Đàn ông sẽ chọn cưới đàn bà có duyên chứ không phải đàn bà xinh đẹp

Chọn phụ nữ đẹp làm vợ đàn ông hạnh phúc và thỏa mãn được vài năm. Chọn phụ nữ có cốt cách và duyên ngầm, đàn ông sẽ hạnh phúc cả đời. Thế nên đa phần đàn ông sẽ chọn cưới đàn bà có duyên chứ không phải xinh đẹp.

Phụ nữ hiện đại tự dưng bị áp lực phải đẹp

Phụ nữ hiện đại tự dưng bị áp lực phải đẹp

Phụ nữ hiện đại tự dưng bị áp lực phải đẹp

Người đời có câu đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai. Đó là lí do vì sao một cô gái có cá tính tốt, biết cách cư xử hay thông minh, hiểu biết sẽ không bao giờ hấp dẫn đàn ông ngay lập tức như những cô nàng được ông trời bạn cho ngoại hình. Đa phần đàn ông sẽ dán mắt vào những cô nàng chân dài, người ngon, mặt xinh, da trắng.

Thế nên phụ nữ bây giờ tự dưng bị áp lực phải đẹp, phải xinh, phải như minh tinh hết cả lượt. Nếu không thì cơ hội tìm được một người đàn ông vừa ý hay giữ được đàn ông ở cạnh mình sẽ trở thành nhiệm vụ bất khả thi.

Từ lâu chẳng ai còn nói tới “công – dung – ngôn – hạnh”, tất cả đều chạy theo những tiêu chuẩn đẹp thường thấy của xã hội hiện đại. Đàn bà ai cũng đi mượn tới sự trợ giúp của công nghệ và thẩm mĩ để tạo cho mình một vẻ ngoài bắt mắt hơn, quyến rũ hơn và hấp dẫn hơn với đàn ông.

Nhưng có thực tất cả đàn ông đều ham mê vẻ đẹp bên ngoài không? Khi những thứ đó rồi sẽ phai tàn, hư hao theo thời gian? Mà nhan sắc của phụ nữ cũng đâu phải là cái bất biến.

Đàn ông chưa trưởng thành sẽ thích một người phụ nữ xinh đẹp, bắt mắt còn cô ấy có gì bên trong đầu không thì chàng chẳng thèm quan tâm. Nhưng đàn ông sẽ chọn cưới người đàn bà có duyên để làm vợ, bởi họ hiểu cuộc sống sau hôn nhân cần một người đàn bà như thế nào.

Đàn ông sẽ chọn cưới đàn bà có duyên chứ không phải đàn bà xinh đẹp

Đàn ông sẽ chọn cưới đàn bà có duyên chứ không phải đàn bà xinh đẹp

Đàn ông sẽ chọn cưới đàn bà có duyên chứ không phải đàn bà xinh đẹp

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Đàn ông chọn yêu người đàn bà xinh đẹp đơn giản vì chàng chỉ muốn được thỏa mãn thị giác, xúc giác và những nhu cầu ham muốn bản năng của cá nhân. Chuyện phụ nữ thông minh, tài giỏi hay kiếm tiền chẳng thua kém bất cứ ai có khi lại khiến những chàng thế này cảm thấy e dè, sợ hãi.

Nhưng đàn ông trưởng thành và thực sự hiểu được giá trị của phụ nữ sẽ đi tìm những cô nàng có cốt cách, khí chất và những nét duyên ngầm làm vợ. Có thể cô ấy không đẹp một vẻ đẹp sỗ sàng đập vào mắt nhưng ở nàng lại toát ra những nét hấp dẫn khó cưỡng.

 Có thể cô ấy không quá chăm chút cho vẻ ngoài nhưng nàng lại quyến rũ hơn bao giờ hết bởi sự tự nhiên không cầu kì ấy trước mặt đàn ông. Suy cho cùng vẻ đẹp bao giờ cũng nằm ở mắt người nhìn nhưng đàn ông đích thực sẽ không chỉ dùng mắt để chọn người phụ nữ của mình. Họ sẽ dùng cả trái tim, lí trí và tâm hồn để cảm nhận nữa và dĩ nhiên họ sẽ chọn cưới đàn bà có duyên.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình