Đàn ông tốt sẽ không bao giờ để em mang danh kẻ thứ ba

Đàn ông chẳng bao giờ tồn tại khái niệm “đủ”, họ có em trong tay nhưng kèm theo đó là 2, 3 sự lựa chọn khác nữa. Người yêu em thật lòng là người không bao giờ để em mang danh kẻ thứ ba.

Làm gì có chuyện yêu đậm sâu mà lại “bắt cá hai tay”

Làm gì có chuyện yêu đậm sâu mà lại “bắt cá hai tay”

Làm gì có chuyện yêu đậm sâu mà lại “bắt cá hai tay”

Có một câu nói như thế này, “nếu bạn cùng lúc yêu cả hai người thì hãy chọn người thứ hai”. Bởi nếu bạn thực sự yêu người thứ nhất thì con tim bạn đã không rung lên vì một người khác.

Vậy nếu ngày nào đó người đàn ông của bạn phân vân tình cảm của anh ta thì tốt nhất hãy rời đi. Làm gì có chuyện yêu đậm sâu mà lại “bắt cá hai tay”, nếu yêu thật lòng thì anh ta nhất định sẽ không để người con gái khác chen vào mối quan hệ này, nhớ lấy!

Khi người ta coi sự hi sinh của bạn là điều hiển nhiên thì chắc chắn rằng vị trí của bạn trong lòng anh ta đã bị thay thế. Cũng như lúc tình cảm đã bị san bớt thì dù có cố gắng bao lần vẫn là đôi đường đôi ngã mà thôi. Đàn ông muôn đời vẫn tham lam, có một người cạnh bên nhưng còn cơi nới thêm trái tim người con gái khác.

Tôi từng gào lên khi biết mình bị phản bội rằng “tại sao em quan tâm anh nhiều như thế, yêu anh không toan tính mà anh vẫn cắm sừng lên đầu em”. Cho đến khi bão lòng qua đi, tôi mới hiểu rằng tất cả bởi vì hết yêu. Đàn ông tốt sẽ không bao giờ để người anh ta yêu mang danh kẻ thứ ba.

Trong tình yêu, có một số người muốn ở bên bạn cả đời nhưng số khác chỉ muốn đi chung một đoạn đường. Kẻ qua đường thường yêu mãnh liệt và rồi cũng nhanh lụi tàn, yêu qua, ngủ qua… rồi cũng vứt bỏ bạn qua một bên.

Đàn ông tốt sẽ không bao giờ để em mang danh kẻ thứ ba

 

Đàn ông tốt sẽ không bao giờ để em mang danh kẻ thứ ba

Đàn ông tốt sẽ không bao giờ để em mang danh kẻ thứ ba

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Chẳng lẽ giữa hơn 7 tỷ người trên thế giới này, bạn không tự tin tìm thấy một người dành cho mình hay sao mà lại đi chia rẽ tình cảm người khác? Với đàn ông không bao giờ tồn tại khái niệm “đủ”. Khi mà con gái đang mải vuốt phẳng nỗi đau thì anh ta cũng đủ thời gian để chia sớt tình cảm thêm vài ba cô nữa rồi.

Hơn nữa, kẻ sẵn sàng đạp đổ tình cảm từng vun vén dựng xây qua năm tháng để chạy theo một kẻ chen ngang như em thì ai dám đảm bảo sau này anh ta không lặp lại chuyện này với em.

Mọi thứ trên đời xảy ra đều có nguyên do của nó, đáng ra em nên bình tâm chờ tình yêu của mình chứ không phải đi giành giật tình yêu của người khác để rồi phải mang danh kẻ thứ ba. Người đàn ông tốt sẽ không vì chút tình cảm nhất thời mà vứt bỏ người phụ nữ anh ta từng ước hẹn.

Tình yêu và hôn nhân không phải là điều gì đó quá to tát và vĩ đại bởi nó phụ thuộc quá nhiều vào lòng người. Không có anh ta, tôi ổn hơn những gì mình nghĩ nên em đừng hả hê cho rằng tôi thua, người mang danh kẻ thứ ba như em mới thua nhé!

Tận cùng của nỗi đau là sự trống rỗng và điểm kết thúc của một tình yêu chính là lời chia tay. Nhờ người mang danh kẻ thứ ba như em mà tôi hiểu rằng khi một người không trân trọng tình cảm của tôi nghĩa là đến lúc tôi nên cho mình cơ hội đi tìm hạnh phúc mới, một người xứng đáng hơn.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình