Đàn ông yêu cũng muốn chịch mà không yêu cũng muốn chịch

Đàn ông và đàn bà ai hay ngoại tình hơn. Dĩ nhiên là đàn ông vì đàn bà chỉ ngủ với người họ yêu còn đàn ông yêu cũng muốn chịch mà không yêu cũng muốn chịch.

Đàn ông yêu cũng muốn chịch

Đàn ông yêu cũng muốn chịch

Đàn ông yêu cũng muốn chịch

Đàn ông thật lạ, thấy đàn bà họ lại như con thú hoang tìm thấy mồi. Nhất là khi có mấy ông ngồi với nhau và một cô gái xinh xắn, chân dài đến nách đi qua là họ lại hú hét như người rừng, họ như trở về thời nguyên thủy của loài vượn đang bị kích thích bởi khả năng “gây giống”.

Người ta vẫn nói đàn bà “dâm” hơn đàn ông, điều này hoàn toàn chính xác và đã được khoa học chứng minh. Nhưng nói đến chuyện ngoại tình thì đàn ông lại sành sỏi hơn, đàn ông có tiền- ngoại tình, đàn ông không có tiền cũng ngoại tình, trai đẹp- ngoại tình, trai xấu cũng ngoại tình, đàn ông có vợ xấu- ngoại tình, đàn ông có vợ đẹp như hoa hậu vẫn ngoại tình.

Đơn giản vì chuyện “gây giống” là bản năng của đàn ông. Không có người nào không “mèo mả gà đồng” khi có cơ hội, quan trọng là họ ăn xong có biết chùi mép hay không mà thôi.

Đối với đàn ông yêu cũng muốn chịch!  Không yêu nhưng có cơ hội abc xyz cũng muốn chịch! Cho không biếu không lại càng muốn chịch mà mất tiền để được chịch với gái đẹp cũng được, miễn được chịch!

Phụ nữ đừng bao giờ hão huyễn về một người đàn ông yêu chung thủy một người phụ nữ từ đầu chí cuối. Chắc chắn có không ít lần họ rung rinh con tim về một người phụ nữ khác, chỉ là ta không phát hiện ra mà thôi. Đàn ông yêu chung thủy chỉ xuất hiện trong chuyện ngôn tình chứ ngoài đời thì như “đãi vàng ở biển”.

Nhưng giữa “người” và “động vật” thì động vật giao phối vì duy trì nòi giống bất kể giữa giống cái và giống đực miễn là có cơ hội chúng sẽ giao phối với nhau để tạo ra thế hệ sau. Còn con người thì khác, con người quan hệ không phải lúc nào cũng để duy trì nòi giống mà nhiều khi vì yêu, vì thích, vì cần xả stress, vì cần thăng hoa chứ không nhất thiết là để gắn kết bởi cuộc sống sau hôn nhân.

Có hàng trăm nghìn lý do để người ta quan hệ nhưng với đàn ông, yêu cũng muốn chịch, không yêu cũng muốn chịch để họ được thỏa mãn thú tính của mình. Đàn ông đôi khi còn dễ dãi hơn cả gái đứng đường.

Đàn ông không yêu cũng muốn chịch

Đàn ông không yêu cũng muốn chịch

Đàn ông không yêu cũng muốn chịch

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Động vật quan hệ vì bản năng, đàn ông chịch cũng vì bản năng nhưng con người khác con vật ở chỗ họ có trí óc, họ có thể kìm chế phần bản năng đó lại. Ấy vậy nhưng không gã đàn ông nào chịu làm mà họ còn ngụy biện cho hành động đấy bằng muôn vàn lý do ngớ ngẩn.

Lên giường có thể khiến đàn ông sướng trong một phút chốc, một khoảnh khắc, nhưng trước khi lên giường với ai đó hãy nghĩ đến hệ quả mà nó để lại. Giả dụ như tổn thương một ai đó, mất đi một ai đó, lây lan một căn bệnh gì đó,… bởi đàn bà mềm yếu lắm. Nhiều người vẫn nhầm tưởng vài câu nói yêu đương của đàn ông khi quan hệ là tình yêu.

Đàn ông đừng tham lam, đừng để hành động “giao phối” giữa con người với con người thành dụng cụ để lấp đầy nỗi trống trải khi cô đơn. Thăng hoa nhất trong tình yêu không chỉ là tình dục mà còn là sự thấu hiểu nhau đến từng chân tơ, kẽ tóc. Chỉ cần nhìn hành động, ánh mắt cùng biết người ấy đang vui vẻ hay đau khổ,…

Đàn ông yêu cũng muốn chịch mà không yêu cũng muốn chịch, nhưng trước khi lên giường với một cô gái khác hãy nhớ vẫn còn một người nào đó sẽ chịu tổn thương vì hành động mình vừa làm.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình