Đoán chuẩn chuyện hôn nhân và gia đình qua đường tình duyên

Nếu bạn đang tò mò không biết cuộc sống hôn nhân của mình trong tương lai sẽ như thế nào thì hãy xòe bàn tay ra và làm theo hướng dẫn dưới đây để kiểm tra.

Theo chuyên mục hôn nhân và làm đẹp, đường tình duyên trên bàn tay mỗi người có thể tiết lộ về cuộc sống hôn nhân và gia đình của họ trong tương lai. Hãy áp hai bàn tay lại với nhau, đặt tay sao cho các đầu ngón tay cân đối với nhau sau đó bạn so sánh mức độ chênh lệch của đường tình duyên mà dự đoán kết quả tương ứng như hình phía bên dưới nhé.

Đường tình duyên bên tay phải cao hơn bên tay trái

Đường tình duyên bên tay phải cao hơn bên tay trái

Đường tình duyên bên tay phải cao hơn bên tay trái

Những người có đường tình duyên bên tay phải cao hơn bên tay trái thường có xu hướng kết hôn với một người lớn tuổi hơn mình rất nhiều, họ là những người chăm chút rất nhiều cho bản thân và sống hết mình cho tình yêu.

Những người này thường có xu hướng không quan tâm việc xã hội bàn tán gì về mình trong việc làm đẹp và hôn nhân. Họ chỉ muốn sống một tự do, thoải mái miễn sao bản thân cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc là được.

Ngoài ra, họ cũng là người không thích sống theo những gì đã được sắp đặt. Họ ghét sự gò bó, ép buộc vì thế họ thường hành động không tuân theo một khuôn khổ cố định nào cả. Những đối tượng này chỉ thích những gì khác biệt, mới lạ tạo được những dấu ấn riêng.

Đường tình duyên bên tay phải thấp hơn bên tay trái

Đường tình duyên bên tay phải thấp hơn bên tay trái

Đường tình duyên bên tay phải thấp hơn bên tay trái

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Đường tình duyên này thể hiện bạn là một người quyết đoán, độc lập và luôn tràn đầy năng lượng sống. Vì yêu thích cuộc sống tự do nên bạn không vội vàng tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc hay không nóng lòng khi bị những người trong gia đình giục giã chuyện hôn nhân. Thậm chí bạn chẳng xem tình yêu là điểm tựa để hoàn thiện những thiếu sót của bản thân.

Tuy nhiên, một khi đã tìm thấy nửa kia của đời mình, bạn sẽ cho người ấy thấy mình là một người mãnh liệt trong tình yêu, bạn yêu cuồng nhiệt và yêu hết mình, bạn sẵn sàng tuyên bố với cả thế giới biết rằng anh chàng (cô nàng) đó là người mình yêu. Bạn có thể dành trọn vẹn trái tim và tình cảm của mình cho người ấy mà chẳng mong nhận lại từ đối phương điều gì.

Đường tình duyên của hai bàn tay ngang bằng nhau

Đường tình duyên của hai bàn tay ngang bằng nhau

Đường tình duyên của hai bàn tay ngang bằng nhau

Bạn là người bình tĩnh, nhẹ nhàng và luôn thích sự ổn định, bạn có thể hài lòng và vui vẻ với những điều nhỏ nhặt nhất xung quanh cuộc sống của mình. Đặc biệt, sự vui vẻ, lạc quan của bạn giúp cho những người bên cạnh luôn cảm thấy yêu đời và có niềm tin vào cuộc sống hơn.

Mỗi khi bạn bè hoặc người thân gặp chuyện không vui, họ thường có thói quen đến tìm bạn để mong được sự an ủi, cảm thông của bạn hoặc chỉ bạn lắng nghe cũng đủ. Khi nhắc đến chuyện hôn nhân, bạn chắc chắn sẽ kết hôn với một người đàn ông mà người ấy được mọi người thân quen của bạn đồng tình, ủng hộ.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình