Đây là giây phút cuối cùng em tổn thương vì một chàng trai

Tôi để mặc em theo đuổi chữ “thương” nhưng là yêu thương chứ không phải tổn thương. Hứa với tôi em đừng bao giờ để mình tổn thương vì một chàng trai khác.

Nhiều lần em hỏi tôi rằng tình cảm đó đúng hay sai

Nhiều lần em hỏi tôi rằng tình cảm đó đúng hay sai

Nhiều lần em hỏi tôi rằng tình cảm đó đúng hay sai

Em gái nhỏ, tôi biết bây giờ em đang chịu đựng nỗi đau như thế nào? Cảm giác dành cả thanh xuân để đơn phương một chàng trai là ra sao? Nhiều lần em hỏi tôi rằng tình cảm đó đúng hay sai…chuyện tình yêu và hôn nhân thì làm sao phân biệt được đúng hay sai. Một khi em chấp nhận theo đuổi tình yêu, đó là đúng nhưng em chấp nhận để tình yêu làm mình tổn thương, đó lại là sai.

Tôi thương em, thương cách em mạnh mẽ trong tình yêu nhưng tôi chỉ cho phép em tự làm đau bản thân mình một lần đó thôi. Hãy hứa với tôi đó là giây phút cuối cùng em tổn thương vì một chàng trai. Đời người con gái được mấy cái lần thanh xuân, được mây cái lần 7 năm mà em còn không chịu quên người ta.

Em biết không? Thanh xuân của em rạng ngời như đóa hoa tỏa hương trước nắng. Hoa ngọt ngào, thơm ngát, tôi tin rằng sau những năm tháng em thương người đó thì cũng đến lúc em tự thương lấy mình rồi đấy, em còn trẻ nữa đâu.

Dẫu rằng để nói em hãy quên đi, hãy ngưng thương nhớ đi thì rất khó. Bởi vì ngay từ giây phút đầu em rung động trước là em đã chấp nhận để con tim mình chịu tổn thương nhiều hơn rồi, đúng không em?

Đây là giây phút cuối cùng em tổn thương vì một chàng trai

Đây là giây phút cuối cùng em tổn thương vì một chàng trai

Đây là giây phút cuối cùng em tổn thương vì một chàng trai

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Với tôi em luôn là cô gái mạnh mẽ hơn bao giờ hết, em dám yêu, dám thương dù cho tình cảm đó chỉ là đơn phương, là không được đáp lại. Thế nhưng em à, đến lúc rồi, đến lúc em buông hình ảnh người đó khỏi trái tim mình.

Nghe tôi đi, hãy thử một lần buông bỏ những mệt nhoài sau những chuỗi ngày hi vọng. Bỏ qua ngày tháng luôn mang dáng vẻ an nhiên nhưng lòng lại quá đỗi chênh vênh.

Em thử một lần nhìn sang hướng khác, thử một lần nhìn tình yêu và hôn nhân mà người con trai khác dành cho em. Tôi yêu em, dẫu không được đáp lại nhưng tôi cũng mong em hương trái tim mình tới một người khác chứ không phải ghi nhớ mãi một bóng hình chẳng thể nào em có được.

Thanh xuân của em mà, em theo đuổi một chữ “thương” nhưng nhất định phải là yêu thương chứ đừng là tổn thương vì một chàng trai nào đó. Hứa với tôi, đây là lần cuối… và tôi tin em.

Gửi em, cô gái chênh vênh trong tình yêu của em.

 Nguồn: Hôn nhân và gia đình