Đồ hỏng còn sửa được chứ người yêu hỏng thì chỉ vứt đi

Đừng cố níu chân một người mà trái tìm người ta từ lâu đã không còn dành cho mình. Bởi đồ hỏng còn sửa được chứ người yêu hỏng chỉ có vứt đi.

Đàn ông chỉ thay đổi khi bản thân họ muốn thế

Đàn ông chỉ thay đổi khi bản thân họ muốn thế

Đàn ông chỉ thay đổi khi bản thân họ muốn thế

Chuyện tình yêu và hôn nhân không giống như cuộc sống, đồ đạc hỏng thì có thể mang đi sửa nhưng người yêu hỏng thì chỉ vứt đi. Người yêu hỏng, xấu tính thì không thể nào sửa hay thay đổi họ được, ta chỉ còn cách buông tay để họ đi tìm hạnh phúc mới.

Dẫu biết điều đó là đau nhưng lại đó là cái giá phải trả cho những tháng ngày chúng ta ở bên cạnh nhau mà thứ níu giữ chẳng phải là tình yêu. Chia tay là để thức tỉnh nhau trong chuyện tình yêu và hôn nhân, còn yêu thì còn quay về mà không yêu thì đừng làm phiền.

Khi mới yêu người ta có thể thề thốt, hứa hẹn cả trăm điều đẹp đẽ thế nhưng yêu lâu lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Những khuyết điểm ngày xưa họ cố tình che giấu giờ mới bộc lộ khiến bạn phát sợ. Người ngày xưa từng thề thốt yêu bạn giờ lại lăng nhăng, vô tâm, xem trọng bạn bè hơn cả người yêu rồi dở thói vũ phu, xúc phạm…người đàn ông như thế liệu có đáng để bạn yêu hay không?

Đừng cố thay đổi một người đã hỏng từ tính cách cho đến tình yêu của anh ta. Khi anh ta sa đọa, coi thường lời nói của bạn có nghĩa là trong lòng anh ta vị trí của bạn từ lâu chẳng còn quan trọng nữa.

Yêu một người thật lòng là tốt nhưng yêu nhiều quá lại thành sai, yêu sâu đậm mà chẳng được đáp lại thì yêu làm gì. Đồ hỏng còn sửa được chứ người yêu hỏng thì chỉ vứt đi.

Đồ hỏng còn sửa được chứ người yêu hỏng thì chỉ vứt đi

Đồ hỏng còn sửa được chứ người yêu hỏng thì chỉ vứt đi

Đồ hỏng còn sửa được chứ người yêu hỏng thì chỉ vứt đi

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Thứ gì thuộc về bản chất thì rất khó mà thay đổi trừ khi anh ta tự nguyện làm như thế vì bạn. Đừng có tự tin nghĩ rằng bạn có thể khiến người ấy thay đổi. Không bao giờ có chuyện đó đâu, đến bố mẹ anh ta còn không nói được anh ta thì làm sao bạn có thể thay đổi được bản tính một con người.

Thôi thì chấp nhận buông tay, ra đi khi người đó đã quá tệ và bạn không có cơ hội thay đổi họ nữa. Hãy mạnh mẽ nói lời chia tay, rồi anh ta sẽ nhận ra rằng bạn là người quan trọng nhất.

Đàn ông vốn dĩ là vậy, khi ở bên cạnh người phụ nữ mà họ yêu thương họ lại dành cho sự vô tâm, chỉ đến khi mất đi rồi họ mới nháo nhào đi tìm. Vậy nên cứ thẳng thừng rời bỏ người ấy khi họ đã quá tệ bạc với bạn. Đồ hỏng còn sửa được chứ người yêu hỏng thì chỉ vứt đi.

Yêu rồi chia tay là điều chẳng ai muốn nhưng khi tình yêu không có tiếng nói chung, không thể cùng nhau đi tiếp được thì hãy kết thúc con gái ạ. Đừng cố níu chân một người mà trái tim người ta chẳng còn hình bóng bạn.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình