Đêm tân hôn tôi chết sững khi phát hiện chồng bị gay

Thời gian hôn lễ đang đến gần, mỗi ngày trôi qua với tôi đều là những ngày hạnh phúc vì nghĩ mình sắp lấy được người đàn ông tuyệt vời.

Tôi may mắn vì có được người mẹ chồng tốt

Tôi thấy mình may mắn khi có mẹ chồng tốt

                                           Tôi thấy mình may mắn khi có mẹ chồng tốt

Ngay từ ngày đầu về ra mắt để tiến đến hôn nhân và gia đình, tôi đã được mẹ anh yêu thương, quan tâm. Tôi cũng không thể ngờ người phụ nữ nhìn có vẻ ăn chơi sành điệu ấy lại vô cùng tình cảm và nhẹ nhàng. Khi hỏi han, dù biết xuất gia đình tôi không tốt, hoàn cảnh gia đình cũng không mấy khá giả nhưng mẹ anh không hề tỏ thái độ khinh thường mà con niềm nở ngỏ ý muốn về thăm nhà tôi trong thời gian gần nhất. Tôi vô cùng hạnh phúc vì nghĩ rằng cuộc sống sau hôn nhân không phải là cảnh mẹ chồng nàng dâu.

Ngày đưa dâu, tôi tay trong tay sánh bước cùng chồng trong những tràng pháo tay, tiếng reo hò của mọi người. Chồng giàu có lại đẹp trai, yêu thương vợ hết lòng còn gì có thể hạnh phúc hơn nữa. Từ ngày yêu anh đến bây giờ, chưa lần nào tôi phải rơi nước mắt, nếu tôi có giận thì anh cũng nhanh chóng làm lành, bởi vậy bủa vây trong tôi chỉ là niềm khao khát được làm vợ anh.

Đêm tân hôn tôi phát hiện chồng mình bị gay

Dù yêu nhau lâu nhưng bản thân tôi không bao giờ để anh đi quá giới hạn, tôi luôn mơ về một đêm tân hôn thật lãng mạn với chồng mình. Khi mặc chiếc áo mỏng tang bước ra từ phòng tắm, tôi cứ nghĩ sẽ có những ly rượu vang bày trên bàn cùng với những cánh hoa hồng rải khắp phòng. Hai vợ chồng cùng thưởng thức rượu và nghe nhạc ru dương sau đó bước vào cuộc yêu. Nhưng trái với suy nghĩ, tôi thấy anh vật ra ngủ. Tiến đến gọi anh dậy thì anh hất tay tôi ra mà bảo: “Tôi lấy cô vì mẹ tôi bắt lấy thôi. Lấy cô cũng chỉ để che mắt thiên hạ chuyện tôi bị gay thôi. Tôi không phải đàn ông, cô hiểu không?” Tôi hốt hoảng đứng như chết trân ở giữa phòng.

Chưa kịp bình tình trở lại thì anh ta tiếp lời: “Yêu nhau hơn 1 năm tôi không đụng vào người, cô không thấy lạ à? Chuyện cô đi nâng ngực nội soi ấy, tôi không có hứng thú chút nào hết. Đàn ông bình thường mà như thế thì là thằng ngu đấy. Tôi thì không phải là thằng ngu, nhưng là thằng gay.” Nói xong anh ta cười một cách mỉa mai rồi đi ra khỏi phòng, mặc tôi đứng đó trong hoảng loạn và đau đớn. Thật không thể nào chấp nhận được nếu đó là sự thật, lâu nay tôi vì yêu đương mù quáng mà không biết rằng anh ta diễn kịch trước mắt mình. Rồi mẹ chồng tôi sẽ như thế nào nếu biết con trai bà đồng tính, yêu thương con  mấy chục năm nay giờ nhận lại là kết cục này.

Tôi thấy mình may mắn khi có mẹ chồng tốt

                                          Mẹ chồng ôm tôi khi biết sự thật đau lòng

Tôi nằm trên chiếc giường cưới đó, khóc ướt đẫm gối, đến lúc không còn nước mắt và quá mệt mỏi, tôi xuống bếp lấy chút nước thì gặp mẹ anh. Tôi cố quay đi thật nhanh để bà không thấy đôi mắt sưng mọng lên của mình. Nhưng không kịp, bà kéo tôi lại và hỏi chuyện, chưa kịp hỏi câu nào tôi đã ôm chầm lấy bà mà khóc.

Khi biết hết mọi chuyện, bà muốn lên xác nhận lại nhưng tôi đã ngăn cản. Tôi là người đã xác thực chuyện đó hơn một năm qua mà không hề hay biết, hai mẹ con tôi cứ ôm nhau khóc như thế. Bà vẫn nghĩ tôi sẽ được sung sướng khi bước vào căn nhà này, nhưng giờ hoàn cảnh lại quá trớ trêu.

Vì nhận thấy sai lầm của con trai, bà ngỏ lười nhận tôi làm con gái nuôi và cho anh “chồng hờ” của tôi được sống đúng với giới tính của mình. Có lẽ giờ cũng chỉ có cách đó mới khiến số phận của tôi bớt bạc bẽo. Làm sao tôi có thể sống với người chồng không yêu đàn bà?