Đau đớn khi phát hiện chồng mình có bồ nhí là người đồng tính

Tiếng người nói ở đầu dây bên kia làm cho tôi như chết lặng. Những lời yêu thương, ngọt ngào mà chồng tôi gửi đi hóa ra lại dành cho một người đàn ông mà tôi không hề hay biết. Tôi bất giác sờ xuống bụng của mình, cảm nhận cái thai đang ngày một lớn dần lên mà thấy xót xa quá…

Kể từ hôm biết sự thật, tôi vẫn im lặng, vẫn tỏ ra vui vẻ vờ, nói cười như mình là một người vợ hạnh phúc. Nhưng sau đó, mỗi khi chồng đi vắng, lén đọc những dòng tin nhắn trên facebook của chồng tôi lại tự bật khóc an ủi bản thân mình.

Vô tình đọc tin nhắn của người lạ

Tôi yêu phải người đàn ông đồng tính

Tôi là vợ của một người chồng đồng tính. Và dĩ nhiên, anh ấy cưới tôi chỉ để có thể che mắt thế gian, có một đứa con chứ hoàn toàn không có tình cảm gì với tôi.

Tôi đã không nghĩ rằng cuộc đời mình lại trở nên bi kịch như vậy bởi vì anh là người trong mắt tôi là người đàn ông có trách nhiệm. Chúng tôi cũng chỉ mới yêu nhau được  hơn 1 năm nhưng tất cả bạn bè của tôi gặp gỡ và tiếp xúc với anh đều bảo tôi rất may mắn khi được làm vợ anh. Không cần người khác phải nói ra, tôi cũng hoàn toàn cảm nhận được sự tử tế của anh dành cho tôi.

Tôi chưa bao giờ thấy anh nói yêu tôi nhưng anh lại rất quan tâm, chăm lo cho tôi từng chút một. Anh bảo anh không quen nói bằng miệng, tôi cũng không quá coi trọng việc đó. Thứ gì anh cũng làm cho tôi, giúp đỡ tôi, anh hiểu tôi đến mức có những chuyện tôi không nói nhưng anh cũng tự biết.

Khi chúng tôi cưới xong, cuộc sống sau hôn nhân khá êm đềm ngoại trừ việc chuyện chăn gối của hai vợ chồng không được cuồng nhiệt như nhiều đôi khác. Sau hơn 1 tháng thì tôi biết mình có bầu. Thế là từ đó trở đi, vợ chồng tôi “kiêng” luôn vì anh bảo sợ chuyện sinh hoạt ảnh hưởng đến con.

Tôi vẫn chìm đắm trong hạnh phúc và tự hào về chuyện hôn nhân và gia đình của mình như vậy cho đến một ngày tôi vô tình đọc được những dòng tin nhắn mặn nồng của chồng gửi đến một người lạ mặt nào đó. Tôi đã hình dung ra cảnh tượng mình bầu bí rồi chồng bức xúc không giải quyết được chuyện ấy nên phải đi ngoại tình. Lấy hết can đảm, tôi bấm số điện thoại gọi đến người đó. Và… đầu dây bên kia, giọng một người đàn ông bắt máy.

Người tình của chồng tôi là một người đồng tính

Cuộc nói chuyện giữa hai người phá vỡ vỏ bọc của chồng

Trong đầu tôi lúc này tự nhiên choáng váng không thể hình dung sự việc, tôi còn nghĩ hay đó chính là chồng, là người yêu của cô gái cặp với chồng của tôi? Khi nghe tôi nói là vợ của anh, người đàn ông đó không nói lên lời im lặng một hồi rồi… thú nhận tất cả mọi bí mật của chuyện ngoại tình cho tôi biết.

Anh ta bảo thương tôi, không muốn tôi bị lừa dối mãi. Họ yêu nhau từ rất lâu rồi nhưng chồng tôi thì hèn nhát và không dám công khai. Anh đã quyết định đi lấy vợ bỏ mặc cho người tình của mình.

Người đàn ông này còn bảo hồi đó họ đã từng quyết định sẽ cưới nhau, bất chấp tất cả để bên nhau nhưng chồng tôi vì phải tròn chữ hiếu với bố mẹ nên đã không dám làm điều đó.

Gọt cằm V line giúp bạn sở hữu gương mặt cân đối, thon gọn. Hãy liên hệ ngay theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Giờ thì chồng tôi vẫn thi thoảng nhắn tin cho anh ta nói những lời yêu thương có cánh. Chồng tôi không quên được người tình nhưng lại không có đủ dũng khí để sống thật với giới tính, với chính con người mình. Còn người đàn ông đó đã nhiều lần đã có ý định chấm dứt mối quan hệ với chồng, khuyên chồng tôi hoặc là chung thủy hoặc là ly hôn, đừng làm khổ tôi rồi sống với thật với tình cảm của mình.

Nhưng chồng tôi vẫn cố chấp mặc kệ, anh vừa muốn có một gia đình để làm tấm bình phong che chắn, có con để có thể báo hiếu với bố mẹ, lại vừa muốn có người tình đồng giới ngoại tình luôn ở bên cạnh. Chính vì điều này mà người đàn ông lạ mặt kia đã quyết định nói hết sự thật cho tôi.

Làm sao để có thể chấp nhận được sự thật này

Có nên đánh đổi sự mất mát để đổi lấy hạnh phúc sau này

Có thể mọi người nghĩ rằng tôi rất ngu ngốc hoặc hèn nhát nhưng sau khi nghe xong câu chuyện, tôi chọn phương án sẽ im lặng. Tôi đau đớn khi phát hiện chồng mình có bồ nhí là người đồng tính, và cũng như chồng, không có đủ can đảm để có thể công khai điều này ra. Tôi sợ khi cảm giác người ta cười nhạo, sợ mình sẽ đứt gánh giữa đường và trên hết là sợ con mình sinh ra không có bố, không có sự giáo dục của mẹ và bố. Chỉ cần anh vẫn đối xử tốt với tôi, vẫn nguyện sống cùng tôi là được. Tôi sẵn sàng cam chịu tất cả.