Đàn ông ra vẻ chân thành nhưng lại khiến phụ nữ đau buồn là kẻ đáng sợ nhất

Đàn ông vô tâm, lạnh lùng, hờ hững, lăng nhăng,…chẳng phải là kẻ đáng sợ nhất trong tình yêu vì đó là vị trí của người đàn ông ra vẻ chân thành nhưng lại khiến phụ nữ đau buồn.

Đàn ông thực ra cũng khó đoán như phụ nữ

Đàn ông thực ra cũng khó đoán như phụ nữ

Đàn ông thực ra cũng khó đoán như phụ nữ

Đàn ông thường bảo tâm tính của phụ nữ khó đoán, khó hiểu,…nhưng thực ra lòng dạ đàn ông cũng khó hiểu đâu kém gì phụ nữ. Và hơn ai hết trong chuyện tình yêu và hôn nhân, nguyên nhân của sự tan vỡ hơn phân nửa lỗi lầm là do đàn ông.

Thật ra trên đời này, một người đàn ông vô tâm, lạnh lùng, hờ hững, thậm chí lăng nhăng, hay dối gạt tình cảm của chị em phụ nữ đến tàn nhẫn không hề đáng sợ…đáng sợ nhất là những người đàn ông ra vẻ chân thành nhưng lại khiến phụ nữ đau buồn.

Đáng sợ nhất là kiểu đàn ông một nửa ra vẻ chân thành, quan tâm, dịu dàng khi ở bên… còn nửa lại khiến người phụ nữ của mình phải nhớ thương, đau buồn, mệt mỏi…đó mới là kiểu đàn ông đáng sợ vô cùng.

Họ chính là kiểu không thể mang được niềm hạnh phúc cho người phụ nữ của mình nhưng lại cũng không chấp nhận buông tay để cô ấy ra đi tìm một hạnh phúc mới. Những người đàn ông vô tâm, khờ khạo, điều gì cũng không biết, làm gì cũng không nghĩ đến cảm nhận của người mình yêu mà cứ vô tình làm cô ấy buồn, cô ấy đau lòng, thì mới giải thích, mới chịu xin lỗi… Nhưng xin lỗi đó thôi rồi lại lặp lại như cũ. Bao nhiêu công sức phụ nữ cố gắng mở lòng để nói, để mong họ sửa đổi, đều phí hoài vô ích.

Đợi đến khi cô ấy dứt khoát từ bỏ, ra đi vì đã quá chán nản, mệt mỏi…thì kiểu đàn ông này lại làm những biểu hiện như rất đau lòng, rất buồn và không thể đánh mất cô ấy. Khi đó đàn bà người nào cũng dễ bị chùn chân mà không nỡ bước đi. Đàn ông ra vẻ chân thành nhưng lại khiến phụ nữ đau buồn chính là kẻ đáng sợ nhất.

Đàn ông ra vẻ chân thành nhưng lại khiến phụ nữ đau buồn là kẻ đáng sợ nhất

àn ông ra vẻ chân thành nhưng lại khiến phụ nữ đau buồn là kẻ đáng sợ nhất

àn ông ra vẻ chân thành nhưng lại khiến phụ nữ đau buồn là kẻ đáng sợ nhất

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Phụ nữ, đôi khi chọn cách ra đi để chờ đàn ông níu giữ, yêu thương, trân trọng họ…nhưng cũng có khi họ ra đi chỉ mong cầu người đàn ông hãy im lặng, đừng nói thêm bất cứ điều gì. Phụ nữ thà đau một lần còn hơn cứ sống trong những chuỗi ngày tâm trí rã rời vì nhớ nhung, vì chờ đợi.

Bởi phụ nữ vốn yếu lòng và còn vương vấn cuộc tình ấy, thương người ấy rất nhiều nhưng để quay về, họ thật sự chẳng dám nữa, chẳng dám tin, chẳng dám thứ tha.

Bên nhau mà không hạnh phúc thì bên nhau làm gì? Bên nhau mà yêu thương không đủ đong đầy, không cố gắng vì nhau thì gọi gì là yêu?

Thế nên, nếu là một người đàn ông tốt, hãy để người phụ nữ của mình yên lòng ra đi nếu bạn không thể mang lại hạnh phúc cho cô ấy.

Còn nếu đã giữ cô ấy lại trong chuyện tình yêu và hôn nhân của mình thì xin hãy yêu thương cô ấy chân thành, yêu thương cô ấy thật nhiều bằng những hành động thiết thực.

Cơ hội không đến quá nhiều lần trong đời, rồi sẽ có lúc tình cảm trong tim người phụ nữ sẽ bị cạn kiệt khi đi qua nhiều lần hụt hẫng, tổn thương và thất vọng.

Lúc ấy, dù người đàn ông có nói gì nữa, có làm gì nữa thì cũng không ảnh hưởng được đến cô ấy nữa rồi. Trái tim người đàn bà mong manh, yếu mềm là vậy nhưng đã tổn thương quá nhiều thì sẽ dứt khoát ra đi.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình