Đoán cuộc sống hôn nhân của phụ nữ mũi to

Trong nhân tướng học nói rõ đàn ông mũi to như kho tiền rộng nhưng với phụ nữ mũi to có thực sự là tốt trong cuộc sống hôn nhân.

Mũi ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Tướng mũi xấu đẹp không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn nói lên phần nào đời sống hôn nhân – gia đình của bạn.

Phụ nữ mũi to, miệng nhỏ, da mỏng

Chị em mũi to nhưng miệng nhỏ sẽ khó khăn về đường con gái. Họ ít có duyên với trẻ con. Với phụ nữ mũi to da mặt mỏng hôn nhân sẽ khó có thể dài lâu, lận đận đường tình duyên.

phụ nữ mũi to

Dáng phụ nữ mũi to miệng nhỏ sẽ dễ lận đận đường tình

Đàn bà mũi to nhưng sống mũi ghồ ghề và lộ xương

Phụ nữ có dáng mũi này sẽ khắc chồng, khắc con và sống mũi ghồ ghề. Nếu nhẹ thì chồng con đau ốm, bệnh tật, còn nếu khắc quá nặng gia đình dễ tan nát. Họ có được cuộc sống hôn nhân viên mãn và bỏ lỡ nhiều mối lương duyên.

Đàn bà mũi quá to

Phụ nữ mũi quá to sẽ gây mất cân đối trên khuôn mặt. Họ rất bảo thủ, kiên trì với quyết định của mình nên đôi khi làm mất lòng người khác. Phụ nữ mũi to có tính ngay thẳng, không thủ đoạn, họ thật thà không xảo quyệt như người mũi nhọn.

Phụ nữ mũi to và mắt to

Đây là tướng phụ nữ khó giữ được tiền, có tiền cũng bị kẻ xấu lừa gạt hết. Họ rất thật thà, dễ tin người hay giúp đỡ người khác nên bị kẻ gian lợi dụng.

Mũi to nhưng sống mũi thấp và xương gò má cao

Phụ nữ có tướng này hậu vận không được sung sướng. Gò má cao làm cho gương mặt trở nên khắc khổ và họ phải đối diện vào sự thiếu thốn.

Đàn bà mũi to và đầy đặn

phụ nữ mũi to

Phụ nữ mũi to đầy đặn là tướng phú quý

Đây là đặc điểm của người phụ nữ phúc đức, có quý nhân phù trợ và được hưởng an nhàn, sung túc về sau. Bình thường thì phụ nữ mũi to sẽ đầy đặn và cân xứng với khuôn mặt rất hiếm.

Mũi to có tốt về nhân tướng học hay không còn phụ thuộc khi kết hợp với những đặc điểm khác như mắt, trán, gò má. Nhưng mũi to ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ làm đẹp, gây mất cân đối trên khuôn mặt.

Vì thế nhiều chị em tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín thẩm mỹ nâng mũi Pureform hoặc chỉnh hình đầu mũi, cánh mũi để tạo được gương mặt hài hòa hơn, thay đổi vận số cho bạn.

Nâng mũi Pureform cực kỳ an toàn, không xảy ra tình trạng dị ứng chất độn. Chất liệu sụn được làm 100% từ ePTFE, cho phép bạn uốn cong mà không phải dùng thêm bất cứ chất nào khác ở tế bào xung quanh. Cơ chế hoạt động thông minh sẽ giữ chất liệu ổn định.

Theo quan niệm của nhân tướng học thì phụ nữ mũi sẽ có nhiều yếu điểm hơn đàn ông mũi to. Nên đi thẩm mỹ mũi là lựa chọn chính xác. Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu, áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa dáng mũi để giúp eva khắc phục nhược điểm để sở hữu dáng mũi thon gọn và thanh tú, hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt.