Điều bí mật về tướng mũi dọc dừa ít ai biết đến

Mũi dọc dừa có đặc điểm gì?

Mũi nằm ở chính giữa của khuôn mặt, chiếc mũi một vị trí quan trọng để tạo nên một khuôn mặt đẹp. Chính vì thế mũi dọc dừa được coi là điểm nhấn đáng chú ý nhất với khuôn mặt. Một chiếc mũi dọc dừa hoàn hảo thường mang những tiêu chuẩn sau:

tướng mũi dọc dừa

Tướng mũi dọc dừa là tiêu chuẩn cái đẹp

Nếu nhìn trực diện thì chiếc mũi sẽ chia khuôn mặt thành 2 nửa cân bằng. Chiều dài của chiếc mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Ngoài ra chiếc mũi phải có sống mũi cao, lỗ mũi hình hạt chanh.

Khi nhìn nghiêng thì mũi dọc dừa với độ cong võng tự nhiên theo hình chữ S từ sống mũi đến đầu mũi để toát lên vẻ thông minh, quý phái và làm tăng thần thái,làm đẹp cho khuôn mặt của mình.

Tướng mũi dọc dừa nói lên điều gì?

Theo quan niệm của người xưa và trong nhân tướng học thì mũi dọc dừa cao và thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi vừa dày dặn, lỗ mũi hình hạt chanh là dáng của phú quý, để làm tăng sự duyên dáng cho khuôn mặt.

Những người có tướng mũi dọc dừa có cuộc sống sung túc, giàu sang, gia đình viên mãn và hậu vận tốt. Đây là những người thông minh, lanh lợi và tính tình trung hậu, khoan hòa trong đối nhân xử thế nên được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng và dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp.

Chính vì thế mũi dọc dừa là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái. Thế nhưng tạo hóa không phải lúc nào cũng chiều lòng người. Dáng mũi là do yếu tố di truyền và và yếu tố khí hậu quyết định. Tướng mũi xấu không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sự nghiệp, hôn nhân và gia đình.

tướng mũi dọc dừa

Nâng mũi Pureform tạo mũi dọc dừa hiệu quả

Nếu không may mắn có được nét đẹp trời phú đó thì bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ hà Nội để nâng mũi Pureform là giải pháp lí tưởng dành cho bạn.

Đây là giải pháp khắc phục toàn diện những nhược điểm của chiếc sống mũi thấp tẹt, cánh mũi to bè, mũi lệch kém duyên chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi để đạt được tỉ lệ hoàn hảo nhất.

Nâng mũi PureForm là phương pháp nâng mũi có sử dụng chất liệu sụn Pureform. Sụn được làm 100% từ ePTFE, có thể cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh.

Với cơ chế hoạt động thông minh và bền chặt sẽ luôn giữ chất liệu ổn định, tạo dáng mũi hoàn hảo trong thời gian dài.

Loại sụn mềm cho bạn dáng mũi mềm mại tự nhiên khi chất liệu được đưa vào bên trong khoang mũi. Sụn Pureform được thiết kế với bề mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nên dáng mũi luôn cân đối, giảm tối đa sự chuyển dịch của dáng mũi.

Trên đây những thông tin về tướng mũi dọc dừađịa chỉ nâng mũi Pureform ở đâu để có được dáng mũi dọc dừa đẹp nhất. Nếu muốn biết chi tiết về nâng mũi Pureform bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.