Đàn ông thích mới lạ, phụ nữ thèm quen thuộc

Đến nay vẫn còn biết bao gã đàn ông than trời rằng phụ nữ khó hiểu, khó chiều. Nhưng chỉ vì phụ nữ thèm quen thuộc còn đàn ông thích mới lạ.

Phụ nữ thích cảm giác thân thuộc trong tình yêu

Phụ nữ thích cảm giác thân thuộc trong tình yêu

Phụ nữ thích cảm giác thân thuộc trong tình yêu

Vốn dĩ phụ nữ chúng tôi đều giống nhau, trong chuyện tình yêu và hôn nhân đều không thích mới lạ, không thích bắt đầu, cũng không thích mình lại phải tìm hiểu một người mới sau khi mối quan hệ cũ bắt buộc phải kết thúc.

Phụ nữ chúng tôi luôn thích cảm giác thân thuộc khi yêu, khi có bàn tay ai đó siết chặt, khi có cái ôm ấm áp từ phía sau. Phụ nữ chúng tôi thích cảm giác chán ngán nhưng lại không thể rời xa vì nó quá mức tha thiết. Và lẽ đương nhiên, phụ nữ khác biệt so với đàn ông và đàn ông thích mới lạ.

Phụ nữ không như đàn ông, không thèm mới lạ, không thích tìm hiểu. Chỉ thích cảm giác thân quen và thèm muốn cái cảm giác cũ kỹ mà nhiều gã đàn ông cho rằng họ phát ngán vì nó. Khi cánh đàn ông luôn than rằng phụ nữ khó hiểu thì họ lại không biết rằng cái sự khó hiểu đấy do tâm họ chưa đủ chân thành để hiểu.

Phụ nữ chúng tôi dù mạnh mẽ hay yếu đuối thì cũng đều sợ, sợ phải tìm hiểu một người mới, sợ phải chia tay vì tình cảm dành cho người mới không đủ để quên người cũ. Phụ nữ chúng tôi tha thiết cái mùi hương thân thuộc dù chẳng thơm tho gì, thèm muốn cái vòng ôm thắm thiết. Và thà chịu đau khổ để bên tình quen còn hơn từ bỏ để bắt đầu một mối tình lạ.

Đàn ông thích mới lạ, phụ nữ thèm quen thuộc

Đàn ông thích mới lạ, phụ nữ thèm quen thuộc

Đàn ông thích mới lạ, phụ nữ thèm quen thuộc

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Phụ nữ khó hiểu chung quy chỉ vì đàn ông không chịu hiểu, không chịu đi tìm nguyên nhân cho những hành động khác người của cô ấy. Trong tình yêu và hôn nhân, phụ nữ luôn là người chung thủy hơn đàn ông vì chúng tôi không đủ can đảm để đi tiếp. Và vì cái suy nghĩ chết tiệt sợ bắt đầu nên phụ nữ mới chấp nhận tha thiết với những thứ vốn dĩ chẳng còn muốn ở bên mình, với những người vốn dĩ đang muốn dời đi.

Đàn ông thích mới lạ mà người ta vẫn thường bảo “một cái lạ bằng tạ cái quen” nên đàn ông mới dễ thay lòng. Mới không nhận ra được bóng dáng người phụ nữ tảo tần bên mình trong vô vàn những “cái lạ” kia.

Nên có đôi khi, vị tha và bao dung, chấp nhận tổn thương để ở lại không phải vì tình cảm còn sâu đậm mà vì sợ cảm giác quen thuộc nên cố chấp không muốn rời bỏ. Chứ chẳng phải vì còn quá yêu nên phụ nữ ở lại.

Đàn ông… đừng lầm tưởng người phụ nữ ở lại vì họ còn yêu đương tha thiết, chỉ vì chúng tôi chưa muốn ly biệt mà thôi.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình