Đêm tân hôn chồng bật tung chăn để tìm máu trinh của vợ

Thanh vẫn nghĩ lấy được một người chồng vừa đẹp trai lại giỏi kiếm tiền như Đức là may mắn, nào ngờ đêm tân hôn anh bật tung chăn chỉ để tìm máu trinh của vợ.

Ai cũng nghĩ lấy chồng Hà Nội là may mắn

Lấy chồng nhà giàu tôi như chuột sa chĩnh gạo

Lấy chồng nhà giàu tôi như chuột sa chĩnh gạo

Thanh và Đức yêu nhau được hơn nửa năm thì tiến tới chuyện hôn nhân và gia đình. Thanh là gái quê, còn Đức là người Hà Nội, họ vốn quen nhau qua lời giới thiệu của bạn bè.

Lúc nhận lời yêu Đức, Thanh phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều vì nhà Đức giàu có. Anh đã có việc làm ổn định trong tập đoàn xăng dầu còn bố mẹ anh làm trong ngành ngân hàng.

Dù nhiều lần do dự nhưng cuối cùng sự chân thành, sự quan tâm và tình yêu Đức dành cho Thanh cũng chiến thắng tất cả. Cô bỏ hết những lời nói ngoài tai của bạn bè về con trai Hà Nội khôn ngoan, phức tạp để tính chuyện sau hôn nhân với Đức.

Ngày về ra mắt nhà Đức, Thanh hạnh phúc vô cùng khi phát hiện cha mẹ Đức rất thân thiện và không hề coi trọng chuyện giàu sang như cô đã từng nghĩ trước đó. Thậm chí mẹ Đức còn rất quý Thanh vì cô hiền lành, thật thà. Dù có người yêu nhiều tiền nhưng không vòi vĩnh, không bắt người yêu đưa đi làm đẹp hay phẫu thuật nâng ngực nội soi như những cô gái khác.

Đêm tân hôn chồng bật tung chăn để tìm máu trinh của vợ

Đêm tân hôn chồng bật tung chăn để tìm máu trinh của vợ

Đêm tân hôn chồng bật tung chăn để tìm máu trinh của vợ

Hôn lễ của họ tổ chức xong xuôi đúng như kế hoạch, ngày trọng đại diễn ra trong niềm hân hoan của hai bên nội ngoại và người thân trong gia đình. Thanh vẫn nghĩ mình may mắn khi lấy được một người chồng đẹp trai, giỏi giang và tâm lý như Đức, nào ngờ trong đêm tân hôn cô lại phải nhận cái kết đắng chát.

Cũng như bao cô gái lần đầu về nhà chồng, Thanh e thẹn, bối rối vô cùng, nhất là khi cô chưa biết gì về “chuyện ấy”. Rồi Đức dìu dắt cô, lần đầu tiên cởi đồ trước mặt đàn ông, lần đầu tiên có người đụng chạm vào những chỗ nhạy cảm trên cơ thể khiến Thanh run bắn người. Thanh để mặc Đức muốn làm gì thì làm, dù sao sau đêm tân hôn cô cũng đã là vợ anh.

Đến khi mọi chuyện xong xuôi, Thanh vừa xấu hổ, vừa đau đớn đang vơ tạm cái áo để dậy đi vào nhà tắm thì Đức nói:

“Em nằm im đó, đợi anh chút.”

Thanh còn chưa hiểu chuyện gì thì Đức vội dậy bật điện sáng choang. Thanh xấu hổ lấy chăn quấn quanh người rồi hỏi chồng khi thấy anh đưa mắt tìm kiếm một cái gì đó trên giường:

“Anh tìm gì đấy.”

Đức úp mở:

“Anh đang kiểm chứng cái này”- nói rồi anh lúi húi tung chăn lên.

Chỉ trong giây lát mặt Đức bỗng nhiên biến sắc, anh vằn mắt chỉ tay lên tấm ga giường trắng tinh mà chất vấn:

 “Cô ngủ với thằng nào rồi? Tại sao không có máu trinh thế này?”

Bản thân Thanh cũng không biết vì sao lại thế? Cô chưa hề đi quá giới hạn với một người đàn ông nào. Cô cũng không hiểu vì sao không có giọt máu đỏ ấy ngay sau đêm tân hôn đầu tiên.

“Cô được lắm, dám lừa tôi. Tôi cứ tưởng cô là gái quê ngoan ngoãn nên tôi mới cưới, sớm biết thế này thì tôi đã không cưới cô làm gì rồi”.

Trong khi Thanh ngồi ôm gối khóc nức nở thì Đức mặc quần áo rồi bỏ ra ngoài ban công ngồi hút thuốc lá. Cả 2 người đã thức trắng đêm tân hôn hôm đấy.

Từ sau khoảnh khắc đêm tân hôn chồng bật tung chăn để tìm máu trinh, Đức coi Thanh như kẻ phạm tội, anh ăn nói cục súc và luôn dùng những lời lẽ cay nghiệt chì chiết vợ mình. Mỗi lần gần gũi, Đức đều bắt Thanh phải làm những thứ rất đáng sợ và bệnh hoạn còn nếu không làm anh lại mỉa mai, dè bỉu:

“Thôi! Cô đừng giả vờ nữa, chẳng phải cô cao tay lắm rồi sao, thể hiện đi xem nào?”.

Thanh đau đớn, tủi hờn vô cùng mà không biết phải làm sao? Rõ ràng cô còn trong trắng nhưng chỉ vì không có giọt máu trinh mà bị chồng hắt hủi. Rồi đây cuộc sống sau hôn nhân của cô sẽ như thế nào?

Nguồn: Cao đẳng Dược