riêng một ai hết.

Đừng cố gắng níu kéo một cuộc hôn nhân không hạnh phúc chỉ vì con cái, đây chính là thời điểm dù đàn bà còn thương đến mấy cũng phải dứt áo ra đi.

Khi không cần chồng vẫn có thể cáng đáng được mọi thứ

Khi không cần chồng vẫn có thể cáng đáng được mọi thứ

Khi không cần chồng vẫn có thể cáng đáng được mọi thứ

Đây là thời điểm dù còn thương đến mấy đàn bà cũng phải cạn tình không chút tiếc nuối. Phụ nữ ai cũng đến lúc phải lấy chồng, để làm vợ, làm mẹ. Nhưng đến một lúc nào đó chồng tệ quá thì phải bỏ, chồng bội bạc quá cũng đừng cam chịu.

Đàn bà đã không cần chồng thì người ngủ chung giường cũng chỉ là người dưng. Bao tận tụy, bao yêu thương để người dưng làm người thương đều vô ích thì đừng dốc lòng hết dạ làm gì. Một người đàn ông mà không cáng đáng được gia đình, không lo được những công to, việc lớn thì cả đời này phụ nữ chẳng thể dựa dẫm.

Đàn bà có chồng tệ thì thà không có còn hơn. Nếu không thể là người vợ được cưng chiều quá mức thì cũng đừng làm người phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình