Đau điếng khi phát hiện kế hoạch du xuân đầu năm của chồng

Oanh từng lên mặt với bạn vì có ông chồng chiều vợ, ngày đi làm, tối về nhà chứ không biết gái gú là gì. Đến khi phát hiện kế hoạch du xuân của chồng Oanh mới tá hỏa.

Kế hoạch du xuân đầu năm của ông chồng ngoan

Tôi từng vênh mặt với đám bạn vì có ông chồng không biết đến gái gú

Tôi từng vênh mặt với đám bạn vì có ông chồng không biết đến gái gú

Oanh lấy Tú cách đây hơn 4 năm, tổ ấm của cô đã có một bé gái rất kháu khỉnh và cuộc sống sau hôn nhân khá viên mãn. Tú là nhân viên IT suốt ngày cắm mặt vào máy tính chứ chẳng biết gì công việc của vợ, ngày anh đi làm, tối lại về với vợ con.

Người ngoài nhìn vào bảo Tú không khác gì một người đàn ông khù khờ, hiền lành và nghe lời vợ. Nhưng đó lại chính là lý do khiến Oanh tự hào. Đám bạn thân của Oanh 5 người thì sau khi lập gia đình có đến 3 người đều bị chồng cắm sừng và bồ bịch bên ngoài. Chỉ riêng Oanh là có hạnh phúc viên mãn. Oanh không bao giờ nghi ngờ chuyện ngoại tình của chồng vì ngoài thời gian trên công ty, Tú chỉ suốt ngày cắm đầu vào máy tính không thì điện thoại.

Hơn một tuần trước, Tú có nói với Oanh chuyện công ty anh tổ chức đi du xuân đầu năm trên Lạng Sơn. Oanh không ngần ngại đồng ý vì đó là việc của công ty, hơn nữa lâu rồi cô cũng chưa thấy chồng mình hào hứng trong mấy vụ đi du xuân nên rất hưởng ứng.

Thế nhưng kế hoạch đi du xuân đầu năm của Tú vỡ lỡ khi Oanh vô tình gặp một đồng nghiệp trong công ty anh. Hôm đó là ngày đầu tiên Tú đi du xuân, Oanh ghé vào siêu thị mua ít đồ rồi hai mẹ con qua nhà bà ngoại ăn cơm. Cũng chính lúc này Oanh đau điếng nhận ra người đàn ông mình chung chăn gối lâu nay còn quá nhiều bí mật giấu cô.

Đau điếng khi phát hiện kế hoạch du xuân đầu năm của chồng

Đau điếng khi phát hiện kế hoạch du xuân đầu năm của chồng

Đau điếng khi phát hiện kế hoạch du xuân đầu năm của chồng

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Sau vài câu chào hỏi, Oanh tươi cười hỏi người đối diện:

“Ủa, anh không đi du xuân đầu năm với công ty ạ”.

 “Công ty có tổ chức đi du xuân đầu năm, nhưng chỉ dành cho các lãnh đạo. Bọn anh được nghỉ phép hai ngày thôi”.

Oanh ngơ ngác và bắt đầu hoang mang:

“Thế sao anh Tú nhà em bảo đi du xuân đầu năm trên Lạng Sơn ạ, thấy anh ấy bảo đi chùa Tam Thanh  mà”.

Đột nhiên người đàn ông này phá lên cười:

“Chắc chồng em nói dối em rồi, phải kiểm tra lại ngay đi”.

Sau câu nói đó, Oanh như người mất hồn. Cô gượng cười nói lời tạm biệt rồi đời đi. Trên đường về nhà, trong đầu cô có hàng trăm, hàng nghìn câu hỏi xuất hiện. Về đến nhà, Oanh vào chỗ làm việc của chồng để làm rõ ngọn ngành xem Tú đang giấu giếm cô điều gì.

Tú dường như đã lường trước được sự việc nên các dữ liệu trong máy tính hầu như rất “sạch sẽ” không có một chút gì đáng nghi. Mọi tin nhắn trò chuyện trên Facebook, Zalo cũng đều bị xóa sạch. Đang thất vọng vì không phát hiện được gì, Oanh bỗng thấy Zalo có tin nhắn mới. Mặc dù cẩn thận nhưng Tú vẫn sơ xuất một điều là không đăng xuất zalo trên máy tính.

Đọc dòng tin nhắn với nội dung:

“Anh đi đến đâu rồi. Em hồi hộp quá, chỉ mong sớm được gặp anh thôi”.

Rất nhanh chóng, cô thấy Tú nhắn tin trả lời:

 “Anh chưa. Chỉ còn hơn 1 tiếng đi ô thôi. Mình sắp được bên nhau rồi, em cố chờ thêm chút nhé”.

Chỉ cần đọc đến đây Oanh đã dần hiểu ra sự việc, kế hoạch đi du xuân đầu năm của Tú thực chất là kế hoạch ngoại tình. Những dòng tin nhắn tình tứ giữa Tú và người đàn bà kia cứ liên tiếp đến và đi, chúng hiển thị mồn một trước mắt cô.

Oanh như tan nát cõi lòng, người mà cô đã từng rất yêu, người vẫn luôn đầu ấp tay kề với cô hàng đêm giờ lại phản bội cô không thương tiếc. Nước mắt Oanh bắt đầu lăn dài trên má. Cô đã làm gì sai? Tại sao lại bị đối xử như thế. Điều duy nhất cô nghĩ đến lúc đó là lá đơn ly hôn để giải thoát cho cả hai, giải thoát cho cuộc hôn nhân không còn tình yêu.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình